หุ้น-การเงิน ก.พ. 60 –ทริส เรตติ้ง ปี 2559 เป็นปีที่มีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นหลายเหตุการณ์ เริ่มจากราคาน้ำมันที่ตกต่ำอย่างมาก ตามด้วยการถอนตัวของสหราชอาณาจักรหรือประเทศอังกฤษออกจา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตให้แก่หุ้นกู้ด้อยสิทธิลักษณะคล้ายทุนไม่มีประกันและไถ่ถอนเมื่อเลิกกิจการในวงเงินไม่เกิน 20,000 ล้านบาทของ บริษัท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตให้แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 2,700 ล้านบาทของ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้มีการค้ำประกันในวงเงินไม่เกิน 3,500 ล้านบาทของ Trina Solar (Singapore) Science & Technology Pte. Ltd. (TSS)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 6,000 ล้านบาทและหุ้นกู้สำรองเพื่อการเสนอขายเพิ่มเติม (Greenshoe)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 2,500 ล้านบาทของ บริษัท ราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB+” ด้วยแนวโน้ม “Stable” หรือ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ซิโน ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A ” ด้วยแนวโน้ม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 1,200 ล้านบาทของ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (เดิมชื่อ บริษัท ซีเอฟจี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 12,000 ล้านบาทของ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันไถ่ถอนภายใน 3 ปี วงเงินไม่เกิน 2,000 ล้านบาทของ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท ทีทีซีแอล จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB+” ด้วยแนวโน้ม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งประกาศ “เครดิตพินิจ” แนวโน้ม “Developing” หรือ “ไม่ชัดเจน” ให้แก่อันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 1,500 ล้านบาทของ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งปรับลดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) เป็นระดับ “BBB ” จากเดิมที่ระดับ “BBB”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB ” ด้วยแนวโน้ม “Stable” หรือ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 5,000 ล้านบาทของ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ธ.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A ” และคงอันดับเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิลักษณะคล้ายทุนที่น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ธ.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BB+” พร้อมทั้งปรับแนวโน้มอันดับเครดิตเป็น... อ่านต่อ
ข่าวทริส เรตติ้ง ก่อน 30 ธันวาคม พ.ศ. 2559 09:30 น.