ข่าวอินโฟเควสท์
23:52 ดอลลาร์ดิ่งเทียบเยน,ยูโร หลัง"ทรัมป์"สั่งบริษัทสหรัฐถอนตัวจากจีน   ดอลลาร์ร่วงลงเทียบเยนและยูโรในวันนี้ หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์สั่…
23:52 ดอลลาร์ดิ่งเทียบเยน,ยูโร หลัง"ทรัมป์"สั่งบริษัทสหรัฐถอนตัวจากจีน   ดอลลาร์ร่วงลงเทียบเยนและยูโรในวันนี้ หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์สั่…
23:41 สหรัฐเผยยอดขายบ้านใหม่ลดลงมากกว่าคาดในเดือนก.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่ดิ่งลง 12.8% ในเดือนก.ค. เมื่อเทียบรายเดือน สู่ระด…
23:13 "ทรัมป์"เรียกประชุมทีมที่ปรึกษาทางการค้า หลังสั่งบริษัทสหรัฐถอนตัวจากจีน   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เรียกประชุมทีมที่ปรึกษาทางการค้าในวันนี้ที…
23:03 ราคาทองฟิวเจอร์พุ่งเกือบ 2% ใกล้แตะ 1,540 ดอลลาร์ สวนทางหุ้นตก   ราคาทองฟิวเจอร์พุ่งขึ้นเกือบ 2% ในวันนี้ ใกล้แตะระดับ 1,540 ดอลลาร์ ขณะที่นักล…

(เพิ่มเติม) อัฟกานิสถานเผยพลเรือนอย่างน้อย 10 คนเสียชีวิตจากการโจมตีทางอากาศในจังหวัดคุนดุซ

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 15:52:30 น.

เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นของอัฟกานิสถานเปิดเผยในวันนี้ว่า พลเรือนอย่างน้อย 10 คน เสียชีวิต และ อีก 8 คนได้รับบาดเจ็บ หลังการโจมตีทางอากาศที่มีเป้าหมายไปยังกลุ่มก่อการร้ายในจังหวัดคุนดุซ ทางภาคเหนือของอัฟกานิสถาน

"การสู้รบและการปะทะกันระหว่างปฏิบัติการทางทหาร ได้ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องในเขตทาลูกา ซึ่งอยู่ห่างจากจังหวัดคุนดุซไปทางทิศเหนือประมาณ 8 กม. ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา โดยกองกำลังรักษาความมั่นคงได้เปิดฉากโจมตีทางอากาศต่อกลุ่มผู้ก่อการร้ายในเขตทาลูกาเมื่อคืนวันศุกร์ ทำให้ผู้ก่อการร้ายหลายรายเสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ แต่การโจมตีดังกล่าวก็ส่งผลให้พลเรือนบาดเจ็บ และเสียชีวิตด้วย" นายยูซูฟ อะยูบิ เจ้าหน้าที่สภาจังหวัดคุนดุซ เปิดเผยกับสำนักข่าวซินหัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง