ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารพลังงานแห่งชาติจีน (NEA) เปิดเผยวันนี้ (17 มี.ค.) ว่า ปริมาณการใช้ไฟฟ้าของจีนในช่วงเดือนม.ค.-ก.พ. เพิ่มขึ้น 6.1% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) SET ปิดวันนี้ที่ 1,433.88 จุด เพิ่มขึ้น 28.86 จุด (+2.05%) มูลค่าซื้อขาย 71,255.39 ล้านบาทการซื้อขายหุ้นวันนี้ปรับตัวขึ้น เคลื่อนไหวแดนบวกตลอดทั้งวัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ เปิดเผยในวันจันทร์ (16 มี.ค.) ว่า เขาไม่คิดว่าสงครามระหว่างสหรัฐฯ-อิสราเอล กับอิหร่านจะปิดฉากได้ในสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ธนาคารไทยเครดิต (CREDIT) แจ้งการจ่ายปันผล เรื่อง :... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปิดตลาดหุ้นไทยวันนี้ พบมีการซื้อขายบิ๊กล็อต 13 หลักทรัพย์ 13 รายการ พบ BBL มีมูลค่าสูงสุด 95.47 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 165.72 บาท ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อิสราเอล คัตซ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมอิสราเอล แถลงยืนยันว่า อาลี ลาริจานี เจ้าหน้าที่ระดับสูงและเลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติของอิหร่าน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายการซื้อขายบิ๊กล็อตในตลาดหุ้นไทยวันนี้ เรียงลำดับรายการตามเวลาการซื้อขาย หลักทรัพย์ จำนวนหุ้น มูลค่า ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินโดนีเซีย (BI) มีมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบาย (BI-Rate) ไว้ที่ 4.75% ภายหลังการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงินเป็นเวลา 2 วัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวกลางเกาหลี (KCNA) รายงานวันนี้ (17 มี.ค.) ว่า เกาหลีเหนือเตรียมจัดการประชุมสภาประชาชนสูงสุดชุดใหม่สมัยแรกในวันอาทิตย์ (22 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการจีนเปิดตัวโครงการนำร่อง เพื่อขยายการใช้พลังงานไฮโดรเจนในภาคอุตสาหกรรม ในช่วงเวลาที่สงครามในตะวันออกกลางกำลังเผยให้เห็นถึงความเสี่ยงของการพึ่งพาเ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพอิสราเอลเปิดปฏิบัติการโจมตีทางอากาศใจกลางกรุงเตหะราน ประเทศอิหร่าน เมื่อช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา (16 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงมหาดไทยกาตาร์เปิดเผยวันนี้ (17 มี.ค.) ว่า ทีมเจ้าหน้าที่ป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนกำลังรับมือกับเหตุเพลิงไหม้เล็กน้อยในเขตพื้นที่อุตสาหกรรมของกรุงโด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ไทยวาโก้ [WACOAL] เดินหน้าปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้ทันสมัยและใกล้ชิดกับผู้หญิงยุคใหม่มากขึ้น ผ่านกลยุทธ์ Collaboration Marketing... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายธนะสาร ธนทรัพย์สมบุญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บมจ.แสนสิริ [SIRI] กล่าวว่า จากแผนกลยุทธ์ของแสนสิริ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เจมาร์ท กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (JMART) ประกาศแผน "Next Chapter : New Brand Identity & Jaymart Mobile Roadmap to Growth 2026"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดลบติดต่อกันเป็นวันที่ 4 ในวันนี้ (17 มี.ค.) โดยบรรยากาศการซื้อขายได้รับแรงกดดันความไม่แน่นอนของความขัดแย้งในตะว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หลิน เจี้ยน โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน เปิดเผยในวันนี้ (17 มี.ค.) ว่า จีนและสหรัฐฯ กำลังอยู่ระหว่างการหารือเกี่ยวกับกำหนดการเยือนจีนของประธานาธิบดีโด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดลบในวันนี้ (17 มี.ค.) โดยได้รับอิทธิพลจากการที่ราคาน้ำมันขยับตัวสูงขึ้น หลังหลายประเทศในยุโรป รวมถึงประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป (EU)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวจากทำเนียบรัฐบาล ยืนยันว่า ขณะนี้รัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มีข้อสรุปตรงกันแล้วถึงแนวทางบริหารจัดการสถานการณ์ราคาพลังงานในประเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดบวกติดต่อกันเป็นวันที่สองในวันนี้ (17 มี.ค.) โดยข้อมูลเศรษฐกิจจีนที่แข็งแกร่งเมื่อวานนี้ยังคงเป็นปัจจัยหนุนตลาด... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 17 มีนาคม พ.ศ. 2569 15:51 น.