เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมมาธิการยุโรปกำลังพิจารณาขึ้นบัญชีดำซาอุดิอาระเบียและปานามา ในรายชื่อประเทศที่มีความเสี่ยงสูงในการฟอกเงิน แม้เยอรมนี ฝรั่งเศส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตัวแทนอาวุโสของหัวเว่ย ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีของจีน ได้ออกมากล่าวตอบโต้การสร้างกระแสความหวั่นวิตกที่มีต่อบริษัท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเกษตร ป่าไม้ และประมงของญี่ปุ่นรายงานว่า ยอดส่งออกผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและการประมงของญี่ปุ่นปี 2561 พุ่งขึ้น 12.4% เมื่อเทียบกับปีก่อน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจซึ่งจัดทำโดยสมาพันธ์จัดหางานและจ้างงาน (REC) และบริษัท KPMG ของอังกฤษพบว่า นายจ้างชาวอังกฤษมีการจ้างพนักงานผ่านบริษัทจัดหางานลดลงในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้นำเข้ารถยนต์และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ของเกาหลีใต้ (KAIDA) เปิดเผยว่า ยอดขายรถยนต์นำเข้าปรับตัวลงกว่า 10% ในเดือนม.ค.เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โซนี่ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ของญี่ปุ่น ประกาศแผนซื้อคืนหุ้นมูลค่า 1 แสนล้านเยน หรือ 910 ล้านดอลลาร์สหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมหอการค้าและอุตสาหกรรรมเยอรมนี (DIHK) ปรับลดการคาดการณ์การขยายตัวทางเศรษฐกิจในปี 2562 ลงเกือบครึ่งหนึ่ง จากระดับการคาดการณ์ก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่น รายงานว่า การใช้จ่ายภาคครัวเรือนของญี่ปุ่นปรับตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 4 เดือนในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เขาไม่มีแผนที่จะพบปะกับประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีน ก่อนวันที่ 1 มี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เขาไม่มีแผนที่จะพบปะกับประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีน ก่อนวันที่ 1 มี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวจากรัฐบาลสหรัฐเปิดเผยว่า การประชุมระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และประธานาธิบดีสี จิ้นผิง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคาร BB&T แถลงว่า ทางธนาคารจะเข้าซื้อกิจการธนาคารซันทรัสต์ แบงก์ด้วยวงเงิน 2.8 หมื่นล้านดอลลาร์ ซึ่งจะทำให้เกิดธนาคารใหญ่อันดับ 6 ของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทั้งนี้ ทวิตเตอร์เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร 31 เซนต์/หุ้น เมื่อเทียบกับตัวเลขคาดการณ์ที่ระดับ 25 เซนต์/หุ้น นอกจากนี้ บริษัทระบุรายได้ที่ระดับ 909... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงอุตสาหกรรมอิตาลีออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวจากสื่อที่ระบุว่า รัฐบาลอิตาลีเตรียมออกคำสั่งห้ามบริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยีส์ และบริษัท ZTE... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป (EU) ประกาศปรับลดตัวเลขคาดการณ์การขยายตัวของยูโรโซนในปีนี้ และปีหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การ์ทเนอร์ ซึ่งบริษัทวิจัยตลาดเทคโนโลยีจากสหรัฐ เปิดเผยว่า บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีจากเกาหลีใต้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเยอรมนีเปิดเผยว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมของเยอรมนีได้ปรับตัวลงเป็นเดือนที่ 4 ติดต่อกันในเดือนธ.ค. โดยลดลง 0.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้ประกาศเสนอชื่อนายเดวิด มัลพาส รัฐมนตรีช่วยกระทรวงการคลังฝ่ายกิจการต่างประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โททาล เอสเอ ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันรายใหญ่ของฝรั่งเศส เปิดเผยวันนี้ว่า บริษัทมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นในช่วงไตรมาส 4 ของปีที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษเตรียมให้ข้อมูลต่อสหภาพยุโรป (EU) เกี่ยวกับนโยบาย Backstop ซึ่งเป็นนโยบายในการค้ำประกันว่าจะไม่มีการกลับไปใช้มาตรการค... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 16:42 น.