หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการซื้อขายตลาดอนุพันธ์ (TFEX) วันนี้มีการซื้อขายทั้งหมดอยู่ที่ 10,362 สัญญา แบ่งเป็น SET50 Futures จำนวน 10,253 สัญญา โดยสัญญา S50H08... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเย็บ ซู ชวน ประธานกรรมการ บมจ.อาปิโก ไฮเทค (AH) เปิดเผยว่า ปีนี้(2551)บริษัทฯคาดว่ารายได้จะอยู่ที่ 1.12 หมื่นล้านบาท หรือเติบโต 15%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการซื้อขายตลาดอนุพันธ์ (TFEX) วันนี้มีการซื้อขายทั้งหมดอยู่ที่ 10,362 สัญญา แบ่งเป็น SET50 Futures จำนวน 10,253 สัญญา โดยสัญญา S50H08... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เว็บไซต์ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รายงานสรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 25 มีนาคม 2551 ดังนี้กลุ่ม ปริมาณซื้อ (ลบ.) %... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สรุปมูลค่าซื้อขายหลักทรัพย์ประจำวันนี้เท่ากับ 24,301 ล้านบาท โดยมีนายหน้าค้าหลักทรัพย์ (โบรกเกอร์) 5 อันดับแรกที่มีนักลงทุนส่งคำสั่งซื้อ ขาย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงบ่ายวันนี้ที่ระดับ 820.31 จุด เพิ่มขึ้น 13.03 จุด(+1.61%)มูลค่าการซื้อขาย 24,300.65 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บล.ไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า ที่ประชุมผู้ถือหุ้นของบริษัทมีมติแต่งตั้งกรรมการใหม่ 3 ราย ซึ่งเป็นกรรมการตัวแทนจากธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)ได้แก่ นายหยกพร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมคณะกรรมการ บมจ. เอส.อี.ซี. ออโต้เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส (SECC) มีมติอนุมัติให้ออกหุ้นสามัญเพิ่มทุนจดทะเบียนของบริษัท จากทุนจดทะเบียนเดิมจำนวน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปิดตลาดหุ้นไทยวันนี้ พบมีการซื้อขายบิ๊กล็อต 27 หลักทรัพย์ 61 รายการ พบ ADVANC F มีมูลค่าสูงสุด 579.20 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 99.52 บาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกิตติวัฒน์ มโนสุทธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาดามัส อินคอร์ปอเรชั่น (ADAM) กล่าวว่า บริษัทมีแผนนำบริษัท แอปโซลูท อิมแพค (AI)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีสเตรทส์ไทม์ตลาดหุ้นสิงคโปร์ปิดปรับตัวเพิ่มขึ้นเป็นวันที่ 2 ติดต่อกันในวันนี้ (25 มี.ค.) เนื่องจากปัจจัยบวกจากสหรัฐช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับนัก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ไทยพลาสติกและเคมีภัณฑ์ (TPC) คาดว่า รายได้และกำไรในปี 51 จะสูงกว่าปี 50 ตามแนวโน้มราคา PVC ที่เชื่อว่าราคาน่าจะสูงกว่า 1 พันเหรียญ/ตัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. บล.ไทยพาณิชย์ ตามที่กรรมการและผู้บริหารระดับสูงของบริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้น PS ราคาพุ่งขึ้น 7.61% มาอยู่ที่ 10.60 บาท เพิ่มขึ้น 0.75 บาท มูลค่าซื้อขาย 38.01 ล้านบาท เมื่อเวลา 16.18 น. โดยเปิดตลาดที่ 9.95 บาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บล.ฟิลลิป พร้อมเดินหน้าบริการ “ฟันด์ ซูเปอร์มาร์ท” เต็มพิกัด หลังปี 50... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และนายวิสิฐ ตันติสุนทร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ไทยพลาสติกและเคมีภัณฑ์ (TPC) คาดว่า รายได้และกำไรในปี 51 จะสูงกว่าปี 50 ตามแนวโน้มราคา PVC ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักที่เชื่อว่าราคาน่าจะสูงถึงระดับ 1... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ร่วมกับ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ จัดทำโครงการบ้าน ธอส. กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. ธนาคารทหารไทย ดร.เอกพล ณ สงขลา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกลยุทธ์องค์กร ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. ตลท. ตลาดหลักทรัพย์ฯ เร่งศึกษา 3 แผนหลักเสริมศักยภาพตลาดทุนไทย รองรับการแข่งขันในเวทีโลก เชิญผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. ออนไลน์ แอสเซ็ท ชมรมฟุตบอล บริษัทหลักทรัพย์ ไซรัส จำกัด (มหาชน) คว้าแชมป์ในการแข่งขันฟุตซอล 5 คน รายการ “RED BULL X PARK... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดทะยานขึ้นในวันนี้ (25 มี.ค.) หลังจากที่ตลาดหุ้นนิวยอร์กพุ่งขึ้นเมื่อคืนนี้ เนื่องจากได้รับปัจจัยหนุนจากข่าวที่ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. EXIM BANK ฝ่ายวิชาการ EXIM BANK ชูกรณีศึกษาญี่ปุ่น นิวซีแลนด์ แนะผู้ส่งออกไทยรับมือเงินบาทแข็งอย่างมีสติ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. ธนาคารกสิกรไทย กสิกรไทย จับมือปตท. เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ โดยธนาคารจะติดตั้งเครื่องเอทีเอ็มในปั๊มปตท. ปีแรกประมาณ 100 เครื่อง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวจาก บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินของ บมจ. เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยกับ"อินโฟเควสท์"ว่า เอเชียซอฟท์ฯ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ เผยผลสำรวจพฤติกรรมของลูกค้าผู้แสวงหาที่อยู่อาศัย พบว่าปัจจุบันลูกค้าที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 25 มี.ค. ธนาคารกสิกรไทย นายกฤษฎา ล่ำซำ (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายชัยวัฒน์ ชูฤทธิ์ (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวจากบริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง ในฐานะแกนนำในการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้น บมจ.พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง(PM) เปิดเผยกับ"อินโฟเควสท์"ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดสูงขึ้นในวันนี้ นำโดยหุ้นสายการบินเซี่ยงไฮ้ แอร์ไลน์สเนื่องจากมีการคาดการณ์เรื่องการควบกิจการ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดเพิ่มขึ้นในวันนี้(25 มี.ค.) โดยดัชนีพุ่งขึ้นปิดในแดนบวกเป็นวันที่ 6... อ่านต่อ
ข่าวหุ้น-การเงิน ก่อน 25 มีนาคม พ.ศ. 2551 14:31 น.