คณะ ICT ม.มหิดล เปิดอบรมหลักสูตร Agile Software Development with Scrum

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 5, 2019 10:17 —ThaiPR.net

คณะ ICT ม.มหิดล เปิดอบรมหลักสูตร Agile Software Development with Scrum

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--คณะ ICT ม.มหิดล

ด้วยคณะ ICT ม.มหิดล ได้เปิดอบรมหลักสูตร Agile Software Development with Scrum ภายใต้โครงการอบรม Retraining & Coaching ICT Professionals เพื่อพัฒนาบุคลากรสู่ยุคดิจิทัลเทคโนโลยี เตรียมพร้อมรับมือ Digital Transformation ในยุค Thailand 4.0 ในวันที่ 28 - 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.00 - 16.00 น.
สำหรับแนวคิดแบบอไจล์ (Agile) เป็นแนวคิดในการทำงานที่ได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับประยุกต์ใช้กับการพัฒนาซอฟต์แวร์ในปัจจุบัน เพราะจะช่วยปรับปรุงกระบวนการให้ทำงานได้เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้นและสามารถตอบสนองลูกค้าได้ดีขึ้น การอบรมนี้มุ่งเน้นการใช้งานสกรัม (Scrum) ซึ่งเป็นการนำเอาแนวคิดแบบอไจล์มาใช้ในการบริหารจัดการโครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ โดยมีการกำหนดบทบาทและขั้นตอนการจัดการงานของทีมที่ให้เกิดการประสานทำงานร่วมกันตามวัฒนธรรมการทำงานแบบอไจล์ ซึ่งจะช่วยตอบสนองต่อความซับซ้อนและความต้องการทั้งทางด้านเทคโนโลยี และการตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วได้ดีขึ้น
อัตราค่าลงทะเบียน : ราคาพิเศษ 4,900 บาท สำหรับ 15 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและชำระเงิน อัตราปกติ ท่านละ 5,900 บาท (รวมอาหารกลางวัน 1 มื้อ และอาหารว่าง 2 มื้อ)
ทั้งนี้ ท่านสามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมได้ที่ http://www.ict6sigma.net หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสารัชย์ เจี่ยภักดี มือถือ 092-256-1570 หรือ คุณจรัสศรี ปักกัดตัง มือถือ 085-123-2800


แท็ก software   thailand   ม.มหิดล   rain   ICT  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ