ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 30, 2009 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ “ซิตี้แบงก์” ร่วมกับ ทัวร์เอื้องหลวง และ การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ มอบแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคุ้ม “7 วันมหัศจรรย์ เที่ยวนิวซีแลนด์ กับ ไอซ์ ศรัณยู” ระหว่างวันที่ 26 ก.ย. - 2 ต.ค. 52 พิเศษสำหรับ 60 ที่เท่านั้น !!! สิทธิพงษ์ กิตติประภาพงศ์ รองผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิต กลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรพรีเมี่ยมและ ไลฟ์สไตล์ ธนาคารซิตี้แบงก์ ร่วมกับ ทัวร์เอื้องหลวง บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) และ การท่องเที่ยว นิวซีแลนด์ มอบแพ็คเกจท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับนักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์ “ไอซ์ ศรัณยู” กับทริป “7 วันมหัศจรรย์ เที่ยวนิวซีแลนด์ กับ ไอซ์ ศรัณยู” ด้วยราคาพิเศษสุดคุ้มเพียง 72,700 บาทต่อคน สำหรับ 60 ที่นั่งเท่านั้น ครบครันทั้งสถานที่ท่องเที่ยวในเส้นทางใหม่ๆ จากหลายเมืองของเกาะเหนือ นิวซีแลนด์ท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงามกลางหิมะ กิจกรรมพิเศษกับเครื่องเล่นนานาชนิด อาหารสไตล์ พื้นเมือง และมินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดกับ “ไอซ์ ศรัณยู” พิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ จะยังได้รับกระเป๋า Trolley Bag-G2000 ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,500 บาท และ Travel Kit-G2000 มูลค่า 1,399 บาท เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ทุกประเภท, ส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์รอยัล ออร์คิด พลัส และบริการรถ ลิมูซีนจากบ้านถึงสนามบินพร้อมบัตร Fast Track สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แพลตตินั่มซีเล็คท์ เมื่อสำรองที่นั่งและชำระผ่าน Citibank Travel Service อย่าพลาดกับโอกาสในการเป็น 60 คนพิเศษที่จะได้ร่วมทริปสุดคุ้มแบบใกล้ชิดกับ “ไอซ์ ศรัณยู” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Citibank Travel Service โทร. 0 2232 2333 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905