ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 22 เมษายน พ.ศ. 2564 11:30 น.

สิงคโปร์-ฮ่องกงเลื่อนโครงการ Travel Bubble อีกรอบ คาดยังคุมโควิดไม่อยู่

ต่างประเทศ 22 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศหลายแห่งซึ่งรวมถึงสำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า สิงคโปร์และฮ่องกงได้เลื่อนโครงการ Travel Bubble หรือการเดินทางข้ามประเทศโดยไม่ต้องกักตัว... อ่านต่อ

สหรัฐอนุมัติการบินโดรนขนาดเล็กเหนือฝูงชน มุ่งหนุนระบบจัดส่งสินค้ารวดเร็ว

ต่างประเทศ 22 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐ (FAA) อนุมัติให้สามารถนำโดรนขนาดเล็กขึ้นบินเหนือฝูงชนและบินในเวลากลางคืน โดยมีผลบังคับใช้แล้วในวันพุธตามเวลาสหรัฐ... อ่านต่อ

เกิดเหตุระเบิดที่โรงแรมในปากีสถานดับ 4 ราย คาดพุ่งเป้าสังหารทูตจีน

ต่างประเทศ 22 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงของปากีสถานเปิดเผยว่า เกิดเหตุระเบิดที่บริเวณลานจอดรถของโรงแรมเซเรนาที่เมืองเควตตา (Quetta)... อ่านต่อ

"ไบเดน" ไฟเขียวลดภาษีให้ผู้ประกอบการที่อนุญาตพนง.ลาหยุดฉีดวัคซีนโควิด

ต่างประเทศ 22 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐประกาศลดหย่อนภาษีให้ผู้ประกอบการบางรายที่อนุญาตให้พนักงานลาหยุดเพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19... อ่านต่อ

เกิดเหตุระเบิดที่ปากีสถานคืนนี้ ส่งผลบาดเจ็บ 9 ราย

ต่างประเทศ 22 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงของปากีสถานเปิดเผยว่า เกิดเหตุระเบิดที่ลานจอดรถของโรงแรมเซเรนาที่เมืองเก็ตตา จังหวัดบาโลชิสถาน... อ่านต่อ

อินโดฯติดโควิดทะลุ 1,620,000 ราย ตายกว่า 44,000 ราย สูงสุดในอาเซียน

ต่างประเทศ 22 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 5,720 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ

แอฟริกาติดเชื้อโควิดทะลุ 4,447,000 ราย ตายกว่า 118,000 ราย

ต่างประเทศ 22 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาพุ่งแตะ 4,447,656 ราย... อ่านต่อ

เมียนมาติดโควิดทะลุ 142,600 ราย ตายกว่า 3,200 ราย

ต่างประเทศ 22 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 13 ราย... อ่านต่อ

สหรัฐติดเชื้อโควิดทะลุ 32,500,000 ราย ตายกว่า 580,000 ราย

ต่างประเทศ 22 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ

ทั่วโลกติดเชื้อโควิดทะลุ 144,000,000 ราย ตายกว่า 3,000,000 ราย

ต่างประเทศ 22 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ

เจ้าหน้าที่พบคราบน้ำมันใกล้บริเวณเรือดำน้ำอินโดฯจมแล้ว

ต่างประเทศ 21 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมอินโดนีเซียแถลงว่า เจ้าหน้าที่ซึ่งได้เข้าร่วมการค้นหาเรือดำน้ำของอินโดนีเซียที่ได้จมลงในวันนี้... อ่านต่อ

สิงคโปร์รุดส่งเรือเข้าร่วมภารกิจกู้เรือดำน้ำอินโดนีเซีย

ต่างประเทศ 21 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพลฮาดี ทจาห์จันโต ผู้บัญชาการทหารสูงสุดของอินโดนีเซีย กล่าวว่า เรือ MV Swift Rescue ซึ่งเป็นเรือในภารกิจกู้เรือดำน้ำของกองทัพเรือสิงคโปร์... อ่านต่อ

ผู้นำกองทัพอินโดฯเตรียมแถลงข่าวพรุ่งนี้ หลังภารกิจค้นหาเรือดำน้ำยังไม่คืบหน้า

ต่างประเทศ 21 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกกองทัพอินโดนีเซียแถลงว่า นายพลฮาดี ทจาห์จันโต ผู้บัญชาการทหารสูงสุดของอินโดนีเซีย จะเดินทางไปยังเกาะบาหลีในวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ

เจ้าหน้าที่สั่งปิดสถานีรถไฟใต้ดินกลางกรุงลอนดอน หลังพบวัตถุต้องสงสัย

ต่างประเทศ 21 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจอังกฤษเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้สั่งอพยพประชาชนออกจากสถานีรถไฟใต้ดินที่ London Bridge กลางกรุงลอนดอน หลังจากมีผู้พบวัตถุต้องสงสัย... อ่านต่อ

(เพิ่มเติม)*ด่วน! เรือดำน้ำอินโดฯ พร้อมลูกเรือกว่า 50 คนสูญหายใกล้เกาะบาหลี

ต่างประเทศ 21 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกกองทัพเรืออินโดนีเซียเปิดเผยว่า ขณะนี้เรือดำน้ำลำหนึ่งของกองทัพเรืออินโดนีเซีย พร้อมกับลูกเรือจำนวน 53 คน ได้ขาดการติดต่อกับทางกองทัพเรือ... อ่านต่อ

ด่วน! เรือดำน้ำอินโดฯ พร้อมลูกเรือกว่า 50 คนสูญหายใกล้เกาะบาหลี

ต่างประเทศ 21 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกกองทัพเรืออินโดนีเซียเปิดเผยว่า ขณะนี้เรือตำน้ำลำหนึ่งของกองทัพเรืออินโดนีเซีย พร้อมกับลูกเรือจำนวน 53 คน ได้ขาดการติดต่อกับทางกองทัพเรือ... อ่านต่อ

อินเดียงดเก็บภาษีนำเข้ายาเรมเดซิเวียร์ หลังโควิดระบาดหนัก

ต่างประเทศ 21 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังอินเดียประกาศงดการจัดเก็บภาษีนำเข้ายาเรมเดซิเวียร์ (Remdesivir) ซึ่งเป็นยาที่ใช้ในการรักษาโรคโควิด 19... อ่านต่อ

IAEA หวังเกาหลีใต้ร่วมจับตาญี่ปุ่น กรณีปล่อยน้ำปนเปื้อนนิวเคลียร์ลงทะเล

ต่างประเทศ 21 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายราฟาเอล มาริอาโน กรอสซี ผู้อำนวยการของสำนักงานพลังงานปรมาณูสากล (IAEA) ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า... อ่านต่อ

บีเอชพีเพิ่มคาดการณ์การผลิตทองแดงแม้เผยยอดผลิตแร่เหล็กดิ่ง

ต่างประเทศ 21 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท บีเอชพี ซึ่งเป็นบริษัทเหมืองขนาดใหญ่ที่สุดของโลกเปิดเผยว่า บริษัทมีแนวโน้มว่าจะผลิตทองแดงในปีงบประมาณปัจจุบันได้มากกว่าระดับที่คาดไว้... อ่านต่อ

ญี่ปุ่นเตรียมรับวัคซีนโควิดเพิ่มจากไฟเซอร์ คาดเพียงพอฉีดทุกคนภายในก.ย.

ต่างประเทศ 21 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ญี่ปุ่นคาดว่าจะได้รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 จากบริษัทไฟเซอร์เพิ่มอีก 50 ล้านโดส หลังจากที่นายโยชิฮิเดะ ซูงะ... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 21 เมษายน พ.ศ. 2564 16:39 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ