การบินไทยจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ ต้อนรับการกลับมาให้บริการ เส้นทางบินตรงสู่ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เริ่ม 30 ตุลาคมนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 26, 2022 09:53 —ThaiPR.net

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ ต้อนรับการกลับมาให้บริการเส้นทางบินสู่ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ในตารางบินฤดูหนาว 2565-2566 เริ่มวันที่ 30 ตุลาคม 2565 โดยมีรายละเอียดเที่ยวบิน ดังนี้

พิเศษ!! เพื่อต้อนรับการกลับมาทำการบินสู่ฟุกุโอกะ การบินไทยจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฟุกุโอกะ ชั้นประหยัดต่อท่านเริ่มต้นที่ 15,385 บาท ชั้นธุรกิจต่อท่าน เริ่มต้นที่ 59,920 บาท สำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารตั้งแต่บัดนี้-7 ตุลาคม 2565 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม- 15 ธันวาคม 2565 บัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ เป็นราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ สำหรับเดินทางด้วยเที่ยวบินของการบินไทย รวมค่าภาษี และค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว และเป็นบัตรโดยสารแบบมีเงื่อนไข (ค่าภาษี และค่าธรรมเนียม เปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ออกบัตรโดยสาร) ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดตารางบิน พร้อมสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com สำนักงานขายการบินไทย ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 ทุกวัน (ตลอด 24 ชม.)