โอมิเซะ จับมือ ทรูมันนี่ประกาศเปิดให้บริการช่องทางรับชำระเงินใหม่สำหรับร้านค้าออนไลน์ผ่าน "ทรูมันนี่วอลเล็ท" อย่างเป็นทางการ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 21, 2019 14:23 —ThaiPR.net

โอมิเซะ จับมือ ทรูมันนี่ประกาศเปิดให้บริการช่องทางรับชำระเงินใหม่สำหรับร้านค้าออนไลน์ผ่าน

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--โอมิเซะ

โอมิเซะผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินชั้นนำแห่งเอเชียประกาศเปิดช่องทางรับชำระเงินใหม่สำหรับร้านค้าออนไลน์ผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์อันดับหนึ่งของประเทศไทย "ทรูมันนี่วอลเล็ท" อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป
ด้วยอัตราการเติบโตของจำนวนผู้ใช้บริการอีวอลเล็ทในประเทศไทยที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง การรับชำระผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทจึงเป็นช่องทางที่สำคัญสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ ความร่วมมือระหว่างโอมิเซะและทรูมันนี่จะช่วยให้ธุรกิจร้านค้าออนไลน์สามารถรับชำระเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซได้อย่างรวดเร็วผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัยของโอมิเซะ โดยปัจจุบันมีผู้ใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ทกว่า 8.4 ล้านคนในประเทศไทย
สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.omise.co/th/truemoney-wallet-solution

เกี่ยวกับ TrueMoney
TrueMoney คือผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย
TrueMoney ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 และเข้าเป็นธุรกิจหนึ่งของบริษัท Ascend Money ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Ant Financial Services Group ใน พ.ศ. 2559 โดยปัจจุบันมีบริการด้านการเงินที่หลากหลาย อาทิ TrueMoney Wallet แอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายง่ายขึ้นและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมสูงสุด นอกจากนั้นยังมีเครือข่ายตัวแทน ทรูมันนี่ ที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบริการรับชำระเงินแบบออฟไลน์ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับหลายล้านคนเพื่อก้าวล้ำไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

เกี่ยวกับโอมิเซะ
โอมิเซะ (ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า "ร้านค้า") เป็นผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินแบบครบวงจร ช่วยให้ผู้ประกอบการธุรกิจอีคอมเมิร์ซรับชำระเงินจากผู้บริโภคผ่านหลากหลายช่องทางได้อย่างสะดวกและปลอดภัย รวมถึงยังมีเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลขั้นสูง
โอมิเซะให้บริการรับชำระเงินเต็มรูปแบบและช่วยลดความซับซ้อนในการทำธุรกรรมออนไลน์มีความปลอดภัยสูงและมีระบบการจัดการเงินที่ป้องกันการฉ้อโกงซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับร้านค้าออนไลน์ ในปัจจุบันโอมิเซะให้บริการในประเทศ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ