เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โตชิบา คอร์ป เปิดเผยในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะขายหุ้นในธุรกิจ flash memory ในช่วงสิ้นเดือนมี.ค. เพื่อหารายได้มาชดเชยกับการขาดทุนจากการตัดมูลค่าบัญชีของธุ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานของสำนักงานงบประมาณของรัฐสภากรีซระบุว่า กรีซมีความเสี่ยงมากขึ้นที่จะต้องขอความช่วยเหลือทางการเงินจากต่างประเทศเป็นรอบที่ 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเทสโก้ ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ที่สุดของอังกฤษ ประกาศทุ่มเงิน 3.7 พันล้านปอนด์ (4.64 พันล้านดอลลาร์) เพื่อซื้อกิจการของบริษัทบุคเกอร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท เอเอ็นเอ โฮลดิ้งส์ อิงค์ เปิดเผยว่า ผลกำไรสุทธิเดือนเม.ย. ธ.ค. 2559 เพิ่มขึ้น 18.0% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า แตะที่ 8.656 หมื่นล้านเยน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารยูบีเอส เปิดเผยรายงานโดยคาดการณ์ว่า ธนาคารกลางจีนมีแนวโน้มที่จะคงอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงในปี 2560... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มูดีส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส บริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำของโลก คาดการณ์ว่า ยอดขายอสังหาริมทรัพย์จีนจะขยายตัวในอัตราที่ช้าลงในปี 2560 นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่นรายงานว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ตลอดปี 2559 ลดลง 0.3% จากหนึ่งปีก่อน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ญี่ปุ่นจะจับตาดูสถานการณ์ที่ตึงเครียดทางการค้าระหว่างรัฐบาลชุดใหม่ของสหรัฐกับเม็กซิโกว่า จะส่งผลกระทบต่อบริษัทญี่ปุ่นอย่างไร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลี เซียน ลุง นายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ เปิดเผยในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์เนื่องในโอกาสวันตรุษจีนว่า สิงคโปร์จำเป็นต้องมีการปฏิรูปเศรษฐกิจเพื่อให้ก้าวทันโ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารยูบีเอสของสวิตเซอร์แลนด์ เปิดเผยว่า กำไรก่อนหักภาษีในไตรมาสที่ 4/2559 ทะยานขึ้นสู่ระดับ 848 ล้านฟรังก์ หรือเพิ่มขึ้น 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสก็อต มอร์ริสัน รัฐมนตรีกระทรวงการคลังออสเตรเลีย กล่าวว่า ออสเตรเลียต้องปรับลดอัตราภาษีเงินได้นิติบุคคลเพื่อรักษาการความสามารถในแข่งขัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ได้เพิ่มวงเงินซื้อพันธบัตรรัฐบาลที่มีอายุการไถ่ถอน 5 10 ปี ในการดำเนินการซื้อพันธบัตรในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์สหรัฐพุ่งขึ้นเหนือเส้น 115 เยนในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตราเช้านี้ หลังจากที่ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนูเรดดิน บูเตอร์ฟา รัฐมนตรีกระทรวงพลังงานของแอลจีเรีย เปิดเผยว่า เป้าหมายในการลดการผลิตน้ำมัน 1.8 ล้านบาร์เรลต่อวัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวแห่งสหรัฐเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโดนัล ทรัมป์ ได้แสดงความจำนงที่จะจัดเก็บภาษีสินค้าทั้งหมดที่นำเข้าจากชายแดนเม็กซิโกในอัตราสูงถึง 20%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีเอ็นริเก เปนญา นิเอโต ของเม็กซิโก ประกาศยกเลิกการเดินทางเยือนสหรัฐในสัปดาห์หน้าแล้ว หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการวิจัยครั้งใหม่ของดอยซ์แบงก์ระบุว่า ปอนด์จะสูญเสียสถานะการเป็นสกุลเงินในทุนสำรองระดับโลก ทันทีที่สหราชอาณาจักรแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายปิแอร์ มอสโควิซี ประธานกรรมาธิการเศรษฐกิจของสหภาพยุโรป (EU) ระบุเตือนในวันนี้ว่า เศรษฐกิจอังกฤษจะได้รับผลกระทบมากขึ้นในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการของสหรัฐ ดีดตัวสู่ระดับ 55.1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทคอมแคสต์รายงานตัวเลขกำไร และรายได้ประจำไตรมาส 4 ที่สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ในวันนี้ ทั้งนี้ คอมแคสต์เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไร 89... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 26 มกราคม พ.ศ. 2560 21:20 น.