ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตัวเลขสถิติจากเว็บไซต์ www. coalchina.org.cn ระบุว่า ดัชนีราคาถ่านหินจีน (CCPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดราคาถ่านหินในจีน ลดลง 0.8 จุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยว่า ยอดเงินฝากสกุลเงินต่างประเทศของผู้ฝากรายย่อยในเกาหลีใต้ เพิ่มขึ้น 3.31 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในเดือนก.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ในเบื้องต้นจะมีวิดีโอเกี่ยวกับธาตุอาหารพืชเกือบ 30 คลิปให้ชมทาง http://www.youtube.com/HaifaGroupChannel ไฮฟา เคมิคอลส์ (HAIFA Chemicals)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ แม่โขง ดีเวลลอปเมนท์ แบงก์ มีลูกค้าบัญชีกระแสรายวันเพิ่มขึ้น 3 เท่า หลังเปิดตัวบัตรเดบิตเทคโนโลยีไบโอเมตริกบัตรแรกของเวียดนามซึ่งใช้ระบบ TEMENOS T24... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานล่าสุดซึ่งตีพิมพ์โดยเอนโฟเดสก์ สำนักงานวิจัยของจีน ระบุว่า ชาวจีนซื้อคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตกว่า 2.34 ล้านเครื่องในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีนเปิดเผยแผนการพัฒนาเศรษฐกิจในชนบทแห่งชาติบนเว็บไซต์ของหน่วยงานว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซือ เหอผิง นักวิเคราะห์อาวุโสของสมาคมเหล็กและเหล็กกล้าจีน (CISA) เผยว่ายอดการผลิตเหล็กดิบของจีนอาจลดลงในปี 2555 ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 31 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ 3.5% ในการประชุมวันนี้ หลังจากที่การใช้จ่ายภาคครัวเรือนดีดตัวขึ้น อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ปัจจัยชี้วัดทางเศรษฐกิจของเกาหลีใต้ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและการลงทุน อ่อนแรงลงในช่วงที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์เคลื่อนไหวในช่วงแคบๆเหนือ 78 เยนในการซื้อขายเช้านี้ที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียว เนื่องจากนักลงทุนเลี่ยงทำการซื้อขายที่มากเกินไป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –กระทรวงการต่างประเทศ คำกล่าวรายงานของนายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ในโอกาสเปิดการประชุมเอกอัครราชทูตและกงสุลใหญ่ทั่วโลก ประจำปี ๒๕๕๕... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๕๕ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้แถลงข่าวเปิดโครงการ “ฝากทูตไปขาย”... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว Fars ซึ่งเป็นสำนักข่าวกึ่งทางการของอิหร่าน รายงานว่า พลเรือเอกฮาบิบอลลาห์ เซย์ยารี ผู้บัญชาการกองทัพเรือของอิหร่าน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์เคลื่อนไหวในช่วงแคบๆเหนือ 78 เยนในการซื้อขายเช้านี้ที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียว เนื่องจากนักลงทุนเลี่ยงทำการซื้อขายที่มากเกินไป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นจะยังคงส่งเสริมให้บริษัทเอกชนภายในประเทศเข้าไปลงทุนในตลาดต่างประเทศและเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการแข็งค่าของเงินเ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีซูสิโล บัมบัง ยุดโดโยโน ของอินโดนีเซียกล่าวแสดงความพอใจกับอัตราการขยายตัวของเศรษฐกิจประเทศในไตรมาสที่สองของปีนี้ที่ 6.4% และให้คำมั่นว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังสหรัฐคาดอาจมีรายได้ 5.75 พันล้านดอลลาร์จากการขายหุ้นล๊อตสุดท้ายในบริษัทอเมริกัน อินเตอร์เนชันแนล กรุ๊ป (AIG)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เซี่ยงไฮ้ ซิเคียวริตีส์ นิวส์ รายงานว่า ธนาคารร่วมทุนที่จดทะเบียนในจีนบางแห่งอาจจะมีอัตราการขยายตัวของกำไรได้ประมาณ 40% ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงคลังญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของญี่ปุ่นในเดือนก.ค.เพิ่มขึ้นจากเดือนก่อน 0.2% สู่ระดับ 1,272.78 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออสเตรเลียน อินดัสทรี กรุ๊ป (Ai Group) เปิดเผยผลสำรวจว่า กิจกรรมภาคการก่อสร้างในออสเตรเลียปรับตัวลดลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 26... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวอย่างเป็นทางการของนิคารากัวเปิดเผยว่า พายุโซนร้อนเออร์เนสโตซึ่งเคลื่อนตัวไปยังนิการากัวนั้นคาดว่าจะก่อให้เกิดดินถล่มในช่วงวันนี้ตามแนวชายฝั่ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว ISNA ซึ่งเป็นสำนักข่าวกึ่งทางการของอิหร่านรายงานว่า รองรัฐมนตรีว่าการกระทรวงน้ำมันอิหร่านออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญายางที่ตลาดล่วงหน้าเซี่ยงไฮ้เปิดตลาดปรับตัวลดลงในวันนี้ (7 ก.ค.) ภายหลังปิดบวก 1.05% ในช่วงการซื้อขายวานนี้ สัญญายางส่งมอบเดือนม.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ไฮไลท์ของข่าว จัดหาสถาปัตยกรรมแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการแนะนำและออกแบบมาเพื่อการประหยัดเวลา รับประกันคุณภาพ และลดต้นทุนด้านการบำรุงรักษา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมค้าปลีกอังกฤษ (BRC) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกของอังกฤษแทบไม่มีการขยายตัวในเดือนก.ค.เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดการเงินในฟิลิปปินส์ปิดทำการในวันนี้ เช่นเดียวกับหน่วยงานรัฐบาลและโรงเรียนต่างๆในกรุงมะนิลาและหลายจังหวัดบนเกาะลูซอน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดการเงินในฟิลิปปินส์ปิดทำการในวันนี้ เช่นเดียวกับหน่วยงานรัฐบาลและโรงเรียนต่างๆในกรุงมะนิลาและหลายจังหวัดบนเกาะลูซอน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปรับตัวเพิ่มขึ้น 52 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 14,970 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อคืนนี้ (6 ส.ค.) เป็นไปอย่างผันผวน เนื่องจากฝนที่ตกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาwfhลดแรงหนุนของสัญญาถั่วเหลืองและข้าวโพด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีบารัค โอบามาของสหรัฐได้หารือทางโทรศัพท์กับนายกรัฐมนตรีมาริอาโน ราฮอยของสเปนเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 7 สิงหาคม พ.ศ. 2555 08:09 น.