ข่าวต่างประเทศ ก่อน 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ต่างประเทศ "ทรัมป์"ยังเชื่อมั่น"คิมจองอึน"ทำตามข้อตกลง แต่อาจถูกจีนเป่าหู เหตุไม่พอใจสงครามการค้า

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า เขายังคงมีความเชื่อมั่นว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ฝนตกหนักถล่มเมืองมุมไบของอินเดียเป็นวันที่ 3

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะฝนตกหนักได้ส่งผลกระทบต่อเมืองมุมไบ ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการเงินของอินเดีย เป็นวันที่ 3 ในวันนี้ โดยทำให้เกิดภาวะน้ำท่วมขังในถนน และทางรถไฟหลายสาย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ไต้หวันประกาศบริจาค 20 ล้านเยน ซับน้ำตาเหยื่ออุทกภัย,ดินถล่มในญี่ปุ่น

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการไต้หวันประกาศบริจาคเงินจำนวน 20 ล้านเยน (180,000 ดอลลาร์) หรือราว 6 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะน้ำท่วมหนัก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ภาคธุรกิจญี่ปุ่นถูกกระทบจากภาวะฝนตกหนักและน้ำท่วมในประเทศ

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาคธุรกิจในญี่ปุ่นยังคงได้รับผลกระทบจากภาวะฝนตกหนักและน้ำท่วมในประเทศ โดยบริษัทมาสด้า มอเตอร์ คอร์ป และไดฮัทสุ มอเตอร์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ยอดผู้เสียชีวิตจากพายุ"พระพิรุณ"ในญี่ปุ่นเพิ่มเป็น 112 รายแล้ว ขณะสูญหายมากกว่า 80...

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ฝนตกหนักในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 112 รายแล้วในวันนี้ ขณะที่มีผู้สูญหายมากกว่า 80 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "นิสสัน"ยอมรับโกงตรวจสอบไอเสียรถยนต์ในโรงงาน 5 แห่งในญี่ปุ่น

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท นิสสัน มอเตอร์ เปิดเผยในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้ตรวจพบการโกงการตรวจสอบรถยนต์ใหม่จำนวน 1,171 คันในโรงงาน 5 แห่งในญี่ปุ่น นิสสันระบุว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ศาลฎีกาอินเดียพิพากษายืนโทษประหารชีวิตผู้ต้องหารุมโทรมนักศึกษาแพทย์หญิง

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลฎีกาของอินเดียพิพากษายืนโทษประหารชีวิตสำหรับผู้ต้องหา 3 คนที่ถูกกล่าวหาในคดีรุมโทรมหญิงที่เกิดขึ้นในปี 2555 ทั้งนี้ ศาลได้ยกคำร้องของผู้ต้องหาทั้ง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ศาลเมียนมาตั้งข้อหานักข่าว"รอยเตอร์"ละเมิดกฎหมายรักษาความลับทางราชการ

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลเมียนมาได้ตั้งข้อหาอย่างเป็นทางการต่อนักข่าว 2 คนของสำนักข่าวรอยเตอร์ในวันนี้ภายใต้พรบ.ความลับทางราชการของเมียนมา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ANA ยกเลิกเที่ยวบินช่วง 13-22 ก.ค. เหตุตรวจสอบเครื่องยนต์โรลส์รอยซ์ของโบอิ้ง...

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท เอเอ็นเอ โฮลดิงส์ อิงค์ (ANA) เปิดเผยว่า ทางสายการบินจะยกเลิกเที่ยวบินในญี่ปุ่นจำนวน 176 เที่ยวในช่วงวันที่ 13 22 ก.ค.... อ่านต่อ

ต่างประเทศ RevitaLash(R) Cosmetics เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ก.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นโดยทีมแพทย์เตรียมเปิดตัวในดือนก.ค.ปีนี้ RevitaLash(R) Cosmetics ผู้นำและผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์บำรุงขนคิ้ว และขนตามาอย่างยาวนาน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ โครงการ C Blue ต้อนรับบุคลากรคนเก่งจากอุตสาหกรรมท่าเรือและการขนส่งทางเรือทั่วโลก...

ก.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีพิธีปิดโครงการฝึกอบรม China Merchants C Blue Training Program ครั้งที่สาม ณ China Merchants Port Plaza... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Suning พันธมิตรหลักของงาน Salone del Mobile. Milano Shanghai ครั้งที่ 3...

ก.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Suning Holdings Group กลุ่มธุรกิจพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของจีน ประกาศตัวเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์หลักของงาน Salone del Mobile. Milano Shanghai... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สหรัฐเตรียมรับมือพายุโซนร้อน "คริส" ก่อตัวเป็นเฮอร์ริเคนเข้ารัฐนอร์ธแคโรไลนา

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์เฮอร์ริเคนแห่งชาติของสหรัฐ (NHC) คาดการณ์ว่า พายุโซนร้อน"คริส"จะทวีความรุนแรงเป็นพายุเฮอร์ริเคน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ คนดังแห่งวงการบล็อกเชนตบเท้าร่วมงาน BitKop Blockchain Green Consensus Action Signature Event...

ก.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ งาน BitKop Blockchain Green Consensus Action Signature Event ซึ่งริเริ่มโดยแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล BitKop... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนถล่มในญี่ปุ่นพุ่งทะลุ 100 ราย ขณะมีผู้สูญหายจำนวนมาก

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ฝนถล่มในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่นมีจำนวนเกิน 100 รายแล้ววันนี้ ในขณะที่ยังมีผู้สูญหายอีกเป็นจำนวนมาก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เจ้าหน้าที่เผยหญิงชาวอังกฤษที่ได้รับสารพิษทำลายระบบประสาทเสียชีวิตแล้ว

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจอังกฤษรายงานว่านางดอน สเตอร์เจส หญิงชาวอังกฤษวัย 44 ปีซึ่งได้รับสารพิษทำลายระบบประสาทที่เมืองอาเมสเบอรี่ ทางใต้ของอังกฤษ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนถล่มในญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นเป็น 88 ราย สูญหายกว่า 50...

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้เสียชีวิตจากฝนที่ถล่มลงมาอย่างหนักจนทำให้เกิดน้ำท่วมและดินถล่มในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่นนั้น มีจำนวนเพิ่มขึ้นเป็น 88 รายในขณะนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ยอดผู้เสียชีวิตจากฝนถล่มที่ญี่ปุ่นเพิ่มแตะ 70 ราย ปชช.ยังติดค้างในพื้นที่หลังเกิดน้ำท่วมและดินถล่มตา...

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนถล่มจนทำให้เกิดน้ำท่วมและดินถล่มตามมาในพื้นที่ทางตะวันตกของญี่ปุ่นนั้น มีจำนวนเพิ่มขึ้นเป็น 70 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สื่อต่างประเทศเกาะติดภารกิจนำทีมหมูป่าออกจากถ้ำหลวงวันนี้

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศต่างเกาะติดและรายงานภารกิจการนำสมาชิกของทีมหมูป่าอะคาเดมีทั้ง 13 รายออกจากถ้ำหลวงในวันนี้กันอย่างใกล้ชิด... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ญี่ปุ่นเผยยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนถล่มเพิ่มเป็นกว่า 60 ราย ฝนยังตกต่อเนื่องวันนี้

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนถล่มในประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดมีจำนวนเพิ่มขี้นเป็นกว่า 60 รายแล้ว และสูญหายอีกหลายสิบราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ฝนถล่มญี่ปุ่นต่อเนื่องวันนี้ ส่งผลยอดผู้เสียชีวิตสูงกว่า 50 ราย และสูญหาย 40...

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฝนยังคงตกลงมาอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ทางตะวันตกและภาคกลางของประเทศญี่ปุ่นในวันนี้ โดยมีผู้เสียชีวิตแล้วกว่า 50 ราย และสูญหายอีกอย่างน้อย 40 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ยอดผู้เสียชีวิตจากฝนกระหน่ำรุนแรงในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่นเพิ่มเป็น 50...

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ฝนตกหนักในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่น เพิ่มขึ้นเป็น 50 คนแล้วในขณะนี้ โดยฝนที่กระหน่ำลงมาอย่างรุนแรงได้ทำให้เกิดน้ำท่วมและ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6 แมกนิจูดทางตะวันออกของญี่ปุ่นวันนี้

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6 แมกนิจูดในพื้นที่ฝั่งตะวันออกของญี่ปุ่นในวันนี้ ซึ่งครอบคลุมถึงกรุงโตเกียว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ยอดผู้เสียชีวิตจากฝนตกหนักในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่นเพิ่มเป็น 24...

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ฝนตกหนักในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่น เพิ่มขึ้นเป็น 24 คน และสูญหายกว่า 50 คน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักและดินถล่มในญี่ปุ่นเพิ่มเป็น 16 คน,สูญหายกว่า 50...

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ฝนตกหนักและดินถล่มในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่น เพิ่มขึ้นเป็น 16 คน และสูญหายกว่า 50 คน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ฝรั่งเศสตรึงกำลังทหาร 1,000 นายรักษาความปลอดภัยช่วงวันหยุดฤดูร้อน

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางฟลอเรนซ์ พาร์ลีย์ รมว.กลาโหมฝรั่งเศส กล่าวว่า รัฐบาลจะใช้กำลังทหารจำนวน 1,000 นายเพื่อรักษาความปลอดภัยแก่ประชาชน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สื่อเผยชาวญี่ปุ่น 10 คนถูกฝังทั้งเป็น หลังเกิดเหตุดินถล่มที่ฮิโรชิมา

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า ชาวญี่ปุ่นอย่างน้อย 10 คนถูกฝังทั้งเป็นหลังเกิดเหตุดินถล่มในจังหวัดฮิโรชิมาในวันนี้ ขณะที่มีฝนตกหนักทั่วญี่ปุ่น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ อดีตนายกฯปากีสถานถูกศาลตัดสินจำคุก 10 ปีข้อหาซื้ออพาร์ทเมนท์ในลอนดอนโดยมิชอบ

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนาวาซ ชารีฟ อดีตนายกรัฐมนตรีปากีสถาน ได้ถูกศาลคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ ตัดสินจำคุกเป็นเวลา 10 ปีในวันนี้ และถูกปรับเป็นเงิน 8 ล้านปอนด์ (10.5... อ่านต่อ

ต่างประเทศ WTO ยันยังไม่ได้รับแจ้งจากสหรัฐเกี่ยวกับการถอนตัวจาก WTO

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดาเนียล พรูซิน หัวหน้าฝ่ายสื่อขององค์การการค้าโลก (WTO) กล่าวว่า WTO ยังไม่ได้รับแจ้งจากสหรัฐเกี่ยวกับการถอนตัวออกจาก WTO... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รัสเซียเล็งเก็บภาษีสินค้าสหรัฐวงเงิน 87.6 ล้านดอลลาร์ ตอบโต้สหรัฐเก็บภาษีเหล็ก,อลูมิเนียม

ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวสปุตนิคของรัสเซียรายงาน โดยอ้างแหล่งข่าวจากกระทรวงพัฒนาเศรษฐกิจ ระบุว่า รัสเซียมีแผนที่จะเรียกเก็บภาษีต่อสินค้าที่นำเข้าจากสหรัฐในวงเงิน... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 21:05 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ