ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย กล่าวว่า ตนไม่เชื่อว่าความขัดแย้งเกี่ยวกับยูเครนจะลุกลามออกไปจนเกิดเป็นสงครามนิวเคลียร์ ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การประชุมระหว่างนายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย และนายดมิโทร คูเลบา รมว.ต่างประเทศยูเครน ซึ่งจัดขึ้นที่ตุรกีในวันนี้ได้สิ้นสุดลงแล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การประชุมระหว่างนายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย และนายดมิโทร คูเลบา รมว.ต่างประเทศยูเครน ซึ่งจัดขึ้นที่ตุรกีในวันนี้ได้สิ้นสุดลงแล้วในขณะนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การประชุมระหว่างนายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย และนายดมิโทร คูเลบา รมว.ต่างประเทศยูเครน ซึ่งจัดขึ้นที่ตุรกีในวันนี้ได้สิ้นสุดลงแล้วในขณะนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การประชุมระหว่างนายดมิโทร คูเลบา รมว.ต่างประเทศยูเครน และนายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย ซึ่งจัดขึ้นที่ตุรกีในวันนี้ได้สิ้นสุดลงแล้วในขณะนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีเดนิส ชไมฮาล แห่งยูเครน ได้ออกมาเปิดเผยในวันพุธ (09 มี.ค.) ว่า รัฐบาลยูเครนจะจัดตั้งคลังสำรองอาหาร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฮิตาชิ จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทจะระงับการดำเนินธุรกิจในรัสเซียเป็นการชั่วคราว ตามรอยบริษัทญี่ปุ่นรายใหญ่รายอื่น ๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดนได้โทรศัพท์หานายยุน ซอกยอล เพื่อแสดงความยินดีที่ชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีของเกาหลีใต้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐมีมติผ่านร่างกฎหมายงบประมาณพิเศษวงเงิน 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ โดยในจำนวนนี้จะเป็นการจัดสรรเงินช่วยเหลือให้กับยูเครนจำนวน 1.36... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเคซีเอ็นเอของทางการเกาหลีเหนือรายงานในวันนี้ว่า นายคิม จองอึน ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือประกาศพัฒนาดาวเทียมจารกรรมหรือดาวเทียมสอดแนม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครนได้กล่าวหาว่า รัสเซียได้กระทำการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยูเครน หลังจากเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยุน ซอกยอล จากพรรคพีเพิล พาวเวอร์ พรรคฝ่ายค้านแนวอนุรักษ์นิยมได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีคนที่ 20 ของเกาหลีใต้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลสหรัฐประกาศเตือนวานนี้ (9 มี.ค.) ว่า รัสเซียอาจใช้อาวุธเคมีหรืออาวุธชีวภาพในการทำสงครามกับยูเครน ขณะปฏิเสธข้อกล่าวหาของรัสเซียที่ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองบัญชาการภาคพื้นอินโดแปซิฟิกของสหรัฐเปิดเผยวานนี้ (9 มี.ค.) ว่า ได้เพิ่มความพร้อมของกองกำลังป้องกันขีปนาวุธทิ้งตัวในภูมิภาค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวยอนฮัปรายงานว่า นายยุน ซอกยอล ผู้สมัครจากพรรคพีเพิล พาวเวอร์ของฝ่ายค้านแนวอนุรักษ์นิยม คว้าชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีเกาหลีใต้ที่จัดขึ้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซูฮาอิล อัล มาซโรอี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ระบุเมื่อวันพุธ (9 มี.ค.) ว่า UAE... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และนายกรัฐมนตรีโอลาฟ โชลซ์ ผู้นำเยอรมนี ได้สนทนากันทางโทรศัพท์ในวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับการใช้แนวทางการเมื... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิฮอร์ โซฟวา เจ้าหน้าที่ระดับสูงของยูเครน และเป็นผู้ช่วยของประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน กล่าวว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า รัสเซียต้องการที่จะเจรจาสันติภาพรอบใหม่กับยูเครน ทันทีที่คณะผู้แทนของยูเครนมีความพร้อม นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการรัสเซียแถลงในวันนี้ว่า การเจรจาระหว่างรัสเซียและยูเครนเพื่อแก้ไขความขัดแย้งกำลังมีความคืบหน้า และรัสเซียไม่มีความประสงค์ที่จะโค่นล้มรัฐบาลยูเครน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 9 มีนาคม พ.ศ. 2565 19:20 น.