ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานโดยอ้างรายงานข่าวจากหนังสือพิมพ์เดอะ มอสโก ไทมส์ ของรัสเซียว่า วัคซีนตัวเลือกเพื่อป้องกันโรคโควิด 19 ของบริษัทจีนชื่อ CanSino... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารเวสต์แพคของออสเตรเลีย และ AUSTRAC ซึ่งเป็นสำนักข่าวกรองด้านการเงินของออสเตรเลียประกาศในวันนี้ว่า เวสต์แพคได้ตกลงที่จะจ่ายค่าปรับ 1.3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแกวิน นิวซัม ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐได้ประกาศคำสั่งของฝ่ายบริหารซึ่งระบุว่า รัฐแคลิฟอร์เนียจะห้ามการขายรถยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซินเป็นเชื้อเพ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินเดียเปิดเผยว่า ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อินเดียพบผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด 19 เพิ่มอีก 1,129 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขนิวซีแลนด์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้เสียชีวิตจากโควิด 19 จำนวน 3 รายในเมืองโอ๊คแลนด์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิจัยของกลุ่ม Climate Action Tracker (CAT) กล่าวว่า การที่ประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีนให้คำมั่นว่าจีนจะบรรลุเป้าหมายลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ็อกไซด์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สิงคโปร์ประกาศผ่อนปรนข้อจำกัดในการควบคุมโรคโควิด 19 ซึ่งรวมถึงการอนุญาตให้ประชาชนจำนวนมากขึ้นกลับไปทำงานที่สำนักงานได้ หลังพบยอดผู้ติดเชื้อโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวว่า การที่สหรัฐมีผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด 19 มากกว่า 200,000 รายนั้น ถือเป็นเรื่องน่าขายหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวที่ทำเนียบขาวว่า เขาอาจจะไม่อนุมัติมาตรฐานใหม่ที่คณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐ (FDA)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฟูจิฟิล์ม โฮลดิ้งส์ คอร์ปของญี่ปุ่น ได้ออกมายืนยังถึงประสิทธิภาพของยา Avigan ในการรักษาผู้ป่วยโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สิงคโปร์หวังใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในการยกระดับความปลอดภัยเพื่อดึงดูดให้นักท่องเที่ยวกลับเข้าประเทศอีกครั้ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยในวันนี้ว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาพุ่งแตะ 1,420,629 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (J&J) เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้เริ่มทำการทดลองวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ในเฟส 3 แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หอไอเฟลได้กลับมาเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวอีกครั้งในขณะนี้ หลังจากที่ถูกสั่งปิดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ เนื่องจากถูกขู่วางระเบิด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่ามีการสั่งอพยพนักท่องเที่ยวออกจากหอไอเฟล ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันเลื่องชื่อของฝรั่งเศส อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 7,098,291... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐจำเป็นต้องตรวจหาเชื้อโควิด 19 ให้กับประชาชนเพิ่มขึ้นเพื่อควบคุมการแพร่ระบาด หลังจากพบยอดผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทะลุ 200,000 รายแล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสี จิ้นผิง ประธานาธิบดีจีนประกาศว่า จีนตั้งเป้าจะปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ็อกไซด์ (CO2) ในปริมาณสูงสุดก่อนปี 2573... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 กันยายน พ.ศ. 2563 14:49 น.