ข่าวอินโฟเควสท์
21:16 ดาวโจนส์บวก แต่ถูกกดดันจากผลประกอบการต่ำกว่าคาดของ"แคทเธอร์ พิลลาร์","โบอิ้ง"   ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนบวกในวันนี้ แต่ดัชนีถูกกดดันจากการเปิดเผยผล…
20:59 ดอลลาร์ปรับตัวแคบ จับตาเจรจาการค้าสหรัฐ-จีน, ปัญหาการเมืองอังกฤษ   ดอลลาร์ปรับตัวแคบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาความคืบหน้าในการเจรจาการค้าระหว…
20:25 Nasdaq เผยผลประกอบการสูงกว่าคาดในไตรมาส 3   Nasdaq Inc ซึ่งเป็นผู้บริหารจัดการตลาดหุ้น Nasdaq เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีผลประกอบการดีกว่าคาดในไตรมา…
20:04 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ปรับตัวแคบ นักลงทุนผิดหวังผลประกอบการ"แคทเธอร์ พิลลาร์","โบอิ้ง"   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์แทบไม่ขยับในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอล…
19:38 สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสินเชื่อจำนองลดลงสัปดาห์ที่แล้ว หลังดอกเบี้ยเงินกู้ปรับตัวขึ้น   สมาคมนายธนาคารเพื่อการจำนอง (MBA) ของสหรัฐ เปิดเผยว่า จำนวนผ…

ข่าวหุ้น-การเงิน พฤหัสบดีที่ 10 ต.ค. 2019

ข่าวหุ้น-การเงิน พฤหัสบดีที่ 10 ต.ค. 2019

ดอลลาร์ดีดตัวเทียบเยน นักลงทุนจับตาคืบหน้าเจรจาการค้าสหรัฐ-จีน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดอลลาร์ดีดตัวขึ้นเทียบเยน ขณะที่นักลงทุนจับตาความคืบหน้าในการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีน ณ เวลา 23.10 น.ตามเวลาไทย ดอลลาร์แข็งค่า 0.36% สู่ระดับ 107.85 เยน ขณะที่ยูโรปรับตัวขึ้น 0.81% สู่ระดับ 118.82 เยน และดีดตัวขึ้น 0.44% สู่ระดับ 1.1017 ดอลลาร์ ส่วนดัชนีดอลลาร์อ่านต่อ

ดาวโจนส์พุ่งไม่หยุด ล่าสุดทะยานกว่า 200 จุด ขานรับทรัมป์พบผู้นำคณะเจรจาการค้าจีน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ดีดตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทะยานกว่า 200 จุด หลังมีข่าวว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะพบปะกับนายหลิว เหอ รองนายกรัฐมนตรีจีน ซึ่งเป็นผู้นำคณะเจรจาการค้าของจีน ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งทำให้มีความหวังว่าสหรัฐและจีนจะมีความคืบหน้าในการเจรจาการค้า ณ เวลา 22.57 น.ตามเวลาไทยอ่านต่อ

ปอนด์ดีดตัวเทียบดอลลาร์,ยูโร ขานรับแถลงการณ์ผู้นำอังกฤษ-ไอร์แลนด์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ปอนด์ดีดตัวเทียบดอลลาร์และยูโร ขานรับแถลงการณ์ของผู้นำอังกฤษและไอร์แลนด์ ซึ่งบ่งชี้แนวโน้มการบรรลุข้อตกลงการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ณ เวลา 22.05 น.ตามเวลาไทย ปอนด์แข็งค่า 0.52% สู่ระดับ 1.2268 ดอลลาร์ และปรับตัวขึ้น 0.18% สู่ระดับ 0.8969 เทียบยูโร นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ และนายลีโออ่านต่อ

ดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุด รับข่าวทรัมป์เตรียมพบหัวหน้าคณะเจรจาการค้าจีน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุดในวันนี้ หลังมีข่าวว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะพบปะกับนายหลิว เหอ รองนายกรัฐมนตรีจีน ซึ่งเป็นผู้นำคณะเจรจาการค้าของจีน ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งทำให้มีความหวังว่าสหรัฐและจีนจะมีความคืบหน้าในการเจรจาการค้า ณ เวลา 21.13 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 26,478.37 จุด บวกอ่านต่อ

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ลบ ท่ามกลางข้อมูลสับสนเกี่ยวกับการเจรจาการค้าสหรัฐ-จีน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคืนนี้ ท่ามกลางข้อมูลที่สับสนเกี่ยวกับการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีน ณ เวลา 20.15 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ลบ 39 จุด หรือ 0.15% สู่ระดับ 26,266 จุด ทำเนียบขาวออกแถลงการณ์ระบุว่า รายงานข่าวจากหนังสือพิมพ์เซาธ์ ไชน่า มอร์นิ่งอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ร่วงเกือบ 300 จุด หลังมูดี้ส์หั่นคาดการณ์ศก.อินเดีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงเกือบ 300 จุดในวันนี้ โดยได้รับผลกระทบจากแรงขายในหุ้นกลุ่มธนาคาร ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดวันนี้ที่ 37,880.40 จุด ลดลง 297.55 จุด หรือ 0.78% นักลงทุนกังวลต่อเศรษฐกิจอินเดีย หลังจากที่มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส ประกาศปรับลดตัวเลขคาดการณ์การขยายตัวของอินเดียในปี 2562 63อ่านต่อ

ก.ล.ต.ร่วมกับสมาคมฯ เชิญชวนร่วมประกวดกองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่นปี 62 หวังผลเป็นกลไกร่วมขับเคลื่อนศก.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ร่วมกับสมาคมกองทุนสำรองเลี้ยงชีพเชิญชวนกองทุนที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการประกวดกองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่นปีที่ 8 ประจำปี 2562 ชิงโล่พระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อคัดเลือกกองทุนที่มีการบริหารจัดการที่ดีอ่านต่อ

CPW ปิดจองหุ้น IPO กระแสตอบรับดี พร้อมลงสนามเทรดใน SET 18 ต.ค.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

มล.ทองมกุฎ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.เคที ซีมิโก้ ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ บมจ.คอปเปอร์ ไวร์ด (CPW) เปิดเผยว่า การเสนอขายหุ้นไอพีโอของ CPW ในช่วงเปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 8 10 ต.ค.62อ่านต่อ

ภาวะตลาดอนุพันธ์: ปรับลงรับ Sentiment ลบหลังบาทอ่อนค่าเร็ว-ธปท.ส่งสัญญาณสกัดบาทแข็ง จับตาเจรจาการค้าจีน-สหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายพงศ์ภัทร สิริพิพัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้ปรับตัวลงและไม่ผ่านแนวต้าน 1,075 จุด ลักษณะแกว่งในกรอบ ระยะสั้นระวังหากหลุดระดับ 1,060 จุดจะมีช่วงอ่อนตัวลงแรง ปัจจัยลบเชิงจิตวิทยาหลังค่าเงินบาทอ่อนค่าเร็วจาก 30.25 บาท/ดอลลาร์อ่านต่อ

โบรกเกอร์มาร์เก็ตแชร์ 10 อันดับสูงสุดประจำวันที่ 10 ต.ค. 2562

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สูงสุดประจำวันที่ 10 ต.ค. 2562 บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 11.57% สรุปมูลค่าการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำวันที่ 10 ต.ค. 2562 ที่ 51,063.70 ล้านบาท โดยมีนายหน้าค้าหลักทรัพย์ (โบรกเกอร์) 10 อันดับแรกที่มีนักลงทุนส่งคำสั่งซื้อ ขายรวม มูลค่าสูงสุด ได้แก่ อันดับ ชื่อย่อโบรกเกอร์อ่านต่อ

ก.ล.ต. ร่วมกับสมาคมกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เชิญชวนเข้าร่วมประกวดกองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่นปี 2562

ก.ล.ต. ร่วมกับสมาคมกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เชิญชวนเข้าร่วมประกวดกองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่นปี 2562

ThaiPR.net

ก.ล.ต. ร่วมกับสมาคมกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (สมาคมฯ) เชิญชวนกองทุนที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ ประกวดกองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่นปีที่ 8 ประจำปี 2562 ชิงโล่พระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อคัดเลือกกองทุนที่มีการบริหารจัดการที่ดี ดร. ธัชพล กาญจนกูลอ่านต่อ

CPW สุดฮอต ปิดจองไอพีโอกระแสตอบรับดี พร้อมลงสนามเทรดใน SET 18 ตุลาคมนี้

CPW สุดฮอต ปิดจองไอพีโอกระแสตอบรับดี พร้อมลงสนามเทรดใน SET 18 ตุลาคมนี้

ThaiPR.net

CPW ปลื้มผลตอบรับไอพีโอ 160 ล้านหุ้น เปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 8 10 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา กระแสตอบรับล้นหลาม จากนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อยให้ความสนใจจองซื้อหมดเกลี้ยง เกินกว่าจำนวนที่จัดสรร ตอกย้ำความเชื่อมั่น พร้อมลงสนามเทรด 18 ตุลาคมนี้ มั่นใจ หลังระดมทุน ธุรกิจมีศักยภาพเติบโต KTZ เผยราคา 2.38 บาทเหมาะสมอ่านต่อ

BTW ได้งานใหม่ 2 โครงการจากทั้งในประเทศ-ต่างประเทศ มูลค่ารวม 1.46 พันลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.บีที เวลธ์ อินดัสตรีส์ (BTW) แจ้งว่า ในเดือนก.ย. ต.ค. 62 บริษัท เบสท์เทค แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแกนของกลุ่มบริษัท ได้รับงานโครงการขนาดใหญ่ 2 โครงการ เป็นโครงการในประเทศ 1 โครงการ และโครงการต่างประเทศ 1 โครงการ มีมูลค่าโครงการรวมประมาณ 1,460 ล้านบาท ทั้งนี้ โครงการ Clean Fuel Project at Srirachaอ่านต่อ

ทริสฯ คงเครดิตองค์กร TBANK ที่ AA- หุ้นกู้ด้อยสิทธิ ที่ A แนวโน้ม Stable

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด คงอันดับเครดิตองค์กรของ ธนาคารธนชาต (TBANK) ที่ระดับ "AA " และคงอันดับเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิลักษณะคล้ายทุนที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 ของธนาคารที่ระดับ "A" ด้วยแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" ในขณะเดียวกัน อันดับเครดิตของธนาคารธนชาตสะท้อนถึงมุมมองของทริสเรทติ้งเกี่ยวกับสถานะทางเครดิตของธนาคารอ่านต่อ

ภาวะตลาดตราสารหนี้ไทย: วันนี้มีมูลค่าการซื้อขายรวม 91,670 ล้านบาท

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 91,670 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน ที่มีมูลค่าการซื้อขายสูงที่สุด 2 อันดับแรก คือ 1. กลุ่มบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ซื้อสุทธิ 31,638 ล้านบาท 2. กลุ่มบริษัทจดทะเบียนในประเทศ ซื้อสุทธิ 8,138 ล้านบาท ในขณะที่นักลงทุนต่างชาติ ขายสุทธิ 83 ล้านบาท Yield พันธบัตรอายุ 5 ปีอ่านต่อ