กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย คว้ารางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2561 ระดับประเทศ

ข่าวทั่วไป Tuesday September 4, 2018 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เอบีเอ็ม กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2561 ระดับประเทศ (Thailand Labor Management Excellence Award 2018) จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน สำหรับกิจการขนาดกลาง ที่มีสหภาพแรงงาน โดยมีนายกิตติพงษ์ เหล่านิพนธ์ รองอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม อาคาร 9 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี โดยกู๊ดเยียร์เป็นหนึ่งใน 31 องค์กร ที่ได้รับรางวัลในกลุ่มนี้ รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน โดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างแรงจูงใจให้นายจ้างและลูกจ้างได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการบริหารจัดการด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงานที่ดี ร่วมมือกันพัฒนาระบบแรงงานสัมพันธ์และระบบสวัสดิการแรงงานที่ได้มาตรฐาน ให้เกิดขึ้นในสถานประกอบกิจการ เพื่อให้ลูกจ้างมีความมั่นคงปลอดภัยและมีคุณภาพชีวิตที่ดีในการทำงาน และเป็นต้นแบบที่ดีให้แก่สถานประกอบกิจการอื่นๆ ยกระดับอุตสาหกรรมและส่งผลต่อเสถียรภาพทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ในภาพ: กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย โดย มร. โอเมอร์ เตสโกรูคู (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายโรงงาน พร้อมด้วยนายเจษฎาคม ดวงไสย (ซ้าย) ประธานสหภาพแรงงานคนทำยางแห่งประเทศไทย รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2561 ระดับประเทศ (Thailand Labor Management Excellence Award 2018) จากนายกิตติพงษ์ เหล่านิพนธ์ (ขวา) รองอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้