เพื่อไทยเตรียมเสนอ 5 ข้อคิดเห็นจี้ กกต.จัดเลือกตั้งภายใน 60 วัน

นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เชิญพรรคการเมือง 73 พรรค หารือเพื่อกำหนดกรอบวันเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งใหม่ ในวันที่ 22 เมษายนนี้ ถือเป็นเรื่องดีที่จะร่วมกันหาทางออกในการยุติปัญหาทางการเมืองของประเทศ ซึ่งพรรคเพื่อไทยได้ตอบรับ โดยจะส่งนายจารุงพงศ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้าพรรคฯ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

วอลโว่-โฟล์คสวาเกน คาดยอดขายรถในจีนทะยานแข็งแกร่งปีนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 นาทีที่แล้ว

บริษัท วอลโว่ คาร์ คอร์ป จากสวีเดน คาดการณ์ว่าจีนจะแซงหน้าสหรัฐและขึ้นแท่นเป็นตลาดใหญ่ที่สุดของบริษัทในปีนี้ โดยคาดว่าจะขายรถได้อย่างน้อย 80,000 คันในจีน เพิ่มขึ้นจาก 61,146 คันในปีที่แล้ว เฉพาะในไตรมาสแรกของปีนี้ วอลโว่สามารถขายรถได้ 17,286 คันในจีน หรือทะยานขึ้น 25.4% ปัจจุบันบริษัท เจ้อเจียง จีลี่ โฮลดิ้ง กรุ๊ป

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(20 เมษายน 2557)

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2557 09.00 น. 16.30 น. บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด จัดอบรมหลักสูตร "เรียนก่อ น...รวยกว่า รุ่นที่ 2" ณ ศูนย์ประชุมสัมมนา เดอะคอน เน็คชั่น 09.30 น. แมคไทย จัดงานและทำข่าว ประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ กิจกรรม “แมคโดนัลด์ เพลย์เยอร์ เอสคอร์ท” ณ ห้าง บิ๊กซี สาขาราชดำริ

แจกจริง

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 15 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

พล.ท.นันทพล จำรัสโรมรัน รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ ททบ.5 พร้อมด้วย ไพโรจน์ ไววานิชกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริการเสริม เอไอเอส และ จิรประวัติ บุณยะเสน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจโมโน โมบาย บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบรางวัลรถยนต์ มิตซูบิชิ แอททราจ ให้กับผู้โชคดีจาก จ.ร้อยเอ็ด

โชว์อัตลักษณ์ไทย

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 15 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

นันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เป็นหัวหน้าคณะนำผู้บริหารจากไทยเข้าร่วมงานนิทรรศการ "สโลว์ แฮนด์ ดีไซต์" ณ ประเทศอิตาลี เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์จากประเทศไทยที่ได้รับการพัฒนางานออกแบบระดับสากล และส่งเสริมสินค้าที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบจากโครงการ "ดีมาร์ก" และตราสัญลักษณ์สินค้าคุณภาพ "ทีทีเอ็ม"

คอลัมน์: ช็อปปิ้งไกด์: รับหน้าร้อน

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 15 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

ชาอู่หลง "ทีพลัส" ผู้นำตลาดชาอู่หลงพร้อมดื่มในเมืองไทย เดินหน้าบุกตลาดชาพร้อมดื่มอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดโปรโมชั่นเอาใจผู้บริโภครับซัมเมอร์สุดพิเศษ "เมื่อซื้อชาอู่หลง "ทีพลัส" จำนวน 2 ขวด รับฟรี! ทันทีสติ๊กเกอร์ Hello Kitty 10 ดวง" ที่ Family Mart เพื่อสะสมแลกของรางวัลสุดพิเศษ ที่ร้าน Family Mart ทุกสาขาทั่วประเทศ

สรุปราคาซื้อขายทองคำ และ Gold Futures ภายในประเทศ ณ วันศุกร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2557 เวลา 9.00 น.

ThaiPR.net

ราคาทองคำเปิดตลาดที่ระดับ 1,301 เหรียญ/ออนซ์ และกลับมาปิดช่วงกลางคืนที่ระดับ 1,299 เหรียญ/ออนซ์ (22.30 น.) ค่าเงินบาทปิด 32.15 บาท/ดอลลาร์ ราคาสมาคมเปิดที่ 19,800 บาท กับ 19,900 บาท และกลับมาปิดที่ 19,750 บาท กับ 19,850 บาท ปริมาณการซื้อขาย Gold Futures 50 บาทอยู่ที่ 796 คู่สัญญา แบบ 10 บาท อยู่ที่ 3,725 คู่สัญญา Open

ข่าวค่าเงินบาท »

UBS คาดเศรษฐกิจจีนไม่เผชิญภาวะฮาร์ดแลนดิ้ง แม้จีดีพีขยายตัวช้าลง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเคลวิน เทย์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านการลงทุน ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกของ UBS กล่าวว่า เศรษฐกิจจีนจะไม่เผชิญกับภาวะฮาร์ดแลนดิ้ง หรือภาวะทรุดตัวรุนแรง แม้ว่าข้อมูลล่าสุดบ่งชี้ว่าอัตราการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (จีดีพี) จะอยู่ที่ระดับต่ำสุด นับตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ปี 2555 นายเทย์กล่าวในการสัมภาษณ์กับเซี่ยงไฮ้

ข่าวจีดีพี »

เปิดตลาดราคา 'ทองคำ' คงที่!!! รูปพรรณขายออก 20,200 บาท

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สมาคมค้าทองคำ รายงานราคาทองคำ ประจำวันที่ 19 เมษายน 2557 โดยเปิดตลาดราคาทองคำ ลง 50 บาท ดังนี้ ทองคำแท่ง รับซื้อ 19,700.00 บาท ขายออก 19,800.00 บาท ทองรูปพรรณ รับซื้อ 19,419.96 บาท ขายออก 20,200.00 บาท

ข่าวราคาทอง »

PwC คาดยอดผลิตรถยนต์ทั่วโลกปี'56 โต 2.3% หลังดีมานต์ตลาดเกิดใหม่เอเชีย-แปซิฟิกหนุน มองแนวโน้มอุตฯออโต้ไทยผงาด 'อาเซียน' โตตามเป้า แม้ทิศทางครึ่งหลังขาลง

ThaiPR.net

บริษัท PwC (ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส) คาดการณ์ถึงแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์โลกว่าจะยังคงเดินหน้าขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะ 3 5 ปีข้างหน้า แม้ปัญหาวิกฤตหนี้ยุโรปและการฟื้นตัวอย่างช้าๆของเศรษฐกิจสหรัฐฯ จะยังเป็นปัจจัยเสี่ยงที่กดดันการเจริญเติบโตในระยะยาว ขณะที่คาดว่ายอดประกอบรถยนต์ทั่วโลก (Global

ข่าวหนี้ยุโรป »

ZEW เผยดัชนีความเชื่อมั่นเศรษฐกิจเยอรมนีลดลงต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 4

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจของเยอรมนีปรับตัวลงเป็นเดือนที่ 4 ติดต่อกันในเดือนเม.ย. ซึ่งย้ำให้เห็นว่าการฟื้นตัวของเศรษฐกิจเยอรมนียังคงเผชิญกับความเสี่ยง ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจยุโรป หรือ ZEW ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของนักลงทุนและนักวิเคราะห์ในเยอรมนีที่มีต่อสภาพเศรษฐกิจในอีก 6 เดือนข้างหน้า

ข่าวเศรษฐกิจยุโรป »

(เพิ่มเติม) IMF เตือนสหรัฐถอน QE ในเวลาไม่เหมาะสมอาจบั่นทอนเสถียรภาพการเงินทั่วโลก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (ไอเอ็มเอฟ) เตือนว่า การถอนมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) ในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมในสหรัฐ อาจบั่นทอนเสถียรภาพทางการเงินทั่วโลก และจะส่งผลกระทบลุกลามไปยังกลุ่มประเทศตลาดเกิดใหม่ "การเลื่อนเวลาถอนมาตรการ QE อย่างไม่เหมาะสม อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อเสถียรภาพทางการเงินมากขึ้น

ข่าวมาตรการ QE »

ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: แรงขายทำกำไร ถ่วงดาวโจนส์ปิดลบ 16.31 จุด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (17 เม.ย.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายทำกำไรหลังจากตลาดหุ้นนิวยอร์กพุ่งขึ้นติดต่อกัน 3 วันทำการก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ นักลงทุนยังชะลอการซื้อขายก่อนที่ตลาดการเงินของสหรัฐจะปิดทำการในวันศุกร์ เนื่องในวันศุกร์ประเสริฐ หรือ Good Friday ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ปิดที่ 16,408.54

ข่าวภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก »