หุ้น-การเงิน เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ยูนิค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัดชั่น (UNIQ) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทมีมติให้เพิ่มทุนจดทะเบียนจำนวน 301,969,285 หุ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ไทยคม(THCOM)เปิดเผยว่า บริษัท ไอพีสตาร์ จากัด (IPSTAR) (ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทฯถือหุ้นอยู่ร้อยละ 99.96% ของทุนชำระแล้ว)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ประกาศรายชื่อหลักทรัพย์ที่สมาชิกต้องดำเนินการให้ลูกค้าวางเงินสดไว้ล่วง หน้ากับสมาชิกเต็มจำนวนที่จะซื้อ(Cash... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.น้ำตาลขอนแก่น(KSL) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 29 มี.ค.56 บริษัท เค.เอส.แอล เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท ได้เข้าซื้ออาคาร ลิเบอร์ตี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อาปิโก ไฮเทค(AH) เปิดเผยว่า บริษัทจัดตั้งบริษัทร่วมทุนกับบริษัท ซูมิโน โคเกียว ซึ่งเป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ในประเทศญี่ปุ่น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อารียา พรอพเพอร์ตี้ (A) เปิดเผยว่า คณะกรรมการบริษัทมีมติอนุมัติทำสัญญาเช่าที่ดิน จากนายวิศิษฎ์ เลาหพูนรังษี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้รับแบบรายงานการได้มา หุ้นของบมจ. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค (PF) โดย บลจ.บัวหลวง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้รับแบบได้รับแบบรายงานการได้มาหุ้นของบมจ. แคปปิทอล เอ็นจิเนียริ่ง เน็ตเวิร์ค (CEN) โดยนายชนะชัย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. บางปะกง เทอร์มินอล (BTC ได้รับแจ้งจากกลุ่มผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัทฯ ซึ่งประกอบไปด้วย นางสุกัญญา ลิ้ม และ นายณัฐภพ รัตนสุวรรณทวี ว่า นายณัฐภพ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ทุ่งคาฮาเบอร์(THL)เปิดเผยว่า บริษัท ทุ่งคำ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ (โดยบริษัทฯ ถือหุ้นเป็นสัดส่วนร้อยละ98.03)ได้รับหนังสือแจ้งจากสำนักงานอุตสา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เอ็ม ลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น (MLINK) แจ้งว่า ตามที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ได้มีการสอบถามถึงพัฒนาการใดๆ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ล็อกซเล่ย์ (LOXLEY)เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ได้มีมติอนุมัติให้ขายเงินลงทุนบางส่วนที่ถืออยู่ในบริษัทร่วมในกลุ่มบริษัทบลูสโคปสองแห่งคือ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้รับแบบรายงานการได้มา หุ้นของบมจ. ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น (LIVE) โดยนายวิฑูรย์ แผ่นทอง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้รับแบบรายงานการจำหน่าย หุ้นของบมจ. บางปะกง เทอร์มินอล (BTC) โดย นาง สุกัญญา ลิ้ม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ท่าอากาศยานไทย(AOT) หรือ ทอท. เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมกการบริษัทมีมติแต่งตั้งให้นายพงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ กรรมการ ทอท.รักษาการผู้อำนวยการใหญ่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส(JMT)เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 3/2556 เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2556... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปูนซิเมนต์ไทย (SCC) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทวันที่ 27 มีนาคม 2556 ได้มีมติอนุมัติให้ปรับโครงสร้างการบริหารงานภายใน โดยการรวม 3... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 27 มี.ค. 2556 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. น้ำตาลขอนแก่น (KSL) ชี้แจงว่า เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2556 เกิดเหตุไฟไหม้ที่เก็บชานอ้อยของโรงงานน้ำตาลขอนแก่นที่อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.วีจีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น (VGM) อยู่ระหว่างขายวัตถุดิบ เครื่องจักร และอุปกรณ์ที่เหลือ จากการดำเนินการทดลองทำธุรกิจพลาสติกรีไซเคิล... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 มีนาคม พ.ศ. 2556 14:20 น.