ภาพข่าว“บุคคลตัวอย่างปี 2012” สดับพิณ คำนวณทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและองค์กรสัมพันธ์ ลอรีอัล ประเทศไทย เข้ารับโล่เกียรติคุณ

ข่าวทั่วไป Friday October 26, 2012 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ “บุคคลตัวอย่างปี 2012”สดับพิณ คำนวณทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและองค์กรสัมพันธ์ ลอรีอัล ประเทศไทยเข้ารับโล่เกียรติคุณ จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สดับพิณ คำนวณทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย (จำกัด) เข้ารับโล่เกียรติคุณ “บุคคลตัวอย่างด้านภาคธุรกิจของใช้ส่วนตัวและเวชภัณฑ์” ในพิธีประกาศเกียรติคุณโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2012" (Quality Persons of The Year 2012) จากนายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี ตัวแทนพระองค์ในสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เนื่องใน ”วันเทคโนโลยีแห่งชาติ” ซึ่งจัดขึ้นโดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) เพื่อประกาศเกียรติคุณและเป็นการยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ พรรวี สุรมูล และอรวีร์ วิริยธนานนท์ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 627- 3501 ต่อ 110 หรือ 221