ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (27 มี.ค.) หลังจากสหรัฐเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแอ รวมถึงดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคและราคาบ้าน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คอนเฟอเรนซ์ บอร์ด รายงานว่า ความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐในเดือนมี.ค.อ่อนตัวลงเล็กน้อย หลังจากที่ดัชนีอยู่ที่ระดับสูงสุดในรอบ 1 ปีในเดือนก่อนหน้านั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศสหรือ Insee เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคของฝรั่งเศสต่อสถานการณ์เศรษฐกิจ ปรับตัวเพิ่มขึ้น 5 จุดในเดือนมีนาคม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์เปิดเผยว่า ราคาบ้านเดือนม.ค.ไม่เปลี่ยนแปลงในเดือนม.ค. ขณะที่ตลาดที่อยู่อาศัยของสหรัฐยังคงประสบปัญหาในการฟื้นตัว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ดีดตัวขึ้นเทียบยูโร หลังจากร่วงลงในช่วง 2 วัน ก่อนที่สแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์จะเปิดเผยราคาบ้านในสหรัฐสำหรับเดือนม.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อิตาลีประมูลขายพันธบัตรได้ 3.8 พันล้านยูโร (5.04 พันล้านดอลลาร์) ขณะที่อัตราผลตอบแทนได้ปรับตัวลดลงอย่างมาก หลังตลาดได้ผ่อนคลายแรงกดดันลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) เดือนพ.ค.ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิก ดีดตัวขึ้น 19 เซนต์ แตะที่ 107.24 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ณ เวลา 12.01 น.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานด้านธรณีวิทยาของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวที่มีความรุนแรงขนาด 6.4 ริกเตอร์ในพื้นที่ตอนเหนือของญ่ปุ่นในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เลขาธิการองค์การเพื่อความร่วมมือและการพัฒนาทางเศรษฐกิจ (OECD) เผยยูโรโซนจำเป็นต้องเพิ่มวงเงินสำหรับกองทุนช่วยเหลือประเทศที่ประสบปัญหาหนี้สินในภูมิภาคเ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้นำทั่วโลกเรียกร้องในที่ประชุมสุดยอดด้านความมั่นคงนิวเคลียร์ที่กรุงโซล ให้มีการลดปริมาณการใช้แร่ยูเรเนียมที่มีการเสริมสมรรถนะสูงภายในช่วงสิ้นปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจโดยสถาบันวิจัย GfK เผยให้เห็นว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเยอรมนีลดลงในเดือนเม.ย. หลังจากที่ปรับตัวขึ้นติดต่อกันมา 6 เดือน รายงานของ GfK... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีเหนือเปิดเผยในวันนี้ว่า จะเดินหน้ายิงจรวดเพื่อส่งดาวเทียมขึ้นสู่อวกาศตามกำหนดการในเดือนเม.ย.นี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประชาชนในกรุงจาการ์ตาไม่ต่ำกว่า 4,000 คน และอีกกว่าหลายพันคนตามเมืองต่างๆ ทั่วอินโดนีเซีย ได้ออกมารวมตัวกันตามท้องถนน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การประชุมสุดยอดความมั่นคงด้านนิวเคลียร์เต็มคณะประจำปี 2555 ที่กรุงโซลเริ่มต้นขึ้นเมื่อเช้านี้ โดยประธานาธิบดีลี เมียง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจความเชื่อมั่นทางธุรกิจของกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ของญี่ปุ่น (ทังกัน) ซึ่งจัดทำโดยธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ออสเตรเลียได้รับการจัดอันดับเป็นประเทศที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการลงทุนทำเหมืองแร่อีกครั้ง เมื่อพิจารณาจากความเสี่ยงทางการเมือง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินดอยช์ ลุฟท์ฮันซ่า เอจี ซึ่งเป็นสายการบินรายใหญ่อันดับ 2 ของยุโรป วางแผนที่จะยกเลิกเที่ยวบินทั่วโลก 400 เที่ยวในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญายางล่วงหน้าที่ตลาดล่วงหน้าเซี่ยงไฮ้ปิดตลาดปรับตัวสูงขึ้นในวันนี้ (27 มี.ค.) หลังเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบแคบๆ ตลอดการซื้อขาย สัญญายางส่งมอบเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยสัญญายางส่งมอบเดือน ก.ย. 2555 เคลื่อนไหวอยู่ระหว่าง 337.3 341.9 เยน ปิดที่ 339.8 เยน เดือน ปิดวันก่อน เปิด สูงสุด ต่ำสุด ปิด เปลี่ยนแปลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีนเปิดเผยว่า บริษัทอุตสาหกรรมรายใหญ่ในประเทศจีนซึ่งมีรายได้ต่อปีเกิน 20 ล้านหยวน (3.17 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) มีกำไรรวมกันลดลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการวางแผนและการลงทุนของเวียดนามคาดว่า เวียดนามอาจดึงดูดเม็ดเงินลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ (FDI) ได้ 2.63 พันล้านดอลลาร์ในช่วง 3 เดือนแรกของปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกของกรมสนธิสัญญาและกฎหมาย ในสังกัดกระทรวงพาณิชย์จีนเปิดเผยความรู้สึกชื่นชมท่าทีของสหภาพยุโรป(อียู) ในการทบทวนมาตรการตอบโต้การทุ่มตลาดต่อสินของจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจซึ่งจัดทำโดยกัลลัพบ่งชี้ว่า แม้เวลาหนึ่งปีจะผ่านไปหลังจากเหตุการณ์สึนามิทำให้โรงไฟฟ้าฟูกุชิมะในญี่ปุ่นใช้การไม่ได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานกำกับดูแลการเงินของเกาหลีใต้ (FSS) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินเปิดเผยว่า อัตราส่วนการผิดนัดชำระหนี้เงินกู้จากธนาคารในเกาหลีใต้ได้ขยับ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาริโอ ดรากิ ประธานธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) กล่าวว่า การที่อีซีบีอัดฉีดเงินเข้าสู่ระบบการธนาคารของยูโรโซนเป็นจำนวนมากในช่วงที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจากทางการฝรั่งเศสเปิดเผยว่า อัตราว่างงานในฝรั่งเศสเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนก.พ. ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นเดือนที่ 10... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนาโอกิ ทานากะ รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมญี่ปุ่นได้สั่งการให้กองกำลังป้องกันตนเองเตรียมความพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๕ นางวาเลอรี อามอส (Mrs. Valerie Amos) รองเลขาธิการสหประชาชาติ (ฝ่ายกิจการมนุษยธรรม)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๕ นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้หารือข้อราชการกับนาย John Baird... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๕ นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศได้ตอบคำถามสื่อมวลชนเกี่ยวกับความคืบหน้าในเรื่องการแก้ไขปัญหา... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 27 มีนาคม พ.ศ. 2555 10:50 น.