ข่าวอินโฟเควสท์
05:58 (REPEAT) สหรัฐเผยการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างเดือนมี.ค.พุ่งสูงสุดในรอบกว่า 8 ปี   กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างของสหร…
23:42 แหล่งข่าวชี้อาจไม่สามารถทำข้อตกลงกับกรีซได้ในวันที่ 9 พ.ค.นี้เหตุปฏิรูปล่าช้า   แหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า ที่ประชุมพิเศษของรัฐมนตรีคลังของกลุ่มปร…
23:26 จีนเผยโซล,กรุงเทพฯ,โตเกียวรั้ง 3 อันดับแรกจุดหมายปลายทางนักท่องเที่ยวจีน   สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติของจีนเปิดเผยว่า เมืองท่องเที่ยวของเอเช…
22:28 ราคาพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้น หลังราคาน้ำมันร่วงกระตุ้นดีมานด์ทรัพย์สินปลอดภัย   ราคาพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวเพิ่มขึ้น หลังจากที่ราคาน้ำ…
22:05 ISM เผยดัชนีภาคการผลิตของสหรัฐชะลอตัวลงในเดือนเม.ย.   สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า ภาคการผลิตของสหรัฐขยายตัวในอัตราที่ชะลอตั…

(REPEAT) สหรัฐเผยการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างเดือนมี.ค.พุ่งสูงสุดในรอบกว่า 8 ปี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 นาทีที่แล้ว

กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างของสหรัฐพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 8 ปีครึ่งในเดือนมี.ค. แม้ว่าการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างของภาคพลังงานจะปรับตัวลดลง อันเนื่องมาจากการปรับตัวลงของราคาน้ำมัน รายงานของกระทรวงระบุว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างของสหรัฐเพิ่มขึ้น 0.3% สู่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนต.ค.

แหล่งข่าวชี้อาจไม่สามารถทำข้อตกลงกับกรีซได้ในวันที่ 9 พ.ค.นี้เหตุปฏิรูปล่าช้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

แหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า ที่ประชุมพิเศษของรัฐมนตรีคลังของกลุ่มประเทศยูโรโซนซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 9 พ.ค.นี้ อาจจะไม่สามารถทำข้อตกลงเกี่ยวกับการให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่กรีซได้ เนื่องจากความล่าช้าของความคืบหน้าในการปฏิรูป แหล่งข่าวดังกล่าวเปิดเผยว่า

จีนเผยโซล,กรุงเทพฯ,โตเกียวรั้ง 3 อันดับแรกจุดหมายปลายทางนักท่องเที่ยวจีน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติของจีนเปิดเผยว่า เมืองท่องเที่ยวของเอเชีย ซึ่งรวมถึง กรุงโซล กรุงเทพฯ และกรุงโตเกียว รั้ง 3 อันดับแรกของจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดของนักท่องเที่ยวจีน โดยส่วนหนึ่งเนื่องมาจากสามารถเดินทางไปถึงได้ภายใน 5 ชม. รายงานของสำนักงานระบุว่า

ISM เผยดัชนีภาคการผลิตของสหรัฐชะลอตัวลงในเดือนเม.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า ภาคการผลิตของสหรัฐขยายตัวในอัตราที่ชะลอตัวลงในเดือนเม.ย. เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า รายงานของ ISM ระบุว่า ดัชนีภาคการผลิตเดือนเม.ย.ของสหรัฐหดตัวลงแตะระดับ 50.8 จากระดับ 51.8 ในเดือนมี.ค. ตัวเลขดังกล่าวต่ำกว่าผลการสำรวจความเห็นของนักวิเคราะห์ที่คาดว่าจะอยู่ที่ 51.4

สหรัฐเผยค่าใช้จ่ายด้านการก่อสร้างพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 8 ปีครึ่งในเดือนมี.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่า ค่าใช้จ่ายด้านการก่อสร้างของสหรัฐพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 8 ปีครึ่งในเดือนมี.ค. ซึ่งบ่งชี้ถึงการขยายตัวที่แข็งแกร่งอย่างยั่งยืน ถึงแม้ว่าค่าใช้จ่ายด้านการก่อสร้างของภาคพลังงานจะปรับตัวลดลง อันเนื่องมาจากการปรับตัวลงของราคาน้ำมัน รายงานของกระทรวงระบุว่า

ไตรมาสแรกกลุ่มสินเชื่อภาคธุรกิจกระเตื้องแบงก์ยังคุมเข้มมาตรฐาน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.) รายงาน ผลการสำรวจภาวะและแนวโน้มสินเชื่อ (Senior Loan Officer Survey) ในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2559 โดยพบว่าความต้องการสินเชื่อของภาคธุรกิจโดยรวมปรับเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากไตรมาสก่อนขณะที่สถาบันการเงินยังคงเข้มงวดมาตรฐานการให้สินเชื่อแก่ภาคธุรกิจ โดยความต้องการสินเชื่อภาคธุรกิจ โดยรวมในไตรมาสที่ 1 ปี

ข่าวธนาคารแห่งประเทศไทย »

ธกส.สำรวจลูกค้าขึ้นทะเบียนคนจน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

บางเขน * ธ.ก.ส.เตรียมระบบ พร้อมรองรับอีเพย์เมนต์ จ่อสำรวจข้อมูลลูกค้าปูพื้นขึ้นทะ เบียนผู้มีรายได้น้อย คาดโอนเงิน สวัสดิการรัฐบาลเข้าบัญชีประชา ชนได้ ต.ค.2559 นายอภิรมย์ สุขประเสริฐ รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการ เกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยถึงแผนงานที่ สำคัญในปีบัญชี 2559 (1 เม.ย. 2559 31 มี.ค.2560) ว่า ธ.ก.ส.

ข่าวธ.ก.ส. »

รายงานภาวะเศรษฐกิจรายวันประจำวันที่ 25 มีนาคม 2559

กระทรวงการคลัง

Summary: 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร 2. ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่า กระทบราคาสินค้าโภคภัณฑ์ และหุ้นทั่วโลก 3. PBOC กำหนดค่ากลางเงินหยวนอ่อนลงกว่าร้อยละ 0.33 ในวันที่ 24 มี.ค. 59 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร

ข่าว1 ตำบล 1 เอสเอ็มอี »

บำเหน็จประกันเงินกู้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มทิสโก้ และ อรนุช ไวนุสิทธิ์ รองอธิบดีกรม บัญชีกลาง กระทรวงการคลัง ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงโครงการกู้เงินกับสถาบันการเงินโดยนำ สิทธิในบำเหน็จตกทอด ไปเป็นหลักทรัพย์ประกันการกู้เงิน เพื่อช่วยเหลือด้านค่าครองชีพ แก่ผู้รับบำนาญ

ข่าวค่าครองชีพ »

ยูโรพุ่งทะลุ 1.15 ดอลลาร์เป็นครั้งแรกในรอบ 6 เดือน รับข้อมูลศก.ยุโรปสดใส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สกุลเงินยูโรปรับตัวเพิ่มขึ้นทะลุระดับ 1.15 ดอลลาร์/ยูโร เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนส.ค.ปีที่ผ่านมา เพราะได้รับปัจจัยหนุนจากข้อมูลเศรษฐกิจในภาคการผลิตที่แข็งแกร่งเกินคาดในเดือนเม.ย. ยูโรปรับตัวเพิ่มขึ้นเพิ่มขึ้น 0.4% ที่ระดับ 1.1501 ดอลลาร์/ยูโร ณ เวลา 19.24 น. ตามเวลาประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ »

กิจกรรมเวิร์คช้อป "ไขข้อข้องใจ มนุษย์เงินเดือนกรอกภาษ๊" โดย K-Expert ธนาคารกสิกรไทย

ThaiPR.net

ธนาคารกสิกรไทย โดย K Expert จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในหัวข้อ "ไขข้อข้องใจ มนุษย์เงินเดือนกรอกภาษี" ตอบทุกข้อสงสัยในการยื่นภาษี ด้วยเคล็ดลับการกรอก ภ.ง.ด 90 และ 91 อย่างง่าย พร้อมแนะนำ "K Expert Tax Buddy" โปรแกรมช่วยคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เพื่อช่วยเตรียมข้อมูลในการกรอก ภ.ง.ด. แบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน

ข่าวยื่นภาษี »

"พาณิชย์"จับมือพันธมิตรบุกจับนอมินีภูเก็ตได้คนทำผิด 30 ราย ส่งดำเนินคดีพร้อมสอบเสียภาษี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

น.ส.ผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผยว่า กรมฯได้ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรลงพื้นที่ตรวจสอบธุรกิจในจังหวัดภูเก็ต จำนวน 5 บริษัท ที่มีชาวต่างชาติถือหุ้นร่วมกับคนไทย หลังจากได้รับการประสานจากกองบังคับการตำรวจท่องเที่ยวว่ามีผู้ร้องเรียนไปยังนายกรัฐมนตรีเกี่ยวกับทัวร์ศูนย์เหรียญ

ข่าวภาษี »