ข่าวอินโฟเควสท์
22:16 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิด-แอตแลนติกต่ำสุดรอบ 4 เดือนในมิ.ย.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิ…
22:05 ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 6% ทะลุ 57 ดอลลาร์ หลัง"ทรัมป์"โวยอิหร่านยิงโดรนตก   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 6% ทะลุ 57 ดอลลาร์ในวันนี้…
21:38 "ทรัมป์"ลั่นอิหร่านทำพลาดครั้งใหญ่ หลังยิงโดรนสหรัฐตก   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า อิหร่านได้ทำความผิดพลาดครั้งใหญ่ …
21:29 บอนด์ยีลด์สหรัฐอายุ 10 ปียังคงร่วงต่ำกว่า 2% หลังเฟดส่งสัญญาณลดดอกเบี้ย   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปียังคงต่ำกว่า 2% ในวันนี้ หล…
21:13 ดาวโจนส์ทะยานกว่า 200 จุด ขานรับเฟดส่งสัญญาณหั่นดอกเบี้ยเดือนหน้า   ดัชนีดาวโจนส์ทะยานขึ้นกว่า 200 จุดในวันนี้ ขานรับการประชุมของธนาคารกลางสหรั…

นายกฯอินเดียเสียใจ หลังนักเรียน 18 รายเสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้โรงเรียนกวดวิชา

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 00:30:19 น.

สำนักข่าวเพรสทรัสต์ของอินเดียรายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่โรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่งในเมืองสุราททางตะวันตกของประเทศ ส่งผลให้นักเรียนเสียชีวิตอย่างน้อย 18 ราย

"เหตุเพลิงไหม้ทำให้นักเรียนที่อยู่บนชั้น 3 และชั้น 4 ต้องกระโดดลงมา เพื่อเอาตัวรอดจากควันและเปลวไฟ ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถช่วยได้หลายคน และได้ส่งตัวไปยังโรงพยาบาลแล้ว" เจ้าหน้าที่รายหนึ่งกล่าว

ทางด้านนายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีอินเดีย กล่าวว่า เขารู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าว และเขาได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ต่อผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุเพลิงไหม้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง