สกายเดลี่ ชอป เอาใจสายเนื้อ คลอด 2 เมนูใหม่ เดือนกรกฎาคมนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 5, 2021 10:43 —ThaiPR.net

สกายเดลี่ บาย กูร์เมท์ พรีโม่ อิ่มอร่อยในทุกการเดินทาง เรารังสรรค์เมนูไม่หยุดยั้ง เอาใจสายเนื้อ ตลอดเดือนกรกฏาคมนี้ ทั้ง สลัด อาหารนานาชาติมื้อหลัก ขนมหวาน และเครื่องดื่ม รังสรรค์โดยเชฟมืออาชีพ พิถีพิถันทุกกระบวนการตั้งแต่วัตถุดิบ ให้สายเนื้อได้ฟินกันเต็มที่กับเมนู "ฮัมบากุ สเต็กเนื้อ สไตล์ญี่ปุ่น" สเต็กเนื้อแองกัสออสเตรเลียบด ราดด้วยซอสมิโซะ เสิร์ฟพร้อมกับข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ อร่อยลงตัวสุด ๆ ในราคาเพียง 139 บาท และอีกหนึ่งเมนูเนื้อ อร่อยกับ กะเพราเนื้อสับ ไข่ดาว เมนูยอดนิยม อร่อยจัดจ้านแบบไทย ๆ ที่คุ้นเคย ในราคาเพียง 109 บาทเท่านั้น โดนใจสายเนื้อสุด ๆ แน่นอน

ไม่เพียงแค่เมนูเนื้อเท่านั้น ยังมี 3 เมนูพิเศษเฉพาะเดือนกรกฏาคมนี้ สลัดอกไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยแบบไม่ต้องแอบแซ่บ เพียง 39 บาท ตบท้ายด้วยขนมหวานและเครื่องดื่ม อย่าง เค้กมาร์มาเลด เค้กเนื้อนุ่ม ได้รสชาติของแยมส้ม เปรี้ยวอมหวาน ตัดเลี่ยนได้ดีทีเดียว แค่ 39 บาท และน้ำเสาวรส หวานอมเปรี้ยว ดื่มแล้วชื่นใจ ในราคา 29 บาทเท่านั้น พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณลูกค้าที่น่ารัก พลาดไม่ได้นะ!

โปรโมชันพิเศษ เมื่อซื้อครบ 400 บาท ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ และสมุทรปราการ โดยสั่งเดลิเวอรี่ผ่าน LINE @skydelishop

อิ่มอร่อยในทุกการเดินทาง ไปกับเราทั้ง 2 สาขา บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง ทางออก 3 และช่องนนทรี ทางออก 1 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 - 20:00 น.

LINE/IG/Facebook : @skydelishop
Tel : 091 666 0995