ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

ต่างประเทศ สหรัฐเผยยอดนำเข้าและส่งออกน้ำมันดิบเพิ่มขึ้นสัปดาห์ที่แล้ว

24 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า ยอดนำเข้าและส่งออกน้ำมันดิบของสหรัฐปรับตัวเพิ่มขึ้นในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 18 ก.ย. EIA... อ่านต่อ

ต่างประเทศ EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงน้อยกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว

23 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 1.6 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่าลดลง 4... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สนง.พลังงานแห่งชาติจีนคาดการใช้ก๊าซธรรมชาติในประเทศจะเพิ่มขึ้นปีนี้

22 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารพลังงานแห่งชาติของจีน (NEA) คาดการณ์ว่า ปริมาณการใช้ก๊าซธรรมชาติของจีนจะเพิ่มขึ้นในปี 2563... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จีนเผยการผลิตน้ำมันดิบเพิ่มขึ้น 2.3% ในเดือนส.ค.

21 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) เปิดเผยว่า จีนมียอดการผลิตน้ำมันดิบเดือนส.ค. อยู่ที่ 16.65 ล้านตัน เพิ่มขึ้น 2.3%... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "โอเปกพลัส"ให้คำมั่นปฏิบัติตามข้อตกลงลดการผลิต-ลงโทษสมาชิกไม่ทำตาม

18 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อตกลงปรับลดกำลังการผลิต (JMMC) ของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) และชาติพันธมิตร หรือ "โอเปกพลัส"... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รัสเซียเรียกร้องโอเปกพลัสปฏิบัติตามข้อตกลงปรับลดกำลังการผลิตน้ำมัน

17 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเล็กซานเดอร์ โนวัค รัฐมนตรีพลังงานรัสเซีย กล่าวเปิดการประชุมออนไลน์ของคณะกรรมการสังเกตการณ์ตลาดของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงมากกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว

16 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 4.4 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ IEA หั่นคาดการณ์อุปสงค์น้ำมันปีนี้จากพิษโควิด-19

15 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานพลังงานสากล (IEA) ปรับลดตัวเลขคาดการณ์อุปสงค์น้ำมันในปีนี้ ท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ซึ่งได้กระทบอุตสาหกรรมการบินทั่วโลก ทั้งนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ โอเปกหั่นคาดการณ์อุปสงค์น้ำมันปีนี้,ปีหน้า ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19

15 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ประกาศปรับลดตัวเลขคาดการณ์อุปสงค์น้ำมันในปีนี้และปีหน้า ท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ

ต่างประเทศ EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นสัปดาห์ที่แล้ว สวนทางคาดการณ์

10 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้น 2 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากปรับตัวลงติดต่อกัน 6... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รัสเซียคาดราคาน้ำมันเฉลี่ยปีหน้าอยู่แค่ 55 ดอลล์/บาร์เรล ดีมานด์ซึมยาว

5 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเล็กซานเดอร์ โนวัค รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานของรัสเซียเปิดเผยกับสำนักข่าว CNBC ในวันศุกร์ว่า ราคาน้ำมันจะฟื้นตัวเล็กน้อยในปีหน้า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงมากกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว

2 ก.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 9.4 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สหรัฐเผยการผลิตน้ำมันในอ่าวเม็กซิโกยังคงลดลง จากผลกระทบเฮอร์ริเคน "ลอรา"

31 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงมหาดไทยสหรัฐเปิดเผยว่า การผลิตน้ำมันดิบในอ่าวเม็กซิโกของสหรัฐยังคงลดลงราว 70% หรือ 1.29 ล้านบาร์เรลต่อวัน ขณะที่บริษัทต่าง ๆ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ CNPC ลุยโครงการท่อส่งน้ำมันและก๊าซธรรมชาติเมียนมา-จีน

27 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทไชน่า เนชั่นแนล ปิโตรเลียม คอร์ปอเรชั่น (CNPC) จัดกิจกรรมออนไลน์แนะนำโครงการท่อส่งน้ำมันและก๊าซธรรมชาติเมียนมา จีน ในธีม "One Belt, One Future"... อ่านต่อ

ต่างประเทศ EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงมากกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว

26 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 4.7 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ตุรกีค้นพบแหล่งก๊าซธรรมชาติขนาดใหญ่ในทะเลดำ

22 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเรเซป ตอยยิบ เออร์โดกัน ประธานาธิบดีตุรกี กล่าวว่า ตุรกีได้ค้นพบแหล่งก๊าซธรรมชาติขนาดใหญ่ในทะเลดำ โดยมีปริมาณมากถึง 3.20 แสนล้านลูกบาศก์เมตร... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จีนประกาศขึ้นราคาน้ำมันเบนซิน-ดีเซล มีผลพรุ่งนี้

21 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ประกาศในวันนี้ว่า จีนจะปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและดีเซล โดยมีผลบังคับใช้ในวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สนง.สารสนเทศพลังงานเผยสหรัฐนำเข้าน้ำมันดิบเพิ่ม-ส่งออกลดสัปดาห์ที่แล้ว

20 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านพลังงานสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า ยอดนำเข้าน้ำมันดิบของสหรัฐเพิ่มขึ้น ขณะที่ยอดส่งออกลดลงในสัปดาห์ที่สิ้นสุดวันที่ 14 ส.ค. รายงาน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สนง.สารสนเทศพลังงานสหรัฐเผยการผลิตน้ำมันดิบทรงตัวในสัปดาห์ที่แล้ว

20 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า การผลิตน้ำมันดิบของสหรัฐในสัปดาห์ที่สิ้นสุด ณ วันที่ 14 ส.ค. โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 10.7... อ่านต่อ

ต่างประเทศ EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงน้อยกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว

19 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 1.6 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่าลดลง... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563 23:14 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ