ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 01:27 น.

สื่อตีข่าว"ทรัมป์-สีจิ้นผิง"เลื่อนการลงนามข้อตกลงการค้าเป็นเดือนหน้า

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานโดยอ้างเจ้าหน้าที่รัฐบาลสหรัฐรายหนึ่งระบุว่า การพบปะกันระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีน... อ่านต่อ

ตำรวจสเปนรวบตัวชายชราวัย 71 ปีข้อหาส่งเงินช่วยกลุ่ม IS ในซีเรีย

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสเปนทำการจับกุมตัวชายชราวัย 71 ปีคนหนึ่ง โดยเขาถูกตั้งข้อสงสัยในการส่งเงินเป็นจำนวนมากจากสเปนไปช่วยเหลือกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ในซีเรีย... อ่านต่อ

"ลุฟท์ฮันซา"ยกเลิก 1,300 เที่ยวบิน เหตุพนักงานสไตร์คเรียกร้องขึ้นค่าแรง

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินลุฟท์ฮันซา ซึ่งเป็นสายการบินใหญ่ที่สุดของเยอรมนี ประกาศยกเลิกเที่ยวบินจำนวน 1,300 เที่ยวบิน... อ่านต่อ

สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสินเชื่อจำนองลดลงสัปดาห์ที่แล้ว แม้ดอกเบี้ยเงินกู้ปรับตัวลง

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายธนาคารเพื่อการจำนอง (MBA) ของสหรัฐ เปิดเผยว่า จำนวนผู้ยื่นขอสินเชื่อเพื่อการจำนองลดลง 0.1% ในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ

นักท่องเที่ยวหลายรายบาดเจ็บ หลังถูกคนร้ายแทงในจอร์แดน

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจจอร์แดนเปิดเผยว่า นักท่องเที่ยวหลายคนที่พูดภาษาสเปนได้รับบาดเจ็บจากการถูกคนร้ายแทงในวันนี้ที่เมืองเจราช ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของจอร์แดน... อ่านต่อ

เกาหลีใต้เตรียมปรับลดกำลังทหารลงเหลือ 500,000 นายภายในปี 2565

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจและการเงินเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เกาหลีใต้วางแผนที่จะลดจำนวนบุคลากรทางทหารลงเหลือ 500,000 นาย ภายในปี 2565... อ่านต่อ

"อาดิดาส" เผยกำไร-ยอดขายไตรมาส 3/2562 ดีเกินคาด

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อาดิดาส บริษัทผลิตสินค้าด้านกีฬายักษ์ใหญ่ของเยอรมนีเปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรสุทธิในไตรมาส 3/2562 ที่ 646 ล้านยูโร (717.2 ล้านดอลลาร์) ต่ำกว่าระดับ 658... อ่านต่อ

"BMW" เผยกำไรไตรมาส 3/62 เพิ่มขึ้น 33% เหตุมาตรการเพิ่มประสิทธิภาพประสบผลสำเร็จ

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของเยอรมนี เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทมีกำไรก่อนหักดอกเบี้ยและภาษี (EBIT) ในไตรมาส 3/2562 เพิ่มขึ้น 33%... อ่านต่อ

อดีตรมว.คลังสหรัฐชี้ข้อตกลงการค้าเฟสแรกของสหรัฐ-จีนอาจไม่ช่วยแก้ปัญหาเศรษฐกิจโลก

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแลร์รี่ ซัมเมอร์ส อดีตรมว.คลังสหรัฐ ได้แสดงความเห็นในวันนี้ว่า ข้อตกลงการเฟสแรกที่สหรัฐและจีนคาดว่าจะลงนามนั้น... อ่านต่อ

"เทสลา" เลือก "CATL" เป็นซัพพลายเออร์แบตเตอรี่รถยนต์ที่ผลิตในจีน,เจรจาขยายธุรกิจร่วมกันทั่วโลก

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า บริษัท เทสลา อิงค์ ของสหรัฐ ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นที่จะให้บริษัท Contemporary Amperex Technology Co.... อ่านต่อ

แคนาดาคาดจีนเตรียมเปิดตลาดเนื้อสุกร หลังถูกแบนเมื่อ 4 เดือนก่อน

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อุตสาหกรรมเนื้อสุกรของแคนาดาระบุในวันนี้ว่า มีความจริงบางส่วนในข่าวลือที่ว่า จีนจะกลับมาเปิดตลาดแก่เนื้อสุกรจากแคนาดา... อ่านต่อ

"ทรัมป์"เผยสหรัฐพร้อมส่งกองทัพช่วยเม็กซิโกกวาดล้างแก๊งค้ายาเสพติด

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า สหรัฐพร้อมที่จะช่วยเหลือเม็กซิโกในการทำสงครามกับขบวนการค้ายาเสพติด หลังจากที่ชาวอเมริกัน 9... อ่านต่อ

EU ออกแถลงการณ์ผิดหวังสหรัฐถอนตัวจากความตกลงปารีส

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป (EU) ออกแถลงการณ์แสดงความผิดหวังต่อการที่สหรัฐตัดสินใจถอนตัวออกจากความตกลงปารีส... อ่านต่อ

สนง.ความปลอดภัยการบินยุโรปคาดโบอิ้ง 737 MAX ขึ้นบินในยุโรปได้อีกครั้งในไตรมาสแรกปีหน้า

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานความปลอดภัยด้านการบินยุโรป (EASA) เปิดเผยว่า ทางสำนักงานอาจจะอนุญาตให้เครื่องบินโบอิ้ง 737 MAX ขึ้นบินในยุโรปได้อีกครั้ง ในช่วงไตรมาสแรกของปี... อ่านต่อ

ญี่ปุ่นแสดงความผิดหวัง หลังสหรัฐประกาศถอนตัวออกจากความตกลงปารีสอย่างเป็นทางการ

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินจิโร โคอิซูมิ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมของญี่ปุ่นเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวในวันนี้ว่า การที่สหรัฐประกาศถอนตัวออกจากความตกลงปารีสว่าด้วยปัญหาส... อ่านต่อ

สหรัฐประกาศเริ่มกระบวนการถอนตัวจากความตกลงปารีสอย่างเป็นทางการ มีผลในปีหน้า

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐประกาศเริ่มกระบวนการถอนตัวออกจากความตกลงปารีสอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้ประกาศเมื่อ 3 ปีที่แล้วว่า... อ่านต่อ

"สี จิ้นผิง"เผยจีนเตรียมออก 5 มาตรการเพิ่มเติมเพื่อหนุนการเปิดกว้างทางเศรษฐกิจ

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสี จิ้นผิง ประธานาธิบดีจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า จีนกำลังเตรียมออกมาตรการเพิ่มเติม 5 รายการ เพื่อส่งเสริมการเปิดกว้างทางเศรษฐกิจ... อ่านต่อ

"สี จิ้นผิง"กล่าวเปิดงาน"China International Import Expo"ครั้งที่สอง...

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสี จิ้นผิง ประธานาธิบดีของจีน ได้กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดการประชุม China International Import Expo ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ในวันนี้... อ่านต่อ

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 6.9 แมกนิจูดทางฝั่งตะวันตกของตองกาเช้านี้

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาแห่งสหรัฐอเมริกา (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.9 แมกนิจูด ห่างจากฝั่งตะวันตก ตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองเนียฟู... อ่านต่อ

อินเดียขู่ถอนตัวจาก RCEP กังวลสินค้าจีนตีตลาดในประเทศ

ต่างประเทศ พ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีอินเดีย กล่าวในวันนี้ว่า อินเดียได้ตัดสินใจที่จะไม่ลงนามในความตกลงหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจระดับภูมิภาค (Regional Comprehensive... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 21:04 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ