ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(13 ตุลาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Sunday October 12, 2014 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 13 ตุลาคม 2557 10.00 น. ชีวาทัย แถลงข่าวเปิดตัวคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่า สุด นำร่องโครงการแรก “ฮอลล์มาร์ค แจ้งวัฒนะ (HALLMARK CHAENGWATTANA)” ณ สำนักงานขายโครงการ ฮอลล์มาร์ค แจ้งวัฒนะ 12.00 น. มูลนิธิวิจัยประสาท ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ สมาคมโรคหลอดเลือดสมองไทย จัดงานวันโรคหลอดเลือดสมอง โลก World Stroke Day 13.00 น. กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วม งานเปิดตัว Mobile Applicationของกรมส่งเสริมการค้า ระหว่างประเทศ ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ 13.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสมาคมผู้ตรวจสอบ ภายในแห่งประเทศไทย จัดสัมมนา “Going from ‘Good’ to ‘Great’ in… IT Fraud Prevention and Information Security Governance” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 18.30 น. ซัมซุง จัดงานเปิดตัวของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4” ณ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์