แซดทีอี ชูโซลูชัน uSmartNet ตัวช่วยองค์กรรับมือการแข่งขันยุค 5G

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 22, 2023 18:40 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น (ZTE Corporation) เข้าร่วมงานทีเอ็ม ฟอรัม ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชัน เวิลด์ เอเชีย ประจำปี 2566 (TM Forum Digital Transformation World ในฐานะผู้สนับสนุนระดับโกลด์ของงานนี้ โดยบริษัทได้ให้ข้อมูลเชิงลึก รวมทั้งสาธิตโซลูชันยูสมาร์ทเน็ต (uSmartNet) ในสถานการณ์จริงและร่วมเสวนากับพันธมิตรทั่วโลก เพื่อสร้างความได้เปรียบท่ามกลางการแข่งขันในยุค 5G ที่กำลังจะมา

จาง ว่านชุน รองประธานอาวุโสของแซดทีอี ให้สัมภาษณ์ว่า ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารต่างเร่งสร้างเครือข่ายที่บูรณาการเข้ากับคลาวด์ ท่ามกลางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยให้เครือข่ายของผู้ให้บริการกลายเป็นรากฐานของการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้

ทางด้าน หยาง จ้าวเจียง รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบิ๊กดาต้าและผลิตภัณฑ์การบริการของแซดทีอี กล่าวในระหว่างการประชุมถึงการเร่งสร้างเครือข่ายอัตโนมัติระดับ L4 (Speeding up to L4 Autonomous Networks) ว่า การสร้างเครือข่ายที่มีความเป็นอัตโนมัติสูงนั้น พัฒนาจากระบบอัตโนมัติแบบซิงเกิลโดเมนระดับ L2 ไปสู่ระดับ L3 จากนั้นเพิ่มประสิทธิภาพ L3 ไปสู่ระบบอัตโนมัติครบวงจรระดับ L4

ด้วยเหตุนี้ แซดทีอี จึงนำเสนอโซลูชัน uSmartNet ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่อย่างดิจิทัลทวินและเอนจินต่าง ๆ สำหรับสร้างสมองอัจฉริยะ เพื่อมอบความสามารถที่จำเป็นในช่วงเวลาของการเปลี่ยนผ่าน ได้แก่ "3D Real-time Experience Twins, Zero Wait Provisioning, Agile Closed-loop Assurance" ซึ่งจะช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารสามารถเปลี่ยนผ่านไปสู่เครือข่ายอัตโนมัติระดับ L4 ได้อย่างรวดเร็ว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ