ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงกว่า 50 ดอลลาร์ในวันพุธ (9 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายทองคำในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงกว่า 12% ในวันพุธ (9 มี.ค.) หลังจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และนายกรัฐมนตรีโอลาฟ โชลซ์ ผู้นำเยอรมนี ได้สนทนากันทางโทรศัพท์ในวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับการใช้แนวทางการเมื... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 1.9 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่าลดลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิฮอร์ โซฟวา เจ้าหน้าที่ระดับสูงของยูเครน และเป็นผู้ช่วยของประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน กล่าวว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวของจีน (CENC) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 5.1 แมกนิจูดนอกชายฝั่งเขตไต้ถุงทางตะวันออกของไต้หวันในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งลงกว่า 50 ดอลลาร์ หลุดระดับ 2,000 ดอลลาร์ในวันนี้ โดยนักลงทุนแห่เทขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า รัสเซียต้องการที่จะเจรจาสันติภาพรอบใหม่กับยูเครน ทันทีที่คณะผู้แทนของยูเครนมีความพร้อม นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมันดิบร่วงลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ โดยล่าสุด สัญญาล่วงหน้า WTI ร่วงหลุดระดับ 118 ดอลลาร์ ขณะที่ราคาน้ำมันดิบเบรนท์หลุดระดับ 123 ดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งลงกว่า 40 ดอลลาร์ ใกล้หลุดระดับ 2,000 ดอลลาร์ในวันนี้ โดยนักลงทุนเริ่มเทขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งลงกว่า 1% หลุดระดับ 2,020 ดอลลาร์ในวันนี้ โดยนักลงทุนเริ่มเทขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมันดิบร่วงลงในวันนี้ โดยล่าสุด สัญญาล่วงหน้า WTI ร่วงหลุดระดับ 120 ดอลลาร์ ขณะที่ราคาน้ำมันดิบเบรนท์หลุดระดับ 125 ดอลลาร์ หลังมีข่าวว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการรัสเซียแถลงในวันนี้ว่า การเจรจาระหว่างรัสเซียและยูเครนเพื่อแก้ไขความขัดแย้งกำลังมีความคืบหน้า และรัสเซียไม่มีความประสงค์ที่จะโค่นล้มรัฐบาลยูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวระบุว่า การเจรจาข้อตกลงนิวเคลียร์ระหว่างอิหร่านและชาติตะวันตกกำลังใกล้ที่จะได้ข้อสรุป โดยรอแต่เพียงการตัดสินใจจากทางสหรัฐ แหล่งข่าวกล่าวว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เดอะ สเตรทส์ไทม์ของสิงคโปร์รายงานในวันนี้ว่า ขณะนี้น้ำมันเบนซินในสิงคโปร์มีราคาไม่ต่ำกว่า 3 ดอลลาร์สิงคโปร์/ลิตร หรือราว 73 บาท/ลิตร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ผู้นำสภาคองเกรสสหรัฐจากทั้ง 2 พรรคเห็นพ้องที่จะจัดสรรเงินช่วยเหลือฉุกเฉินแก่ยูเครนเป็นจำนวน 1.36 หมื่นล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียยืนยันว่า เจ้าหน้าที่ในกรุงเคียฟ เมืองหลวงของยูเครน ได้ทำลายจุลชีพก่อโรคที่เป็นอันตรายถึงชีวิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฟาตีห์ ไบรอล ผู้อำนวยการบริหารของสำนักงานพลังงานสากล (IEA) เปิดเผยในวันนี้ว่า IEA พร้อมจะป้อนน้ำมันในตลาดเพิ่มด้วยการระบายน้ำมันในคลังออกมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ราคาน้ำมันปาล์มในตลาดโลกอาจแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 8,100 ริงกิต/ตัน (1,938 ดอลลาร์) ในช่วงเดือนข้างหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นายสกอตต์ มอร์ริสัน นายกรัฐมนตรีของออสเตรเลีย เตรียมประกาศให้ภัยน้ำท่วมทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศเป็นภาวะฉุกเฉินระดับช... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมูฮัมหมัด ลัตฟี รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์อินโดนีเซีย เปิดเผยในวันนี้ว่า อินโดนีเซียวางแผนที่จะจำกัดการส่งออกน้ำมันปาล์มเพิ่มขึ้นตั้งแต่วันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานการเปิดเผยขององค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด 19 ทั่วโลกรวมอยู่ที่ 6,004,421 ราย เมื่อนับถึงวันอังคาร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลฮ่องกงตัดสินใจเลื่อนแผนการตรวจเชื้อโควิด 19 ทั่วเกาะฮ่องกงในเดือนมี.ค. โดยจะมุ่งเน้นไปที่การฉีดวัคซีนแก่ผู้สูงอายุเพื่อลดอัตราการเสียชีวิตแทน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวยอนฮัปรายงานว่า ชาวเกาหลีใต้โหวตเลือกประธานาธิบดีคนใหม่ในวันนี้ โดยเป็นการขับเคี่ยวกันระหว่างนายลี แจ มยุง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโมฮัมหมัด บาร์คินโด เลขาธิการองค์การกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ออกโรงเตือนในวันอังคาร (8 มี.ค.) ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอังกฤษเตรียมยกระดับมาตรการคว่ำบาตรด้านการบินกับรัสเซีย ซึ่งจะทำให้อังกฤษมีอำนาจยึดอากาศยานของรัสเซียและห้ามการส่งออกสินค้าเกี่ยวกับอากาศยานและอว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิลเลียม เบิร์นส์ ผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองกลางสหรัฐ (CIA) ได้ออกมาให้ความเห็นว่า ดูเหมือนจีนจะมีความวิตกกังวลจากปัญหาต่าง ๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๕ นายแร็มโก โยฮันเนิส ฟัน ไวน์คาร์เดิน เอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย ได้เข้าเยี่ยมคารวะและหารือกับนายธานี ทองภักดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อสหรัฐเปิดเผยว่า กลุ่มประเทศในองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต) กำลังใช้วิกฤตยูเครนเพื่อดำเนินโครงการทางทหารในระยะยาว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานการเปิดเผยของสำนักข่าวเอพี (AP) เมื่อไม่นานนี้ระบุว่า วัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ในสหรัฐที่ส่งมอบมากกว่า 687... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 9 มีนาคม พ.ศ. 2565 12:19 น.