ภาพข่าวเคทีซีจับมือออฟฟิศ ดีโปมอบเงินคืนสูงสุด 3% แถมผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 8, 2011 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เคทีซีเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือออฟฟิศ ดีโป ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องใช้สำนักงาน และเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร อันดับหนึ่งของประเทศไทย มอบสิทธิแบ่งชำระผ่าน KTC Flexi ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน พร้อมรับเงินคืน 2% เมื่อซื้ออุปกรณ์ เครื่องใช้สำนักงานทุกรุ่นรวมตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ และอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเงินคืน 3% เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานรวมตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ทั้งนี้ สมาชิกเคทีซียังสามารถค้นหาสินค้าต่างๆ ที่จำหน่ายในออฟฟิศ ดีโปทั้ง 31 สาขาทั่วประเทศ ได้ทางเว็บไซต์ www.officedepot.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งจองสินค้าล่วงหน้าทางโทรศัพท์ 0-2808-5555 และโทรสาร 0-2958-5544 และชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ออฟฟิศ ดีโปสาขาใกล้บ้าน ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2554 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone หมายเลขโทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่เว็บไซท์ www.ktc.co.th ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 ประภัทรพร ชุ่มชูวัฒน์ โทรศัพท์ 0-2828-5401 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th