Q-CHANG (คิวช่าง) จับมือ BEGER (เบเยอร์) ยกระดับการให้บริการสีทาบ้านพร้อมช่าง ที่เดียวจบแบบ One Stop Service พร้อมเดินหน้าขยายบริการผ่านออนไลน์และร้านค้าทั่วประเทศ ในปี 2567

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 4, 2024 08:59 —ThaiPR.net

Q-CHANG (คิวช่าง) แพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร จับมือ Beger (เบเยอร์) ผู้นำด้านนวัตกรรมเรื่องสีระดับประเทศ สร้างบริการ One Stop Service ขายสีทาบ้านพร้อมบริการช่างทาสี ด้วยบริการงานช่างที่ผ่านการอบรมและมีมาตรฐานจากQ-CHANG พร้อมผลิตภัณฑ์สีที่ได้รับความนิยมในตลาดจากBEGERเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแบบครบวงจรโดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ได้ตั้งเป้าร่วมกันว่าจะสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าในรูปแบบออนไลน์ และผ่านร้านค้าทั่วประเทศหรือจุดบริการ Q-CHANG Shop Service ได้ภายในปี 2567

นายศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก กรรมการบริหาร Q-CHANG กล่าวว่า "จากการให้บริการของคิวช่างตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เราได้เห็นพฤติกรรมการใช้บริการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอด โดยบริการทาสีบ้าน ก็เป็นบริการหนึ่งที่ลูกค้ามีความต้องการมากขึ้น ทั้งจากทางเว็บไซต์ q-chang.com และจากจุดให้บริการ Q-CHANG Shop Service เราจึงเห็นโอกาสในการพัฒนาบริการทาสีบ้านร่วมกับพันธมิตรที่มีความแข็งแกร่งในเรื่องสินค้าอย่างเบเยอร์"

โดยความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้ากลุ่มสีพร้อมบริการช่างทาสีแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ทาสีผนังภายใน-ภายนอก ทาสีดาดฟ้า และทาสีหลังคา โดยมีการรับประกันผลงานสูงสุด 60 วัน รวมถึงสามารถเข้าถึงบริการได้ในหลากหลายช่องทาง ทั้งช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.q-chang.com แอปพลิเคชั่น Q-CHANG และมีแผนเดินหน้าขยายบริการไปในช่องทางออฟไลน์ Q-CHANG Shop Service กว่า 100สาขาทั่วประเทศทั้งนี้จะเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วประเทศสามารถเข้าถึงบริการทาสีพร้อมช่างที่มีมาตราฐานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

ด้านนายประพจน์ ชัยวรวิทย์กุล ผู้จัดการฝ่าย วางแผนกลยุทธ์ บริษัท เบเยอร์ จำกัด กล่าวว่า "การร่วมมือในครั้งนี้เป็นการเสริมความแกร่งด้านงานช่างจากคิวช่างที่เป็นช่างผู้เชี่ยวชาญในการดูแลบ้านอย่างเป็นระบบตั้งแต่ต้นจนจบและยกระดับมาตรฐานของสีที่มีคุณภาพสูงโดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สีที่มีคุณภาพสูงจากเบเยอร์เพื่อตอบโจทย์ให้กับกลุ่มลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยมและช่วยส่งเสริมการทำงานของช่างให้สามารถดำเนินงานได้สะดวกรวดเร็วตอกย้ำทั้งคุณภาพงานและคุณภาพของบริการจากผู้เชี่ยวชาญการันตีมาตรฐานที่วางใจได้และอุ่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์และงานบริการที่ผู้ใช้บริการได้รับ มีความคุ้มค่า และได้คุณภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน"

นอกจากนี้ยังได้มีแผนร่วมกันในการพัฒนาช่างทาสีในตลาดประเทศไทย ให้มีความสามารถและมาตรฐานที่สูงขึ้น โดย Q-CHANG จะนำช่างในแพลตฟอร์มเข้าร่วมอบรมพร้อมรับใบประกาศนียบัตร กับ BEGER ACADEMY เพื่อยกระดับฝีมือช่างและเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับทีมช่างทั่วประเทศ รวมถึงเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการทาสีที่มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นและหมดปัญหากังวลใจในเรื่องการทาสีบ้าน

สำหรับผู้ที่สนใจทาสีบ้าน Q-CHANG และ BEGER ได้ร่วมจัดโปรโมชันสุดพิเศษในช่วง Grand Opening ด้วยโปรโมชั่นสำรวจ 299 บาท จากปกติ 1,000 บาท และพิเศษ แถมฟรี! ผลิตภัณฑ์ป้องกันปลวกและเชื้อรา Beger Drite เมื่อใช้บริการตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย.67