ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแจ็ก หม่า ผู้ก่อตั้งบริษัทอาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ปรากฎตัวต่อสาธารณะเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือน หลังจากที่หลายฝ่ายต่างพากันสงสัยเกี่ยวกับชะตากรรมของน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโมเดอร์นา อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้รับรายงานจากกระทรวงสาธารณสุขของรัฐแคลิฟอร์เนียว่า ผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนหลายรายจากศูนย์แห่งหนึ่งในซานดิเอโ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจเซฟ บอร์เรลล์ หัวหน้าฝ่ายนโยบายต่างประเทศของสหภาพยุโรป (EU) ได้เรียกร้องให้นายโจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรุงปักกิ่งเปิดเผยว่าจะดำเนินการสอบสวนประชาชนทุกคนที่เดินทางมาจากต่างประเทศตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเปิดเผยว่า สหรัฐได้ลงความเห็นว่า การปราบปรามของรัฐบาลจีนต่อชนกลุ่มน้อยชาวมุสลิมอุยกูร์ถือว่าเป็นการ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน (NHC) แถลงวันนี้ว่า ณ วันอังคารที่ 19 ม.ค. จีนพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่จำนวน 103 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี และบรรดาผู้ว่าการรัฐต่างๆ ของเยอรมนี มีมติเห็นพ้องร่วมกันว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาเปิดเผยว่า จำนวนผู้ที่มีผลการทดสอบโควิด 19 เป็นบวกในเมียนมาอยู่ในระดับต่ำกว่า 5%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิสมาอิล ซาบรี ยาคอป รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมมาเลเซีย เปิดเผยว่า มาเลเซียจะยกระดับมาตรการจำกัดการเดินทางครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ทั่วประเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแมตต์ แฮนค็อก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขของอังกฤษประกาศกักตัวเอง หลังได้รับการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชั่นติดตามโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลของจังหวัดชิซุโอกะได้ออกประกาศเตือนฉุกเฉินในวันนี้ หนึ่งวันหลังจากมีรายงานพบผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิดกลายพันธุ์จำนวน 3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อุตสาหกรรมท่องเที่ยวของออสเตรเลียเรียกร้องให้รัฐบาลออกมาตรการช่วยเหลือเพิ่มเติม เนื่องจากอุตสาหกรรมยังไม่มีหวังที่จะฟื้นตัวได้ในปีนี้ นางมาร์กี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคัตสึโนบุ คาโตะ หัวหน้าเลขาธิการคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่นในฐานะโฆษกรัฐบาลเปิดเผยในวันนี้ว่า การฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ให้แก่ประชาชนทั่วประเทศนั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์กได้ติดต่อกับนพ.อัลเบิร์ต เบอร์ลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทไฟเซอร์ อิงค์ เพื่อขอซื้อวัคซีนต้านไวรัสโควิด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิริค โดมินโก ผู้อำนวยการคณะกรรมการอาหารและยาของฟิลิปปินส์ได้อนุญาตให้บริษัทซิโนแวก ไบโอเทค ผู้ผลิตวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ของจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินเดียเปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่เพิ่มอีก 10,064 ราย และพบผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งเกาหลี (KCDC) เปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 เพิ่มอีก 386 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตอร์เต ผู้นำฟิลิปปินส์ ได้แสดงความเชื่อมั่นถึงความปลอดภัยของวัคซีนที่พัฒนาโดยบริษัทจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานสาธารณสุขของฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 เพิ่มอีก 3,736 ราย และพบผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 403 ราย... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 มกราคม พ.ศ. 2564 12:16 น.