เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) คาดการณ์ว่า ตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของอังกฤษจะขยายตัว 1.3% ปีนี้ และขยายตัว 1.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) พื้นฐาน ปรับตัวขึ้น 1.0% ในเดือนต.ค. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขายบ้านมือสองเพิ่มขึ้น 1.4% สู่ระดับ 5.22 ล้านยูนิตในเดือนต.ค. หลังจากร่วงลงติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 97.5 ในเดือนพ.ย. โดยต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกเพิ่มขึ้น 3,000 ราย สู่ระดับ 224,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ประกาศคงตัวเลขคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจโลกในปีนี้ที่ระดับ 3.7%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการเริ่มต้นสร้างบ้านเพิ่มขึ้นมากกว่าคาดในเดือนต.ค. โดยเพิ่มขึ้น 1.5% เมื่อเทียบรายเดือน สู่ระดับ 1.228 ล้านยูนิต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการเริ่มต้นสร้างบ้านเพิ่มขึ้นมากกว่าคาดในเดือนต.ค. โดยเพิ่มขึ้น 1.5% เมื่อเทียบรายเดือน สู่ระดับ 1.228 ล้านยูนิต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเยอรมนี (บุนเดสแบงก์) คาดการณ์ว่า เศรษฐกิจเยอรมนีมีแนวโน้มขยายตัวแข็งแกรงขึ้นในไตรมาส 4 ปีนี้ หลังจากตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านร่วงลง 8 จุด สู่ระดับ 60 ในเดือนพ.ย. เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการบริการการเงิน (FSC) และสำนักงานกำกับสถาบันการเงิน (FSS) ของเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า หนี้สินภาคครัวเรือนของเกาหลีใต้ในช่วง 10... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมหลักทรัพย์ของจีนเปิดเผยว่า สินทรัพย์ของบริษัทโบรกเกอร์ด้านหลักทรัพย์รายใหญ่จำนวน 131 แห่งของจีนนั้น รวมกันอยู่ที่ระดับ 6.19 ล้านล้านหยวน (ประมาณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นมียอดขาดดุลการค้า 4.493 แสนล้านเยนในเดือนต.ค. ซึ่งเป็นการขาดดุลการค้าครั้งแรกในรอบ 2 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีบทบาทสำคัญในการวางแผนด้านเศรษฐกิจของจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นมียอดขาดดุลการค้า 4.493 แสนล้านเยนในเดือนต.ค. หลังจากยอดส่งออกเดือนต.ค. เพิ่มขึ้น 8.2%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจีน (MIIT) รายงานว่า อุตสาหกรรมน้ำมันและเคมีภัณฑ์ของจีนมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2561 MIIT... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังสหรัฐเปิดเผยว่า จีนและญี่ปุ่นได้ลดการถือครองพันธบัตรของรัฐบาลสหรัฐในเดือนก.ย. โดยจีนมียอดการถือครองพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐทั้งสิ้น 1.151... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) รายงานในวันนี้ว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมของสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นเดือนที่ 5 ในเดือนต.ค. โดยปรับตัวขึ้น 0.1% หลังจากเพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 00:28 น.