คณะ ICT ม.มหิดล เปิดอบรมหลักสูตร Agile Software Development with Scrum

ข่าวเทคโนโลยี 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 10:17 น. —ThaiPR.net

ด้วยคณะ ICT ม.มหิดล ได้เปิดอบรมหลักสูตร Agile Software Development with Scrum ภายใต้โครงการอบรม Retraining & Coaching ICT Professionals เพื่อพัฒนาบุคลากรสู่ยุคดิจิทัลเทคโนโลยี เตรียมพร้อมรับมือ Digital Transformation ในยุค Thailand 4.0 ในวันที่ 28 - 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.00 - 16.00 น.

คณะ ICT ม.มหิดล เปิดอบรมหลักสูตร Agile Software Development with Scrum

สำหรับแนวคิดแบบอไจล์ (Agile) เป็นแนวคิดในการทำงานที่ได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับประยุกต์ใช้กับการพัฒนาซอฟต์แวร์ในปัจจุบัน เพราะจะช่วยปรับปรุงกระบวนการให้ทำงานได้เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้นและสามารถตอบสนองลูกค้าได้ดีขึ้น การอบรมนี้มุ่งเน้นการใช้งานสกรัม (Scrum) ซึ่งเป็นการนำเอาแนวคิดแบบอไจล์มาใช้ในการบริหารจัดการโครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ โดยมีการกำหนดบทบาทและขั้นตอนการจัดการงานของทีมที่ให้เกิดการประสานทำงานร่วมกันตามวัฒนธรรมการทำงานแบบอไจล์ ซึ่งจะช่วยตอบสนองต่อความซับซ้อนและความต้องการทั้งทางด้านเทคโนโลยี และการตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วได้ดีขึ้น

อัตราค่าลงทะเบียน : ราคาพิเศษ 4,900 บาท สำหรับ 15 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและชำระเงิน อัตราปกติ ท่านละ 5,900 บาท (รวมอาหารกลางวัน 1 มื้อ และอาหารว่าง 2 มื้อ)

ทั้งนี้ ท่านสามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมได้ที่ http://www.ict6sigma.net หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสารัชย์ เจี่ยภักดี มือถือ 092-256-1570 หรือ คุณจรัสศรี ปักกัดตัง มือถือ 085-123-2800


แท็ก software   thailand   ม.มหิดล   rain   ICT  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ