ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงในวันนี้ (31 มี.ค.) ท่ามกลางความกังวลที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับทิศทางราคาน้ำมันดิบที่พุ่งสูงขึ้นจากสถาน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดซบเซาในวันนี้ (31 มี.ค.) ท่ามกลางความตึงเครียดในตะวันออกกลาง อย่างไรก็ดี ตลาดยังมีแรงพยุงจากรายงานของสื่อที่ระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติฝรั่งเศส (INSEE) เปิดเผยในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า เงินเฟ้อฝรั่งเศสเร่งตัวขึ้นเร็วที่สุดนับตั้งแต่เดือนส.ค. 2567... อ่านต่อ
ทั่วไป 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางการดี เลียวไพโรจน์ สส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึง สถานการณ์วิกฤตฝุ่น PM 2.5 โดยเฉพาะพื้นที่ภาคเหนือว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย คาดมูลค่าการส่งออกอาหารไทยในปี 69 จะมีมูลค่า 1.4 ล้านล้านบาท ลดลง 7.3%... อ่านต่อ
ทั่วไป 31 มี.ค. –ThaiPR.net "ปิดฉากลงไปอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่! MarTech Expo 2026: Expose Your Potential ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Ballroom Hall 1-4, ชั้น 1 เมื่อวันที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดลบในวันนี้ (31 มี.ค.) เนื่องจากความขัดแย้งในตะวันออกกลางที่ยืดเยื้อนานนับเดือนยังคงส่งผลกระทบต่อบรรยากาศการซื้อขาย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดร่วงลงกว่า 4% ในวันนี้ (31 มี.ค.) เนื่องจากมีแรงขายหุ้นจากนักลงทุนต่างชาติ หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โบรกเชียร์ "ซื้อ" หุ้น บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง [GUNKUL] กำไรปี 69 โตแกร่ง รับอานิสงส์การขยายตัวของกลุ่ม Data Center หนุนรายได้ EPC พุ่ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ (NYT) เปิดเผยในวันอาทิตย์ (29 มี.ค.) ว่า จากการวิเคราะห์คลิปวิดีโอโดยทีมข่าวของ NYT และผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธ พบว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ชญาวดี ชัยอนันต์ ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายองค์กรสัมพันธ์ และโฆษกธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ระบุว่า เศรษฐกิจไทยในเดือน ก.พ.69 โดยรวมชะลอลงจากเดือนก่อน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางมาเลเซีย (BNM) ปรับเพิ่มตัวเลขคาดการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจภายในประเทศปี 2569 สู่ระดับ 4% - 5%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า สมาชิกสภาที่มาจากการเลือกตั้งของเมียนมา ทั้งในส่วนของสภาผู้แทนราษฎร (สภาล่าง) และสภาชนชาติ (สภาสูง)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้เสนอร่างงบประมาณเพิ่มเติมวงเงิน 1.73 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในวันนี้ (31 มี.ค.) เพื่อบรรเทาผลกระทบต่อผู้บริโภคและภาคธุรกิจจากสงครามในตะวันออกกล... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่าย รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ประจำวันนี้ โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกิตติพงษ์ พวงมาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กลุ่มสมอทอง [SMO] เปิดเผยว่า บริษัทมีความพร้อมในด้านกำลังการผลิตน้ำมันปาล์มดิบ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดบวกในวันนี้ (31 มี.ค.) โดยปรับตัวตามดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ที่ดีดตัวขึ้น หลังจากมีรายงานว่าประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เทโกกุ ดาต้าแบงก์ (Teikoku Databank) ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยของญี่ปุ่น เปิดเผยในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า สินค้าอาหารและเครื่องดื่มในญี่ปุ่นที่จะปรับขึ้นราคาใ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีซานาเอะ ทาคาอิจิ ของญี่ปุ่น และประธานาธิบดีปราโบโว ซูเบียนโต แห่งอินโดนีเซีย บรรลุข้อตกลงในการส่งเสริมความร่วมมือด้านเศรษฐกิจและความมั่นคง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่าย รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ประจำวันนี้ โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 มีนาคม พ.ศ. 2569 14:00 น.