ข่าวอินโฟเควสท์
01:16 โฆษกเครมลินเผยสหรัฐยังไม่ตอบรับการจัดประชุม"ปูติน-ทรัมป์"ในเวที G20   นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติ…
01:01 ประธานเฟดบอสตันเผยยังไม่มีสัญญาณบ่งชี้ทิศทางอัตราดอกเบี้ยของเฟด   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตัน กล่าวว่า อัตราเงินเ…
00:31 ผู้นำอิหร่านยันไม่เจรจากับสหรัฐ แม้"ทรัมป์"เชิญชวนเปิดช่องเจรจา   นายฮัสซัน รูฮานี ประธานาธิบดีอิหร่าน กล่าวว่า อิหร่านจะไม่เจรจากับสหรัฐ หลังจ…
00:15 ประธานเฟดบอสตันเตือนสงครามการค้ากดดันเศรษฐกิจ   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตัน กล่าวว่า สงครามการค้าที่ทวีความรุนแรง…
23:57 จีนชี้ข้อตกลงการค้าจะต้องมีความเท่าเทียมกัน,ให้ผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า ข้อตกลงการค้าระหว่างจีนแ…

แอปเปิลเปิดตัว iPhone 8, iPhone 8 Plus รุ่นสีแดงวันนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 9 เมษายน 2561 20:59:28 น.

บริษัทแอปเปิล อิงค์ ประกาศเปิดตัว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus รุ่นใหม่ที่มีสีแดงในวันนี้ โดยรุ่นดังกล่าวจะมีคุณสมบัติเหมือนกับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus สีอื่นๆที่มีการเปิดตัวในปีที่แล้ว

ที่ผ่านมา แอปเปิลมักเปิดตัว iPhone ที่มีสีแดงหลังจากเปิดตัวสีอื่นเป็นเวลาหลายเดือน โดยได้เปิดตัว iPhone 7 รุ่นที่มีสีแดงในเดือนมี.ค.ปีที่แล้ว

แอปเปิลระบุว่าจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus สีแดงบริจาคแก่ผู้ที่ติดเชื้อ HIV และเชื้อ AIDS

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus รุ่นสีแดงทางระบบออนไลน์ได้ในวันพรุ่งนี้ และสามารถรับเครื่องได้ในวันศุกร์ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 699 ดอลลาร์

อย่างไรก็ดี แอปเปิลไม่ได้ประกาศเปิดตัว iPhone X รุ่นสีแดงในวันนี้
นอกจากนี้ ยังมีกระแสข่าวระบุว่า แอปเปิลกำลังพัฒนา iPhone รุ่นที่สามารถโค้งงอได้ โดยมีกำหนดเปิดตัวในปี 2020
ข่าวที่เกี่ยวข้อง