ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การสหประชาชาติ (UN) เปิดเผยว่า สำนักงานสาขาในเมียนมาจะยังคงให้การสนับสนุนเพิ่มเติมแก่รัฐบาลเมียนมา เพื่อป้องกันและควบคุมโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเวียดนามได้ยืนยันจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่ในประเทศเพิ่มอีก 6 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อที่ได้รับการยืนยันอยู่ที่ 233 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขสิงคโปร์ยืนยันว่า พบผู้เสียชีวิตจากไวรัสโควิด 19 รายที่ 5 ภายในประเทศในวันนี้ โดยผู้เสียชีวิตรายนี้เป็นหญิงวัย 86 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยว่า คณะทำงานของเขากำลังพิจารณาการห้ามชาวต่างชาติที่เดินทางมาจากญี่ปุ่นเข้าประเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขของสิงคโปร์เปิดเผยว่า ศูนย์กลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 มีความเสี่ยงที่จะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า จีนจะจัดพิธีไว้อาลัยทั่วประเทศในวันพรุ่งนี้ให้กับบรรดาบุคคลากรที่เสียชีวิตจากการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในเยอรมนีพุ่งขึ้นแตะระดับ 84,788 ราย แซงหน้าจีนซึ่งมียอดผู้ติดเชื้ออยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ปฏิบัติการไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) ของรัสเซียรายงานในวันนี้ว่า จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด 19 สะสมในประเทศอยู่ที่ 3,548 ราย พุ่งขึ้น 771... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเถียน เซี่ยจุน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการจีน ยืนยันว่า ทางกระทรวงได้ดำเนินการอย่างเต็มที่ที่สุดในการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของนักเรียนนัก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่รัฐบาลออสเตรเลียออกมายอมรับในวันนี้ว่า ออสเตรเลียยังคงประสบปัญหาความขัดแย้งกับกรณีที่เรือสำราญหลายลำที่จอดเทียบท่าอยู่บริเวณชายฝั่งของประเท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ให้คำมั่นว่า จะเร่งการทดสอบหาเชื้อไวรัสโควิด 19 โดยระบุว่า การทดสอบเพื่อหาเชื้อไวรัสเป็นกุญแจสำคัญที่จะเอาชนะการแ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลกรุงโตเกียวรายงานว่า พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) เพิ่มขึ้น 97 รายในวันพฤหัสบดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของสิงคโปร์ (MOH) แถลงยืนยันพบผู้เสียชีวิตจากภาวะแทรกซ้อนที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) ซึ่งนับเป็นรายที่ 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะเปิดเผยว่า ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) ยังไม่ได้ระบาดไปทั่วประเทศญี่ปุ่นจนถึงขึ้นที่จะประกาศภาวะฉุกเฉิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน (NHC) แถลงในวันนี้ว่า ณ วันพุธที่ 1 เม.ย. จีนไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ที่เกิดจากการติดเชื้อภายในประเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานวิทยาศาสตร์ออสเตรเลียได้เริ่มทำการทดสอบวัคซีน 2 ชนิดในสัตว์ทดลอง เพื่อดูว่าสามารถต้านไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) ได้หรือไม่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีสาธารณสุขอินเดียเปิดเผยว่า ณ ช่วงเช้าวันพฤหัสบดี ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัสโควิด 19 ในอินเดียเพิ่มขึ้นเป็น 50 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คาร์นิวัล คอร์ป ผู้ประกอบการเรือสำราญรายใหญ่ระดับโลก เรียกร้องให้รัฐบาลออสเตรเลียให้ความช่วยเหลือลูกเรือหลายพันคน ซึ่งติดค้างอยู่ในเรือสำราญ 6 ลำ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยาสุโตชิ นิชิมูระ รมว.เศรษฐกิจของญี่ปุ่น เปิดเผยในวันนี้ว่า รัฐบาลญี่ปุ่นจะพิจารณาสนับสนุนให้เพิ่มการผลิตเครื่องเครื่องช่วยพยุงการทำงานของหัวใจและป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐเปิดเผยว่า เขาจะไม่ออกคำสั่งให้ประชาชนทั่วประเทศต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน แม้จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 เมษายน พ.ศ. 2563 11:04 น.