ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 2, 2020 15:09 —ThaiPR.net

TMC ร่วมเปิดตัวโครงการ “ดิจิทัล เทมเปิ้ล ไทยแลนด์” กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เทเลอินโฟ มีเดีย เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2563 บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ บริษัท อีสแวร์ จำกัด และสำนักพระพุทธศาสนา (พศจ.) จังหวัดนครปฐม ได้ร่วมลงนาม MOU ในโครงการ “ดิจิทัล เทมเปิ้ล ไทยแลนด์ ” ณ วัดไร่ขิง จังหวัดนครปฐม พศจ.นครปฐม เป็นจังหวัดนำร่อง จังหวัดแรกในประเทศไทย ที่เข้าร่วมโครงการ ดิจิทัล เทมเปิ้ล ไทยแลนด์ โดยนำข้อมูลของวัดลงบนแอปพลิเคชั่นของ IsWhere เพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสารกิจกรรมให้ทั้งชาวไทยและต่างชาติ แอปพลิเคชั่นนี้ นำจุดเด่นของ Google map ด้านการระบุตำแหน่ง และ facebook ด้านการอัพเดทข้อมูลข่าวสาร มารวมกัน เพื่อให้วัดสามารถอัพเดทข้อมูลข่าวสารได้ตลอดเวลา ทาง บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) ดีใจที่ได้เข้าร่วมโครงการเพื่อช่วยเหลือในการนำข้อมูลของวัดทั่วประเทศเข้าไปบนแอปพลิเคชั่น IsWhere ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ และยินดีที่ได้สนับสนุนพุทธศาสนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย วัดที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “ดิจิทัล เทมเปิ้ล ไทยแลนด์” สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ iswhere.com/onab หรือติดต่อที่ 098-641-5144