เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รก และตกลงที่จะติดต่อสื่อสารกันอย่างใกล้ชิดต่อไป อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันการเงินระหว่างประเทศ (IIF) เปิดเผยว่า หนี้สินทั่วโลก พุ่งขึ้น 7.5 ล้านล้านดอลลาร์ สู่ระดับ 250.9 ล้านล้านดอลลาร์ ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2562... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกเพิ่มขึ้น 0.3% ในเดือนต.ค. สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าจะเพิ่มขึ้นเพียง 0.2% หลังจากลดลง 0.3%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจซี เพนนีย์ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยตัวเลขขาดทุนในไตรมาส 3 ต่ำกว่าในปีที่แล้ว โดยได้ปัจจัยบวกจากค่าใช้จ่ายด้านการตลาดที่ลดต่ำลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารเงินตราต่างประเทศของจีน (SAFE) เปิดเผยว่า สถาบันการเงินของจีน ซึ่งรวมถึงธนาคาร บริษัทประกัน และบริษัทหลักทรัพย์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) JD.com ซึ่งเป็นบริษัทอีคอมเมิร์ซใหญ่เป็นอันดับ 2 ของจีน รองจากอาลีบาบา เปิดเผยว่า บริษัทมีรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3 ทั้งนี้ บริษัทมีรายได้ 1.348... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ราคาบ้านในเมืองขนาดใหญ่ 70 เมืองของจีนชะลอตัวลงในเดือนต.ค. เมื่อเทียบเป็นรายเดือน รายงานของ NBS... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไต้หวันประกาศระงับการขายสมาร์ทโฟนหัวเว่ย 3 รุ่น หลังจากที่มีการระบุเขตเวลาและข้อมูลสำหรับการติดต่อของไต้หวันว่าเป็นมณฑลหนึ่งของจีน นายหนิว ซิน เหริน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนยังคงเรียกร้องให้สหรัฐยกเลิกการเก็บภาษีนำเข้าสินค้าจีน อันเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการค้าเฟสแรก ขณะที่การเจรจาการค้าระหว่างสองประเทศยังคงดำเนินต่อไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนได้ยกเลิกคำสั่งห้ามนำเข้าสัตว์ปีกจากสหรัฐ ขณะที่ผู้แทนการค้าสหรัฐกล่าวว่าการตัดสินใจดังกล่าวของจีนจะช่วยสร้างรายได้ให้สหรัฐกว่า 1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) เปิดเผยในวันนี้ว่า รัฐบาลจีนจะระบายเนื้อหมูจากคลังสำรองเข้าสู่ตลาดในช่วงเวลาที่เหมาะสม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางมาเลเซียเปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในไตรมาส 3/2562 ขยายตัว 4.4% ซึ่งเป็นการขยายตัวในอัตราต่ำสุดในรอบ 1 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมไชน่าเดลี่ รายงานว่า ในขณะที่จีนได้พยายามที่จะกระตุ้นอุปสงค์การซื้อหมู ราคาเนื้อหมูมีแนวโน้มปรับตัวลงในปีหน้า นายจู้ เจิ้งหย่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือของสหรัฐ ได้หั่นคาดการณ์การขยายตัวทางเศรษฐกิจของอินเดียในปีนี้ลงสู่ระดับ 5.6%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแลร์รี่ คุดโลว์ หัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายเศรษฐกิจประจำทำเนียบขาวเปิดเผยว่า การเจรจาเกี่ยวกับการทำข้อตกลงการค้าเฟสแรกกับจีนกำลังเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายแล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำกับดูแลภาคธนาคารและประกันภัยแห่งชาติจีน (CBIRC) เปิดเผยว่า คุณภาพสินทรัพย์ของธนาคารพาณิชย์ในประเทศจีนยังคงมีเสถียรภาพในไตรมาส 3 ปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ เนื่องจากนักลงทุนยังคงกังวลเกี่ยวกับการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) เพิ่มขึ้น 0.4% ในเดือนต.ค.เมื่อเทียบรายเดือน ซึ่งเป็นการปรับตัวขึ้นมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทวอลมาร์ท ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยตัวเลขกำไรในไตรมาส 3 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ วอลมาร์ทระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เวียคอม บริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ ซึ่งเป็นเจ้าของ MTV, พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และคอมเมดี เซ็นทรัล เปิดเผยรายได้ในช่วงเดือนก.ค. ก.ย. ซึ่งเป็นไตรมาส 4... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 19:45 น.