ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอินโดนีเซียเผย ยอดส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่นร่วงลง 50% ในเดือนมี.ค. หลังเกิดเหตุภัยธรรมชาติครั้งรุนแรงในประเทศดังกล่าว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีบารัค โอบามา แห่งสหรัฐแสดงความพอใจต่อการเปิดเผยตัวเลขจ้างงานนอกภาคการเกษตรประจำเดือนมี.ค.ที่ขยายตัวดีเกินคาด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีนาโอโตะ คัง ของญี่ปุ่น เดินทางลงพื้นที่ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึนามิ พร้อมทั้งเดินทางเยือนฐานปฏิบัติงานในจังหวัดฟูกุชิม่าเพื่อให้กำลังใจแก่ส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออโต้ดาต้า คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านอุตสาหกรรมรถยนต์ในสหรัฐเปิดเผยว่า ยอดขายรถยนต์ใหม่ในสหรัฐเดือนมี.ค.ปรับตัวเพิ่มขึ้น 16.9%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นิสสัน มอเตอร์ โค ค่ายรถสัญชาติญี่ปุ่นประกาศว่าจะระงับการผลิตบางส่วนในสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโก เป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ในเดือนนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยตัวเลขการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างของสหรัฐปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่องในเดือนก.พ.มาอยู่ที่ระดับ 7.60 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ลดลง 1.4%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาคอุตสาหกรรมการผลิตของสหรัฐในเดือนมี.ค.ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 20 ขณะที่เศรษฐกิจโดยรวมขยายตัวได้เป็นเดือนที่ 22 ติดต่อกัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เงินดอลลาร์สหรัฐแกว่งตัวผันผวนเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (1 เม.ย.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงเมื่อคืนนี้ (1 เม.ย.) หลังสหรัฐเปิดเผยตัวเลขจ้างงานเดือนมี.ค.ที่พุ่งสูงเกินคาด ขณะที่นักลงทุนมีความวิตกกังวลว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบกว่า 2 ปีเมื่อคืนนี้ (1 เม.ย.) ท่ามกลางสถานการณ์ความขัดแย้งในลิเบีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า อัตราว่างงานของสหรัฐในเดือนมี.ค.ปรับตัวลดลงสู่ระดับ 8.8% จากระดับ 8.9% ในเดือนก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดยางสิงคโปร์ประจำวันที่ 1 เม.ย. 2554 สัญญายางแผ่นรมควันชั้น 3 (RSS3) ส่งมอบเดือน พ.ค. 2554 ปิดตลาดที่ 577.7 เซนต์สหรัฐต่อ กก. RSS3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจฟฟรีย์ อิมเมลท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของบริษัท เจเนอรัล อีเลคทริค (จีอี) กล่าวว่า บริษัทสหรัฐหลายแห่งมีความแข็งแกร่งพอสมควรในหลายๆด้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสมาคมฝ้ายแห่งประเทศจีน (CCA) ว่าด้วยความตั้งใจในการเพาะปลูกของเกษตรกรบ่งชี้ว่า พื้นที่ปลูกฝ้ายในจีนมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น 5.1% แตะที่ 540... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่าราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง ปรับตัวขึ้น 57 ดอลลาร์ฮ่องกง ปิดที่ระดับ 13,305 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอชเอสบีซีเปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของจีน อยู่ที่ระดับ 51.8 ในเดือนมีนาคม ซึ่งเกือบจะทรงตัวจากระดับ 51.7... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานในรอบสัปดาห์ที่สิ้นสุดวันที่ 26 มี.ค.ร่วงลง 6,000 ราย แตะระดับ 388,000 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานของกระทรวงการคลังออสเตรเลียระบุว่า ค่าครองชีพของภาคครัวเรือนออสเตรเลียอาจจะสูงขึ้นอีก 16.82 ดอลลาร์สหรัฐต่อสัปดาห์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมันดิบตลาด NYMEX พุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 2 ปีครึ่งเมื่อคืนนี้ (31 มี.ค.) ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของไตรมาสแรกปี 2554... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –Asianet Press Release สถานะความเสียหาย โตเกียว: จากผลกระทบของเหตุแผ่นดินไหวในเขตโทโฮคุและมหาสมุทรแปซิฟิกที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2554 ทำให้บริการบางส่วนของเอ็นทีที... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พานาโซนิค คอร์ป เปิดเผยว่า บริษัทได้เริ่มกลับมาดำเนินการผลิตที่โรงงานในจังหวัดฟูกุชิม่าและมิยางิแล้วเป็นบางส่วน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราเงินเฟ้อของอินโดนีเซียในเดือนมี.ค.ลดลงเป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกัน เนื่องจากราคาอาหารปรับตัวลง ซึ่งจะเป็นการเปิดโอกาสให้ธนาคารกลางอินโดนีเซียตรึงอัตร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาพข่าวนายกเทศมนตรีมินามิโซมะ จังหวัดฟูกุชิม่า ซึ่งถูกกำหนดจากรัฐบาลให้ประชาชนอยู่เฉพาะในตัวอาคารเท่านั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยสัญญายางส่งมอบเดือน ก.ย.2554 เคลื่อนไหวอยู่ระหว่าง 412.2 434.5 เยน ปิดตลาดที่ 424.4 เยน ลดลง 4.8 เยน เดือน ปิดวันก่อน เปิด สูงสุด ต่ำสุด ปิด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงอุตสาหกรรมและกลุ่มธุรกิจญี่ปุ่นกำลังวางแผนลดการใช้ไฟฟ้าในช่วงที่ใช้ไฟมากที่สุดของวันในฤดูร้อนลง 25% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายรัสมัน เฮเรียวัน ผู้อำนวยการสำนักงานสถิติแห่งชาติของอินโดนีเซีย เปิดเผยว่า ภาคการส่งออกของประเทศขยายตัว 28.94% ในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอนดรูว์ เฟรเซอร์ รัฐมนตรีคลังแห่งรัฐควีนส์แลนด์ของออสเตรเลียเปิดเผยในวันนี้ว่า สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศ สแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ค้ายานยนต์ของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดขายรถยนต์ใหม่ในญี่ปุ่น ไม่นับรวมรถยนต์ขนาดเล็ก มีจำนวนอยู่ที่ 279,389 คันในเดือนมีนาคม ซึ่งดิ่งลงถึง 37.0%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เมืองใหญ่ๆของจีนต้องทำตามคำสั่งของรัฐบาลกลางในการนำมาตรการควบคุมราคาอสังหาริมทรัพย์มาใช้ เพื่อป้องกันไม่ให้ราคาโครงการอสังหาริมทรัพย์พุ่งสูงมากไปกว่าน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยูคิโอะ เอดาโนะ โฆษกรัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ทางรัฐบาลไม่ปฏิเสธเรื่องการอัดฉีดเงินทุนให้กับบริษัทโตเกียว อิเล็กทริก เพาเวอร์ (เทปโก)... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 1 เมษายน พ.ศ. 2554 13:16 น.