งานสัมมนา DTV One Stop Total Digital Solutions ที่เดียวจบ ครบทุกโซลูชันส์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 18, 2019 15:51 —ThaiPR.net

งานสัมมนา DTV One Stop Total Digital Solutions ที่เดียวจบ ครบทุกโซลูชันส์

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ไทย แอดวานซ์ อินโนเวชั่น

เพื่อตอบรับกระแสโลกยุคดิจิทัล4.0 และขับเคลื่อนระบบทีวีภายในอาคารสู่การรับชมแบบดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบ บริษัท ไทย แอดวานซ์ อินโนเวชั่น จำกัด หรือ Thai AI ผู้ให้บริการจานเหลืองดีทีวี บริการด้าน TV Solution และ Business TV ได้จัดสัมมนาในหัวข้อ "DTV One Stop Total Digital Solutions ที่เดียวจบ ครบทุกโซลูชันส์" ณ โรงแรงซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย
ภายในงานมีการสาธิต ผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับการรับชมทีวีในอาคารสู่ยุคดิจิทัลมาสาธิต ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในหลากหลายรูปแบบ
รวมไปถึงการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีการวางระบบโทรทัศน์เพื่อเพิ่มคุณภาพของสัญญาณภาพและเสียงในการรับชมสู่ระบบดิจิทัล และเพิ่มขีดความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ ไปจนถึง Internet of Thing ต่างๆ ช่วยเพิ่มมูลค่าและประสบการณ์ที่พิเศษยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการโรงแรม และรีสอร์ท ที่สำคัญประหยัดงบในการลงทุนไปได้อย่างมาก ด้วยความล้ำนำสมัยของนวัตกรรม อุปกรณ์ และการจัดวางระบบจาก Thai AI ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกรับบริการเบื้องต้นได้ ตั้งแต่
- บริการ Digital Head-End Smart Solution สำหรับผู้ที่สนใจติดตั้งระบบทีวีรวมภายในอาคาร
- บริการ IPTV Solution เพื่อเพิ่มทางเลือกในการรับชมโทรทัศน์ผ่านสาย LAN หรือไฟเบอร์ออปติก
- บริการ DTV One Stop Total Digital Solutions บริการงานระบบสื่อสารครบวงจรต่อยอดบริการสู่ OTT Solution การสร้างแพลตฟอร์มทางมือถือ ระบบ Cloud TV, Smart Solution ไปจนถึงการวางระบบสาธารณูปโภคพื้นฐานภายในอาคารอย่างครบครัน
โดยในท้ายงานยังมีการมอบโชคให้แก่ผู้มาร่วมสัมมนาในครั้งนี้ด้วย
สำหรับผู้ให้บริการด้านธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้น และผู้ประกอบการที่ต้องการวางระบบทีวีรวมภายในอาคาร หรือต้องการสร้างระบบโทรทัศน์เฉพาะในสาขา เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษ ยกระดับการบริการสู่ความเป็นเลิศ ด้วยต้นทุนที่คุ้มค่า สะดวกต่อการอัพเดตข้อมูลทุกเวลา และบริหารจัดการง่าย ติดตามได้ตลอดเวลาผ่านอินเทอร์เน็ต ท่านที่สนใจบริการ DTV One Stop Total Digital Solutions สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.thaiai.co.th และ Facebook.com/DTVThai หรือโทร 02950 5005


แท็ก TOT  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ