เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ณ วันพุธที่ 25 มี.ค. ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกพุ่งขึ้นแตะระดับ 413,467 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลสิงคโปร์ได้อัดฉีดเงินจำนวน 4.84 หมื่นล้านดอลลาร์ในวันนี้ เพื่อช่วยเหลือธุรกิจ, พนักงาน และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติฝรั่งเศส (Insee) เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นในภาคธุรกิจร่วงลงสู่ระดับ 95 ในเดือนมี.ค. จากระดับ 105 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปเปิดเผยว่า บริษัทจะระงับการผลิตที่โรงงานในแอฟริกาใต้ไปจนถึงวันที่ 16 เม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างผลสำรวจว่า บริษัทญี่ปุ่นที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยถึง 80% มียอดขายลดลง เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพั... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดร. เครก สมิธ หัวหน้าศัลยแพทย์แห่งโรงพยาบาลนิวยอร์ก เพรสไบทีเรียน ระบุว่า ผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด 19 หลายร้อยคนได้ไหลทะลักเข้ามาในโรงพยาบาล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) ตัดสินใจในวันนี้ที่จะอัดฉีดสภาพคล่องวงเงินไม่จำกัดให้กับสถาบันการเงินต่างๆ ในช่วง 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารโลก (เวิลด์แบงก์) และ องค์กรการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ได้เรียกร้องให้กลุ่มประเทศเศรษฐกิจขนาดใหญ่ G20... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมสิงคโปร์ (MTI) ประกาศลดคาดการณ์การขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ปี 2563 ลงสู่ระดับ 4.0% ถึง 1.0%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเกวิน นิวซัม ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียเปิดเผยว่า ธนาคารรายใหญ่ของสหรัฐ 5 แห่งได้ตกลงที่จะยืดเวลาชำระหนี้เงินกู้จำนองในรัฐแคลิฟอร์เนียออกไปอีก 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาสหรัฐได้ลงมติอนุมัติมาตรการเยียวยาผลกระทบทางเศรษฐกิจจากไวรัสโควิด 19 วงเงิน 2 ล้านล้านดอลลาร์แล้วในการประชุมช่วงเที่ยงคืนวันพุธตามเวลาสหรัฐหรือ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า วุฒิสภาสหรัฐได้เริ่มลงมติมาตรการเยียวยาผลกระทบของไวรัสโควิด 19 วงเงิน 2 ล้านล้านดอลลาร์แล้วในขณะนี้ ก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการด้านสาธารณสุขแห่งมณฑลหูเป่ยของจีนออกแถลงการณ์ล่าสุดว่า ณ วันพุธที่ 25 มี.ค. ไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในเมืองอู่ฮั่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจข้อมูลเชิงลึกจาก SimilarWeb ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลเว็บไซต์ชั้นนำของโลก เปิดเผยว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอาหารและยาสหรัฐ (FDA) ออกแถลงการณ์เตือนประชาชนให้ระมัดระวังการซื้อหรือใช้งานผลิตภัณฑ์ที่อ้างสรรพคุณว่าสามารถตรวจ รักษา หรือป้องกันไวรัสโควิด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ณ วันพุธที่ 25 มี.ค. ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกพุ่งขึ้นแตะระดับ 413,467 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นเมื่อคืนนี้ (25 มี.ค.) ขานรับข่าวทำเนียบขาวและวุฒิสภาสหรัฐสามารถบรรลุข้อตกลงในการออกมาตรการเยียวยาชาวอเมริกันแ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการองค์การสหประชาชาติ (UN) ได้ประกาศเปิดตัวแผนรับมือทางมนุษยธรรมระดับโลก โดยแผนดังกล่าวซึ่งมีวงเงิน 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า วุฒิสภาสหรัฐวางแผนที่จะลงมติมาตรการเยียวยาผลกระทบทางเศรษฐกิจจากไวรัสโควิด 19 วงเงิน 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยุโรปกำลังเผชิญแรงกดดันมากขึ้นในการหาวิธีใหม่ๆในการลดผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในยุโรป ซึ่งได้กลายเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดของโควิด 19... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 26 มีนาคม พ.ศ. 2563 01:21 น.