OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดตัวแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ "LOVE MINDSET" สนับสนุนให้คนไทยใช้ความรักเป็นพลังก้าวผ่านทุกวิกฤต

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 4, 2022 14:21 —ThaiPR.net

OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดตัวแคมเปญโฆษณาชุดใหม่

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ (CEO) เปิดเผยว่าในช่วงระยะเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมา นับเป็นช่วงเวลาที่เราทุกคนต้องเผชิญกับวิกฤตโรคระบาดที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว การตั้งหลักรับมืออย่างมีสติ พร้อมปรับตัวเปลี่ยนแปลงในทุกด้านอย่างรวดเร็ว ทำให้เราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้มาได้ และนั่นก็ทำให้เกิดการเรียนรู้มากมายที่กลายเป็นชีวิตวิถีใหม่ให้เราพร้อมก้าวต่อไปสู่วันข้างหน้า

ซึ่งที่ผ่านมา OCEAN LIFE ไทยสมุทร ได้ใช้พลังความรักรับมือกับความไม่แน่นอนต่าง ๆ ตลอดจนสามารถดูแลลูกค้าให้ก้าวผ่านวิกฤตมาได้ด้วยกัน โดยสิ่งที่เราได้เรียนรู้จากการใช้พลังความรักเอาชนะวิกฤตที่ผ่านมา เราเรียกว่า "LOVE MINDSET" ประกอบด้วยความรัก 3 ด้านคือ LOVE YOUR HEALTH รักสุขภาพตนเอง ทั้งการกิน พักผ่อน ออกกำลังกาย และมีสุขภาวะทางจิตที่ดี ทำให้พร้อมรับมือกับโรคภัยในอนาคต LOVE YOUR WEALTH รักการออมและวางแผนการเงิน เมื่อสุขภาพดี มีสมองที่แจ่มใส ย่อมพร้อมทำงานสร้างรายได้ และเมื่อมีรายได้ก็ต้องรู้จักเก็บออม วางแผนการเงิน เพื่อรับมือกับทุกวิกฤตที่อาจเกิดขึ้น LOVE THE WORLD รักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม เมื่อสุขภาพแข็งแรง มีการเงินที่เข้มแข็ง เราก็พร้อมสร้างคุณค่าให้ตนเองด้วยการหยิบยื่นความช่วยเหลือ และแบ่งปันให้กับสังคมรอบข้าง รวมไปถึงการช่วยดูแลโลก และสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างโลกที่พร้อมส่งต่อให้คนรุ่นหลังได้อยู่อาศัยและเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป ซึ่งทั้งหมดนี้คือที่มาของแนวคิด "LOVE MINDSET" ที่ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ โดยมี "มาริโอ้ เมาเร่อ" Brand Ambassador จับคู่กับ "โอชิ" Brand Mascot พร้อมได้รับเกียรติจากคุณแม่ของมาริโอ้มาร่วมถ่ายทอดให้ทุกคนตระหนักว่าแม้ความไม่แน่นอนจะเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่สิ่งที่จะทำให้ทุกคนพร้อมเผชิญหน้าและเริ่มต้นใหม่ได้เสมอก็คือ LOVE MINDSET ที่ประกอบด้วยรัก 3 ด้านดังกล่าว โดยมี OCEAN LIFE ไทยสมุทร เป็นพลังสนับสนุน ทั้งการสื่อสารสร้างการรับรู้ในทุกมิติ การจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราตลอดไป

พบกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด "LOVE MINDSET" เพื่อเป็นพลังใจให้คนไทยทุกคนก้าวผ่านทุกวิกฤตด้วยพลังความรัก จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร ได้ตั้งแต่วันนี้ทาง Free TV, Digital TV สื่อวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์  สื่อกลางแจ้ง สื่อเคลื่อนที่บนขบวนรถไฟฟ้า BTS รวมถึงช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ทั้งทาง www.ocean.co.th, Ocean Club Application, YouTube,  Facebook, Instagram, TikTok : oceanlife และ LINE Official Account : @Oceanlife หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2207 8888


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ