ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 2, 2020 16:57 —ThaiPR.net

HIPO Training and Consultancy Co., Ltd. กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ สถาบันฝึกอบรมและพัฒนาบุคคลในทุกด้าน เน้นหลักสูตรแห่งคุณภาพ โดยจัดทำขึ้นเฉพาะ (Customized) และเป็นที่ปรึกษาประดุจหุ้นส่วนทางธุรกิจ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ผู้เข้าสัมมนาต้องได้รับความรู้หลากหลายจากประสบการณ์จริง ดังนั้น ทุกหลักสูตรที่บริษัทฯ จัดให้ลูกค้าทุกราย จะมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะแก่การนำไปใช้งานได้จริงตามลักษณะธุรกิจของลูกค้า แม้แต่หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป (Public course) วิทยากรก็จะปรับเปลี่ยนโดยยกตัวอย่างที่ตรงกับปัญหาจริงของลูกค้า ซึ่งประกอบไปด้วย 5 หมวดหมู่หลัก หลักสูตร บริการ (Service Course)หลักสูตร การขายและการตลาด (Sales and Marketing Course)หลักสตร หัวหน้างาน/ผู้บริหาร (Supervisor / Manager Course)หลักสูตร ความคิดและทักษะอื่นๆ (Thinking and other)หลักสูตร บริหารทรัพยากรบุคคล (Human Resourse)
แท็ก rain