ข่าวอินโฟเควสท์
16:26 "มูน แจ อิน" เตรียมเดินทางเยือนไทย, เมียนมา, ลาว ต้นเดือนก.ย.นี้   ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีมูน แจ อิน แห่งเก…
15:18 ที่ประชุม G7 เล็งถกหาแนวทางป้องกันผลกระทบเศรษฐกิจโลก ขณะสงครามการค้าส่อแววปะทุอีกระลอก   ที่ประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำ 7 ประเ…
14:06 ตำรวจฮ่องกงจับกุมผู้ประท้วง 29 คน หลังก่อเหตุบานปลายจนต้องใช้แก๊สน้ำตาสลายการชุมนุมอีกครั้ง   เจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกงได้จับกุมตัวผู้ประท้วงเก…
11:57 บริษัทอสังหาฯในตลาดหุ้นจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นใน H1/62   บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงครึ…
10:48 เกาหลีใต้เปิดฉากซ้อมรบทางทะเล หลังยกเลิกข้อตกลงแชร์ข้อมูลข่าวกรองทางทหารกับญี่ปุ่น   กองทัพเกาหลีใต้เริ่มปฏิบัติการซ้อมรบเป็นเวลา 2 วันในทะเลตะ…

"แอปเปิล"เปิดตัว iPhone 8, iPhone 8 Plus รุ่นสีแดงวันนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 9 เมษายน 2561 20:59:28 น.

บริษัทแอปเปิล อิงค์ ประกาศเปิดตัว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus รุ่นใหม่ที่มีสีแดงในวันนี้ โดยรุ่นดังกล่าวจะมีคุณสมบัติเหมือนกับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus สีอื่นๆที่มีการเปิดตัวในปีที่แล้ว

ที่ผ่านมา แอปเปิลมักเปิดตัว iPhone ที่มีสีแดงหลังจากเปิดตัวสีอื่นเป็นเวลาหลายเดือน โดยได้เปิดตัว iPhone 7 รุ่นที่มีสีแดงในเดือนมี.ค.ปีที่แล้ว

แอปเปิลระบุว่าจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus สีแดงบริจาคแก่ผู้ที่ติดเชื้อ HIV และเชื้อ AIDS

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus รุ่นสีแดงทางระบบออนไลน์ได้ในวันพรุ่งนี้ และสามารถรับเครื่องได้ในวันศุกร์ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 699 ดอลลาร์

อย่างไรก็ดี แอปเปิลไม่ได้ประกาศเปิดตัว iPhone X รุ่นสีแดงในวันนี้
นอกจากนี้ ยังมีกระแสข่าวระบุว่า แอปเปิลกำลังพัฒนา iPhone รุ่นที่สามารถโค้งงอได้ โดยมีกำหนดเปิดตัวในปี 2020
ข่าวที่เกี่ยวข้อง