เอส เอฟ จัดโปรโมชันสุดคุ้ม สั่ง "Popcorn Delivery" ผ่านแอปฯ 2 ถุง ราคาพิเศษ !!

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 20, 2022 14:01 —ThaiPR.net

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ส่งโปรโมชันเอาใจคนรักป๊อปคอร์นด้วยราคาสุดคุ้ม พร้อมส่งตรงถึงบ้านทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ ออริจินัล, คาราเมล, คอร์นชีส และปาปริก้า แบบคั่วใหม่หอมกรอบอร่อย เพียงซื้อ Popcorn Delivery ขนาด L 2 ถุง ราคาเพียง 200 บาท (ราคาปกติถุงละ 150 บาท) และ ขนาด XL 2 ถุง ราคา 240 บาท (ราคาปกติถุงละ 170 บาท) เมื่อสั่งผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน Robinhood, GrabFood, Foodpanda, LINE MAN หรือ ShopeeFood ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 31 มกราคม 2565

ลูกค้า เอส เอฟ สามารถสั่งซื้อป๊อปคอร์นจาก SF Cinema ได้ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน Food Delivery พร้อมใช้บริการด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ "ดูแลด้วยใจ" ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema

แท็ก ภาพยนตร์   popcorn