ร่วมเฉลิมฉลองกิจกรรม FSC(TM) Friday 2020 กับเต็ดตรา แพ้ค เพื่อการจัดการป่าไม้อย่างรับผิดชอบ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 1, 2020 10:14 —ThaiPR.net

ร่วมเฉลิมฉลองกิจกรรม FSC(TM) Friday 2020 กับเต็ดตรา แพ้ค  เพื่อการจัดการป่าไม้อย่างรับผิดชอบ

เต็ดตรา แพ้ค ผู้นำเสนอโซลูชั่นด้านกระบวนการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก ร่วมกับองค์การจัดการด้านป่าไม้ หรือ FSC(TM) เฉลิมฉลองกิจกรรม ?FSC Friday? กิจกรรมประจำปีระดับสากลที่มีจุดประสงค์ในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับฉลาก FSC โดยกระตุ้นให้ผู้บริโภค บริษัทต่างๆ ชุมชน และทุก ๆ องค์กร ร่วมแบ่งปันพันธะสัญญาต่อ FSC และเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการป่าไม้อย่างรับผิดชอบ ผ่านการจัดหาและเลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก FSC

ในปีนี้กับธีม Forests for all together หรือ ป่าไม้เพื่อทุกคน เพื่อเฉลิมฉลองความสำคัญของการเชิญชวนผู้คนมาร่วมกันดูแลป่าไม้อย่างมีความรับผิดชอบ ตั้งแต่นักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ จากชนพื้นเมืองไปจนถึงชุมชนและรัฐบาล ตั้งแต่คนงานในป่าปลูกไปจนถึงผู้บริโภคที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ทุกภาคส่วนจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องร่วมมือกันในการดูแลป่าไม้ของเรา

FSC Friday เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2551 และเติบโตขึ้นทุกปี โดยปัจจุบันได้กลายเป็นกิจกรรมทั่วโลก นับตั้งแต่จุดเริ่มต้น เต็ดตรา แพ้คในฐานะผู้ซื้อผลิตภัณฑ์จากป่าเชิงพาณิชย์รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก ได้กำหนดให้งาน FSC Friday เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นที่จะสร้างการรับรู้และสนับสนุนแนวทางการจัดการป่าไม้อย่างยั่งยืนทั่วโลก ในประเทศไทยกล่องเครื่องดื่มทั้งหมดที่ผลิตโดยเต็ดตรา แพ้ค ใช้กระดาษ 100% ที่นำมาจากป่าที่มีการบริหารจัดการอย่างรับผิดชอบตามมาตรฐาน FSC และแหล่งผลิตที่มีการควบคุมอื่น ๆ *รหัสใบอนุญาต FSC ของ เต็ดตรา แพ้ค คือ FSC(TM) C014047


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ