ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดร่วงลงกว่า 4% ในวันนี้ (31 มี.ค.) เนื่องจากมีแรงขายหุ้นจากนักลงทุนต่างชาติ หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ (NYT) เปิดเผยในวันอาทิตย์ (29 มี.ค.) ว่า จากการวิเคราะห์คลิปวิดีโอโดยทีมข่าวของ NYT และผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธ พบว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางมาเลเซีย (BNM) ปรับเพิ่มตัวเลขคาดการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจภายในประเทศปี 2569 สู่ระดับ 4% - 5%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า สมาชิกสภาที่มาจากการเลือกตั้งของเมียนมา ทั้งในส่วนของสภาผู้แทนราษฎร (สภาล่าง) และสภาชนชาติ (สภาสูง)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้เสนอร่างงบประมาณเพิ่มเติมวงเงิน 1.73 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในวันนี้ (31 มี.ค.) เพื่อบรรเทาผลกระทบต่อผู้บริโภคและภาคธุรกิจจากสงครามในตะวันออกกล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดบวกในวันนี้ (31 มี.ค.) โดยปรับตัวตามดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ที่ดีดตัวขึ้น หลังจากมีรายงานว่าประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เทโกกุ ดาต้าแบงก์ (Teikoku Databank) ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยของญี่ปุ่น เปิดเผยในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า สินค้าอาหารและเครื่องดื่มในญี่ปุ่นที่จะปรับขึ้นราคาใ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีซานาเอะ ทาคาอิจิ ของญี่ปุ่น และประธานาธิบดีปราโบโว ซูเบียนโต แห่งอินโดนีเซีย บรรลุข้อตกลงในการส่งเสริมความร่วมมือด้านเศรษฐกิจและความมั่นคง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติร่างกฎหมายแก้ไขข้อกำหนดว่าด้วยการขับรถที่อันตราย ซึ่งก่อให้เกิดการเสียชีวิตหรือบาดเจ็บ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราเงินเฟ้อในกรุงโตเกียว เมืองหลวงของญี่ปุ่น ปรับตัวลดลงแตะระดับต่ำสุดในรอบเกือบ 2 ปี เนื่องจากราคาสินค้าอาหารยังคงเพิ่มขึ้นในอัตราที่ชะลอตัวลงกระทร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไซแอนซ์ แอนด์ เทคโนโลยี เดลี รายงานว่าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงปักกิ่งได้ออกใบสั่งยาสำหรับการรักษาไวรัสตับอักเสบดีด้วยยาชนิดโมโนโคลนอลแอนติบอดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงข้อมูลและสถิติของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า จำนวนประชากรโดยรวมของเกาหลีใต้คาดว่าจะลดลง 29.9% ภายในปี 2615... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จีนเปิดเผยแผนปฏิบัติการเร่งการบูรณาการเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI) เข้ากับอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าทางเรือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าปรับตัวลงเป็นส่วนใหญ่ในวันนี้ (31 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนกังวลว่าสงครามที่ยืดเยื้อในตะวันออกกลางจะส่งผลให้เงินเฟ้อปรับตัวสูงข... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสอบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกา (FBI) แถลงในวันจันทร์ (30 มี.ค.) ว่า เหตุโจมตีโบสถ์ชาวยิวที่ใหญ่ที่สุดในรัฐมิชิแกนเมื่อช่วงต้นเดือน มีลักษณะเป็น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีซานาเอะ ทาคาอิจิ ผู้นำญี่ปุ่นแสดงความมุ่งมั่นในวันนี้ (31 มี.ค.) ที่จะร่วมมือกับประเทศอื่น ๆ ในเอเชียเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลรายงานในช่วงค่ำวันจันทร์ (30 มี.ค.) โดยอ้างอิงแหล่งข่าวว่า สหรัฐอเมริกาได้เปิดปฏิบัติการโจมตีคลังอาวุธขนาดใหญ่ในเมืองอิส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าแตะกรอบบน 159 เยนในการซื้อขายเช้านี้ที่ตลาดโตเกียว เนื่องจากนักลงทุนเข้าซื้อดอลลาร์ในฐานะสกุลเงินปลอดภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดภาคเช้าลดลงในวันนี้ (31 มี.ค.) จากความกังวลเกี่ยวกับสงครามตะวันออกกลางที่ยืดเยื้อมานานกว่า 1 เดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลีย (RBA) จะไม่อนุญาตให้มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม (Surcharge) จากการชำระหนี้ด้วยบัตรเดบิตและบัตรเครดิตตั้งแต่วันที่ 1... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวของรัฐบาลคูเวตรายงานว่า เรือบรรทุกน้ำมันดิบอัล ซาลมี (Al Salmi) ของคูเวต ถูกโจมตีโดยอิหร่านบริเวณท่าเทียบเรือดูไบเมื่อวันจันทร์ (30 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ (NASA) เตรียมส่งนักบินอวกาศชุดแรกเดินทางสู่ดวงจันทร์ในรอบ 53 ปี ในภารกิจ Artemis II... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวแกว่งตัวผันผวนในภาคเช้าวันนี้ (31 มี.ค.) โดยตลาดถูกจำกัดแรงบวกจากความกังวลเกี่ยวกับสัญญาน้ำมันดิบที่พุ่งสูงขึ้นท่ามกลางความ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ปรับตัวลดลงในการซื้อขายที่ตลาดเอเชียช่วงเช้าวันนี้ หลังจากพุ่งขึ้นกว่า 3% ในการซื้อขายที่ตลาดนิวยอร์กเมื่อวันจันทร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ไฟแนนเชียลไทมส์ (FT) รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงใน 3 ราย ระบุว่า นายหน้าค้าหลักทรัพย์หรือโบรกเกอร์ของพีท เฮกเซธ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลออสเตรเลียเปิดเผยวันนี้ (31 มี.ค.) ว่ากำลังดำเนินการสอบสวนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย 5 แห่ง ฐานละเลยการปฏิบัติตามกฎหมายห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 16... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น เปิดเผยวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนก.พ.ของญี่ปุ่นหดตัว 2.1% จากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ (30 มี.ค.) ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ สนใจแนวคิดดึงประเทศอาหรับเข้ามาช่วยแบกรับค่าใช้จ่ายจากการทำสงครา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เวลาล่วงเลยมานานกว่า 1 เดือนแล้วนับตั้งแต่สหรัฐอเมริกาและอิสราเอลเปิดปฏิบัติการทางทหารต่ออิหร่านเมื่อวันที่ 28 ก.พ. จากการโจมตีแบบเจาะจง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซัตสึกิ คาตายามะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของญี่ปุ่น เปิดเผยในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า ตลาดปริวรรตเงินตรากำลังเผชิญกับ "การเก็งกำไรที่สูงมาก"... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 31 มีนาคม พ.ศ. 2569 10:07 น.