ข่าวอินโฟเควสท์
22:49 (เพิ่มเติม) ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักกา…
20:55 ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.ง…
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…

เจ้าหน้าที่ยกเลิกปฏิบัติการช่วย"เอมิเลียโน ซาลา" หลังค้นหา 3 วัน แต่ไม่พบเบาะแส

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 23:00:34 น.

เจ้าหน้าที่ได้ยกเลิกปฏิบัติการช่วยชีวิตเอมิเลียโน ซาลา กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของทีม"บลูเบิร์ดส์" คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้แล้ว หลังจากที่ได้ใช้ความพยายามค้นหาเป็นเวลา 3 วัน หลังเครื่องบินเล็กที่มีซาลาโดยสารอยู่ ได้ขาดการติดต่อขณะบินอยู่เหนือช่องแคบอังกฤษเมื่อคืนวันจันทร์

เจ้าหน้าที่ระบุว่าสัญญาณจากเครื่องบินของซาลาได้หายไปจากจอเรดาร์ขณะบินจากเมืองน็องต์ของฝรั่งเศสไปยังเมืองคาร์ดิฟฟ์ของเวลส์
เจ้าหน้าที่รายหนึ่งกล่าวว่า เขาไม่คาดว่าจะมีผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

คาร์ดิฟฟ์เพิ่งซื้อซาลามาเสริมคมแดนหน้าจากน็องต์ในสัปดาห์ที่แล้ว ด้วยค่าตัว 17 ล้านยูโร (19 ล้านดอลลาร์) ซึ่งเป็นสถิติสูงเป็นประวัติการณ์ของสโมสร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง