เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศจี 20 เริ่มการประชุมเป็นเวลา 2 วันที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี.ในวันนี้ โดยจะให้ความสำคัญต่อประเด็นการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกผ่านทางการเพิ่มการลงทุน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสแตนลีย์ ฟิชเชอร์ รองประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวในวันนี้ว่า เศรษฐกิจสหรัฐได้เริ่มต้นปีนี้อย่างอ่อนแอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน กล่าวในวันนี้ว่า เศรษฐกิจรัสเซียจะสามารถกลับมาเติบโตได้ในเวลาไม่ถึง 2 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐรายงานวันนี้ว่า ตัวเลขการเริ่มต้นสร้างบ้านเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าตลาดที่อยู่อาศัยยังคงถูกกดดัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ของกรีซดอดเจรจากองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เพื่อขอเลื่อนเวลาในการชำระหนี้ออกไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดีลอยท์ แอนด์ ทู้ช เปิดเผยในรายงานเมื่อวานนี้ว่า เหมืองทองและเหมืองทองแดงจะมีบทบาทสำคัญในกระแสการควบรวมและซื้อกิจการ (M&A) รอบหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซง ชาน รมช.พาณิชย์ของจีนเตือนว่า การค้าระหว่างประเทศของจีนอาจเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากมากกว่าที่คาดการณ์ไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ได้อนุมัติข้อเสนอโครงการความช่วยเหลือด้านการเงินในระดับมหภาค (MFA) โครงการใหม่ มูลค่า 1.8 พันล้านยูโร (1.9... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลฝรั่งเศสประกาศแผนลดการใช้จ่ายภาคสาธารณะลง 4 พันล้านยูโรในปีนี้ และจะปรับลดลงอีก 5 พันล้านยูโรในปี 2559... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มกบฎฮูตีหลายร้อนคนที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทัพได้สู้รบกับกลุ่มทหารที่ภักดีต่อประธานาธิบดีอับดา รับบู มันซูร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (ไอเอ็มเอฟ) เตือนว่า เศรษฐกิจโลกกำลังเผชิญกับความเสี่ยงด้านเสถียรภาพการเงิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อญี่ปุ่นเผยจีนเคยเสนอให้ญี่ปุ่นเป็นสมาชิกอันดับ 2 ของธนาคารเพื่อการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานแห่งเอเชีย (AIIB)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า ธนาคารเพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานแห่งเอเชีย (AIIB) ซึ่งมีจีนเป็นผู้นำนั้น จะมีสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งรวมทั้งสิ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) คาดการณ์ว่า เศรษฐกิจโลกจะขยายตัวปานกลาง 3.5% ในปี 2558 ซึ่งไม่เปลี่ยนแปลงจากการคาดการณ์เมื่อเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรีจีนเปิดเผยว่า ยอดส่งออกผลิตภัณฑ์เหล็กของจีนในไตรมาส 1 ปี 2558 เพิ่มขึ้น 40.7% เมื่อเทียบเป็นรายปี สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนได้ปฏิเสธข้อเสนอในการเข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้จัดตั้งธนาคารเพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานแห่งเอเชีย (AIIB) ของไต้หวันในวันนี้ แต่ชี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนได้สั่งให้จำกัดจำนวนชาวจีนจากเมืองเสิ่นเจิ้นที่ต้องการเดินทางไปยังฮ่องกง ภายหลังจากที่เกิดเหตุประท้วงขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารโลกคาดการณ์ว่า การขยายตัวของเศรษฐกิจจีนจะชะลอตัวลงสู่ระดับ 7.1% ในปี 2558 จากระดับ 7.4% ในปีที่แล้ว ส่วนประเทศกำลังพัฒนาในเอเชียตะวันออก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮารุฮิโกะ โนดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่นเผยเศรษฐกิจญี่ปุ่นกำลังฟื้นตัวขึ้นในระดับปานกลาง และคาดว่า จะฟื้นตัวขึ้นต่อไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังของจีนเปิดเผยวันนี้ว่า เกาหลีใต้ได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิกก่อตั้งของธนาคารเพื่อการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานแห่งเอเชีย (AIIB) แล้ว นอกจากนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 11 เมษายน พ.ศ. 2558 14:50 น.