ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาของไต้หวันรายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 5.3 แมกนิจูดที่เมืองฮัวเหลียนทางตะวันออกของไต้หวันในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่กู้ภัยอินโดนีเซียเข้าช่วยเหลือผู้ลี้ภัยชาวโรฮิงญา 69 คน และพาขึ้นฝั่งในวันนี้ (21 มี.ค.) หลังจากที่เรือของชาวโรฮิงญากลุ่มนี้ลอยลำอยู่กลางทะ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเชค นาวาฟ อัล ซาบาห์ ซีอีโอของบริษัทคูเวต ปิโตรเลียม คอร์ปอเรชันเปิดเผยว่า วิกฤตการณ์ในทะเลแดงอันเนื่องมาจากเหตุโจมตีของกลุ่มกบฏฮูตีนั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออสเตรเลียจะเริ่มบังคับใช้กฎที่เข้มงวดมากขึ้นสำหรับนักเรียนนักศึกษาต่างชาติในสัปดาห์นี้ เนื่องจากข้อมูลทางการแสดงให้เห็นว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ไชน่าเดลีรายงานว่า ประชากรกลุ่มวัยรุ่นและคนหนุ่มสาวในประเทศจีนกำลังประสบปัญหาการนอนกันมากขึ้น โดยเหตุผลสำคัญมาจากความเครียดเรื่องการเรียน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์เดอะแลนเซต (The Lancet) เมื่อวานนี้ (20 มี.ค.) เปิดเผยว่า อัตราการเจริญพันธุ์ในเกือบทุกประเทศนั้นจะต่ำเกินกว่าจะสา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดรากอนฟลาย แคปิตัล (Dragonfly Capital) บริษัทการลงทุนด้านสินทรัพย์ดิจิทัล เปิดเผยผลสำรวจว่า บริษัทคริปโทฯ สหรัฐจ่ายค่าตอบแทนที่สูงกว่าบริษัทคริปโทฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น (JMA) เปิดเผยว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.3 แมกนิจูดที่กรุงโตเกียว เมืองหลวงของญี่ปุ่น และพื้นที่ใกล้เคียงในช่วงเช้าวันนี้ (21... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานเฝ้าระวังข้อมูลของอังกฤษประกาศในวันนี้ (20 มี.ค.) ว่า กำลังตรวจสอบรายงานที่ระบุว่าเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลที่แคเธอรีน เจ้าหญิงแห่งเวลส์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานหน่วยยามฝั่งโมจิของญี่ปุ่น ระบุว่า ลูกเรือ 5 คนสูญหายไปหลังจากเรือบรรทุกสารเคมีของเกาหลีใต้ล่มนอกเมืองชิโมโนเซกิ ทางตะวันตกของญี่ปุ่นในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานในวันนี้ (20 มี.ค.) ว่า บ้านพักริมทะเลสาบที่เคยใช้เป็นที่กักบริเวณนางอองซาน ซูจี อดีตผู้นำเมียนมา เปิดให้ประมูลแล้วในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทิม คุก ซีอีโอของแอปเปิ้ล (Apple) โพสต์ในบัญชีเวยป๋อ (Weibo) ในวันนี้ (20 มี.ค.) ว่า ขณะนี้เขาอยู่ระหว่างเดินทางเยือนนครเซี่ยงไฮ้ของประเทศจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุระเบิดในเหมืองถ่านหินแห่งหนึ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของปากีสถานเมื่อคืนนี้ (19 มี.ค.) ส่งผลให้คนงานเสียชีวิต 12 ราย ขณะที่อีก 8... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวยอนฮัปรายงานว่า ตำรวจเกาหลีใต้กำลังเร่งหาตัวผู้ส่งอีเมลขู่วางระเบิดสนามโกชอกสกายโดม (Gocheok Sky Dome) ในกรุงโซล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานีโทรทัศน์ซีซีทีวี (CCTV) ของรัฐบาลจีนรายงานในวันนี้ (20 มี.ค.) ว่า เกิดเหตุรถบัสโดยสารชนเข้ากับผนังอุโมงค์บนทางด่วนหูเป่ย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไมค์ วิเทเกอร์ ผู้บริหารของสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐ (FAA) ชี้ว่า โบอิ้ง (Boeing) จะต้องปรับปรุงเรื่องความปลอดภัยและแก้ไขปัญหาด้านคุณภาพก่อ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนได้ส่งดาวเทียมสื่อสารดวงใหม่ขึ้นสู่อวกาศในวันนี้ (20 มี.ค.) เพื่อใช้ในการสื่อสารระหว่างโลกกับดวงจันทร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซากา ออกประกาศเตือนผ่านทางหน้าเพจเฟซบุ๊กเมื่อวันอังคาร (19 มี.ค.) ว่า สภาพลมแรงอาจกระทบระบบขนส่งสาธารณะเข้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนเด็กแห่งสหประชาชาติ (UNICEF) เรียกร้องให้นานาประเทศระดมเงินจำนวน 189.1 ล้านดอลลาร์เพื่อช่วยเหลือเด็กพลัดถิ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาของไต้หวันรายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 5.0 แมกนิจูดนอกชายฝั่งเมืองฮัวเหลียนทางตะวันออกของไต้หวันในวันนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 มีนาคม พ.ศ. 2567 21:10 น.