ข่าวอินโฟเควสท์
16:59 ซีอีโอ "ซาอุดี อารามโค" ยัน จะเริ่มการผลิตน้ำมันได้อย่างเต็มที่ภายในสิ้นเดือนนี้   สื่อต่างประเทศรายงานการเปิดเผยของนายเอมิน นาสเซอร์ ซีอีโอของ…
15:54 ผู้ประท้วงหลายพันคนออกมาเดินขบวนในฮ่องกง หลังกลุ่มสนับสนุนจีนแห่ทำลายกำแพงเลนนอน   ผู้ประท้วงสนับสนุนประชาธิปไตยของฮ่องกงจำนวนหลายพันคนได้ออกมา…
15:34 อินเดียยังคงพยายามติดต่อยาน "วิกรัม" ก่อนครบกำหนดเส้นตายภารกิจสำรวจดวงจันทร์วันนี้   องค์การวิจัยอวกาศแห่งอินเดีย (ISRO) พยายามที่จะติดต่อกับยา…
14:46 "เฟซบุ๊ก" ระงับให้บริการหลายหมื่นแอพพลิเคชั่น เซ่นคดีคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้ระงับการให้บริการหลายหมื่…
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…

"แอปเปิล"เปิดตัว iPhone 8, iPhone 8 Plus รุ่นสีแดงวันนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 9 เมษายน 2561 20:59:28 น.

บริษัทแอปเปิล อิงค์ ประกาศเปิดตัว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus รุ่นใหม่ที่มีสีแดงในวันนี้ โดยรุ่นดังกล่าวจะมีคุณสมบัติเหมือนกับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus สีอื่นๆที่มีการเปิดตัวในปีที่แล้ว

ที่ผ่านมา แอปเปิลมักเปิดตัว iPhone ที่มีสีแดงหลังจากเปิดตัวสีอื่นเป็นเวลาหลายเดือน โดยได้เปิดตัว iPhone 7 รุ่นที่มีสีแดงในเดือนมี.ค.ปีที่แล้ว

แอปเปิลระบุว่าจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus สีแดงบริจาคแก่ผู้ที่ติดเชื้อ HIV และเชื้อ AIDS

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus รุ่นสีแดงทางระบบออนไลน์ได้ในวันพรุ่งนี้ และสามารถรับเครื่องได้ในวันศุกร์ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 699 ดอลลาร์

อย่างไรก็ดี แอปเปิลไม่ได้ประกาศเปิดตัว iPhone X รุ่นสีแดงในวันนี้
นอกจากนี้ ยังมีกระแสข่าวระบุว่า แอปเปิลกำลังพัฒนา iPhone รุ่นที่สามารถโค้งงอได้ โดยมีกำหนดเปิดตัวในปี 2020
ข่าวที่เกี่ยวข้อง