การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว Dogan News รายงานว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย และผู้ต้องสงสัยเป็นทหารกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) จำนวน 7... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน จะเดินทางเยือนเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการ เพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอดไตรภาคีครั้งที่ 6 ระหว่างจีน ญี่ปุ่น... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคิม มิน ซ้อก โฆษกกระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า เกาหลีใต้และสหรัฐเตรียมจัดการร่วมซ้อมรบระยะเวลา 4 วัน... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มผู้นำ 11 ชาติของยุโรปได้เข้าร่วมการประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับมาตรการสกัดกระแสผู้ลี้ภัย พร้อมประสานงานเพื่อให้ความช่วยเหลือทางมนุษยธรรมแก่บุคคลเหล่... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้ยิงปืนเตือนเรือลาดตระเวนของเกาหลีเหนือที่ล้ำเส้นแบ่งเขตในทะเลตะวันตกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ขณะที่ทั้งสองประเทศกำลังจัดงานรวมญาติระหว่างชาวเกา... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้ยิงปืนเตือนเรือลาดตระเวนของเกาหลีเหนือที่เข้าใกล้เส้นแบ่งเขตในทะเลตะวันตกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา สำนักข่าวยอนฮัพรายงานในวันนี้... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวเปิดเผยเมื่อวานนี้ว่า รัฐบาลญี่ปุ่นมีแผนยืดอายุมาตรการลดภาษีสำหรับรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมออกไปอีก 1 ปี ตลอดปีงบประมาณ 2559... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางอังเกล่า แมร์เคล นายกรัฐมนตรีเยอรมนีจะเดินทางเยือนจีนอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 29 30 ต.ค.นี้ ตามคำเชิญของนายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวเกาหลีใต้กลุ่มที่ 2 ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมงานวันรวมญาติได้รวมตัวที่เมืองซอคโช ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ปลอดทหารในวันนี้... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวเมียนมาร์ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศได้ทยอยลงคะแนนเสียงเลือกตั้งล่วงหน้าแล้ว 22,187 ราย ข้อมูล ณ วันที่ 21 ต.ค. ซึ่งนับตั้งแต่วันที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซาห์อิด ฮามิดี รองนายกรัฐมนตรีมาเลเซียเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนนายมหาธีร์ โมฮัมหมัด อดีตนายกรัฐมนตรีของมาเลเซียในข้อหาหมิ่นประมาท... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเวียดนามได้เปิดตัวเฟซบุ๊กของรัฐบาลขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อที่จะเข้าถึงกลุ่มเยาวชนของประเทศ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ทำการบล็อคเฟซบุ๊ก... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการด้านการให้เงินช่วยเหลือแห่งสหประชาชาติ (UN) คาดการณ์ว่า จีนอาจจะก้าวขึ้นแทนที่ญี่ปุ่นในฐานะผู้ให้การสนับสนุนปฏิบัติการรักษาสันติภาพของ UN... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว SANA ของรัฐบาลซีเรีย นายบาชาร์ อัล อัสสาด ประธานาธิบดีซีเรียได้เดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ผ่านมา... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว SANA ของรัฐบาลซีเรีย นายบาชาร์ อัล อัสสาด ประธานาธิบดีซีเรียได้เดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ผ่านมา... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจ ไบเดน รองประธานาธิบดีสหรัฐ ประกาศไม่ลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐปี 2559 ซึ่งถือเป็นการปิดฉากกระแสข่าวที่ว่านายไบเดนจะร่วมเข้าชิงเก้าอี้ประ... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน เปิดเผยว่า นายบาชาร์ อัล อัสสาด ประธานาธิบดีซีเรีย ได้เดินทางเยือนกรุงมอสโกเมื่อวานนี้เพื่อหารือกับประธานาธิบดีวลา... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน เปิดเผยว่า นายบาชาร์ อัล อัสสาด ประธานาธิบดีซีเรีย ได้เดินทางเยือนกรุงมอสโกเมื่อวานนี้เพื่อหารือกับประธานาธิบดีวลา... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์สังเกตการณ์เพื่อสิทธิมนุษยชนซีเรีย (SOHR) รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 45 ราย และได้รับบาดเจ็บอีกหลายราย รวมถึงผู้บัญชาการกลุ่มกบฎ... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้ลงคะแนนเสียงชาวเมียนมาร์ในต่างประเทศทั้งหมด 17,498 คน ได้ไปใช้สิทธิลงคะแนนเสียงล่วงหน้าที่สถานทูตและสถานกงสุลของเมียนมาร์ในต่างประเทศแล้ว... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558 16:12 น.