หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดลบเล็กน้อยในวันนี้ท่ามกลางการซื้อขายที่เป็นไปอย่างระมัดระวังก่อนธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานข่าว แจ้งว่า ศาลรัฐธรรมนูญโดยมติเสียงข้างมากวินิจฉัยว่า มติที่ประชุมใหญ่ตุลาการในศาลปกครองสูงสุด ครั้งที่ 18/2545 เมื่อวันที่ 27 พ.ย.2545... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตรถยนต์ยุโรป (ACEA) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดจดทะเบียนรถยนต์ใหม่ในยุโรปเดือนก.พ. ลดลง 20.3% เมื่อเทียบรายปี แตะที่ 850,170 คัน รายงานระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ว่า ตัวเลขจ้างงานเดือนก.พ.ปรับตัวลง 473,000 ตำแหน่งเมื่อเทียบเป็นรายปี ทำสถิติลดลงติดต่อกันเป็นเดือนที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สภาวะแวดล้อมในการดำเนินงานของธนาคารไทยยังคงเผชิญกับความท้าทายจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่ช้าและความเส... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พญ.อภิสมัย ศรีรังสรรค์ ผู้ช่วยโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19 (ศบค.) กล่าวว่า ที่ประชุมคณะกรรมการเฉพาะกิจในวันนี้ได้พิจารณาเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมในเท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันวิจัยเครดิต สวิส ร่วมกับมหาวิทยาลัย London Business School ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยธุรกิจชั้นนำ รายงานมูลค่าผลตอบแทนการลงทุนระดับโลก (Credit Suisse... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า องค์กรยุติความเกลียดชังต่อชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียและหมู่เกาะแปซิฟิก (AAPI) ได้เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 19 มี.ค. 2563 จนถึง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แม้การประชุมสภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) หรือ "ฉวนกั๋วเหรินต้า" ชุดที่ 13 ครั้งที่ 4 จะผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด คงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บมจ.ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม (PTTEP) (ปตท.สผ.) ที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) (YUANTA) จะเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) จำนวน 6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเชง ซ่งเฉิง อดีตผู้อำนวยการสำนักงานสถิติและการวิเคราะห์ของธนาคารกลางจีนเตือนว่า จีนมีความเสี่ยงที่จะเผชิญกับความเสียหายทางเศรษฐกิจครั้งใหญ่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดแทบไม่ขยับในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนยังจับตาผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดบวกเพียงเล็กน้อยในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันนี้ตามเวลาสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างสำนักข่าวซีเอ็นเอ็นว่า หน่วยข่าวกรองสหรัฐประเมินว่าเกาหลีเหนืออาจกำลังเตรียมทำการทดสอบอาวุธครั้งแรกนับตั้งแต่ประธานาธิบดี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) (KGI) จะ เสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) จำนวน 6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 15:25 น. ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 25,200.00 25,300.00 ทองรูปพรรณ 24,741.12 25,800.00... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 4/2564 ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์ บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ระบุว่า ในปี 2564 แรงกดดันเชิงลบต่ออันดับเครดิตของบริษัทในภาคอุตสาหกรรมของไทยที่ได้รับการจัดอันดับเครด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปรับตัวลดลงในวันนี้ โดยนักลงทุนต่างชาติและนักลงทุนสถาบันเทขายหุ้น ท่ามกลางภาวะการซื้อขายที่ไม่แน่นอน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 17 มีนาคม พ.ศ. 2564 15:05 น.