ข่าวอินโฟเควสท์
12:59 บลจ.ทิสโก้ ออกกองทุนหุ้น Emerging Market หลังเห็นสัญญาณฟื้นตัว เปิดขายวันนี้-4 เม.ย.   นายสาห์รัช ชัฎสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาด บลจ. ทิสโก้ จ…
12:58 ไนท์แฟรงค์ชี้ตลาดคอนโดฯ ปี 59 ชะลอตัวจากภาวะเศรษฐกิจไทย   นายแฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหาร และหัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านโครงการที่พักอาศัย บริษัท ไนท…
12:55 แกลลัพโพลล์ชี้ความเชื่อมั่นนักลงทุนสหรัฐ Q1/60 พุ่งแตะ 126 จุด   แกลลัพโพลล์เผย นักลงทุนสหรัฐมีความเชื่อมั่นต่อบรรยากาศการลงทุนในประเทศเพิ่มขึ้…

ไนท์แฟรงค์ชี้ตลาดคอนโดฯ ปี 59 ชะลอตัวจากภาวะเศรษฐกิจไทย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 34 นาทีที่แล้ว

นายแฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหาร และหัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านโครงการที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ตลาดคอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ ปี 2559 มีการเติบโตในระดับที่ลดลงกว่าปี 2558 เนื่องจากการชะลอตัวของภาวะเศรษฐกิจไทย โดยซัพพลายพื้นที่เขตชานเมือง (Peripheral areas) ในกรุงเทพฯ มีส่วนแบ่งตลาดมากที่สุด อยู่ที่

แกลลัพโพลล์ชี้ความเชื่อมั่นนักลงทุนสหรัฐ Q1/60 พุ่งแตะ 126 จุด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 37 นาทีที่แล้ว

แกลลัพโพลล์เผย นักลงทุนสหรัฐมีความเชื่อมั่นต่อบรรยากาศการลงทุนในประเทศเพิ่มขึ้นอย่างโดดเด่นในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ ทำสถิติพุ่งขึ้นสูงที่สุดนับตั้งแต่ปี 2543 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ผลสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นของนักทุนโดยเวลส์ ฟาร์โก/แกลลัพ ซึ่งทำการสำรวจเมื่อวันที่ 10 19 ก.พ. ที่ผ่านมา พบว่า

ราคาประมูลและปริมาณยางที่ซื้อขาย ณ ตลาดกลางยางพารา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 44 นาทีที่แล้ว

ประจำวันที่ 27 มีนาคม 2560 ยางแผ่นดิบ (USS) ตลาดกลางยางพารา ราคายางซื้อขายที่ตลาดกลาง (บาท /กก.) ปริมาณยางซื้อขายที่ตลาดกลาง (กก.) ยางก้อนถ้วย น้ำยางสด Rubber Market Price ( Baht/KG .) Quantity ( KG. ) 6 8 มีด (Field Latex) ยางแผ่นดิบ ยางแผ่นดิบ ยางแผ่นดิบ ยางแผ่นดิบ ยางแผ่นดิบ ยางแผ่นดิบ ยางแผ่นดิบ ยางแผ่นดิบ

ศูนย์วิจัยกสิกรฯ คาดบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งปี 60 จะมีมูลค่า 5.6 พันลบ.เพิ่มขึ้น 24.4% รับอานิสงส์ E-Commerce รุ่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 56 นาทีที่แล้ว

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดตลาดสินค้าบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งสำหรับ E Commerce ในส่วนของสินค้าจากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภคโดยตรง (Business to Consumer: B2C) B2C ในปี 2560 จะมีมูลค่าตลาดประมาณ 5,600 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 24.4% (YoY) ภายใต้กระแสการเติบโตของธุรกิจ E Commerce ที่กำลังเติบโตสูง เนื่องจากตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

PwC แนะเจาะลงทุน 4 อุตฯเกษตร-บริการ-ผลิต-การเงินในไทยรับยุค Emerging markets ขับเคลื่อนศก.โลก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 59 นาทีที่แล้ว

นายเดวิด วิเจอร์ราตน่า หัวหน้าฝ่ายงานศูนย์วิจัยตลาดเติบโตสูง บริษัท PwC ประเทศสิงคโปร์ เปิดเผยถึงรายงานประจำปี Winning in maturing markets ซึ่งทำการวิเคราะห์โอกาสและกลยุทธ์การทำธุรกิจในกลุ่มตลาดเติบโตสูง (Growth markets) ว่า กลุ่มตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง หรือเรียกอีกอย่างว่า กลุ่มตลาดกำลังพัฒนา (Emerging

รายงานภาวะเศรษฐกิจรายวันประจำวันที่ 25 มีนาคม 2559

กระทรวงการคลัง

Summary: 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร 2. ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่า กระทบราคาสินค้าโภคภัณฑ์ และหุ้นทั่วโลก 3. PBOC กำหนดค่ากลางเงินหยวนอ่อนลงกว่าร้อยละ 0.33 ในวันที่ 24 มี.ค. 59 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร

ข่าว1 ตำบล 1 เอสเอ็มอี »

Gossip News: “วุฒิศักดิ์ คลินิค “ ยอดพุ่ง “ ช็อปช่วยชาติหนุน

ThaiPR.net

บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิค อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (WCIG) บริษัทลูกของ บมจ. อี ฟอร์ แอล เอม (EFORL) ตอนนี้รับอานิสงส์เต็มๆ กับมาตรการ ช้อปช่วยชาติ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ยกขบวนมาขายช่วงเทศกาลส่งท้ายปลายปี 2559 ไม่ว่าจะเป็นชุดกิ๊ปเซ็ท Magic Peptide Set, Holiday Collection Set หรืออื่นๆ ต่างขายดีเป็นเทน้ำ เทท่า งานนี้...

ข่าวช้อปช่วยชาติ »

ภาพข่าว: CWT เยี่ยมชมโซลาร์สหกรณ์

ThaiPR.net

นายวีระพล ไชยธีรัตต์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือCWT เยี่ยมชมโครงการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้นดินสำหรับหน่วยงานราชการ และสหกรณ์ภาคการเกษตร สำหรับสหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส.สมุทรสาคร จำกัด โดยมีบริษัท บลู โซลาร์ฟาร์ม 3 จำกัด หรือ BSF3

ข่าวธ.ก.ส. »

ECONOMIC FOCUS: เดือน มี.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

1 มี.ค. รัฐบาลเปิดโครงการแก้หนี้นอกระบบครบวงจร 1 มี.ค. ธนาคาพาณิชย์เปิดให้นิติบุคคลลงทะเบียนใช้"พร้อมเพย์" 1 มี.ค. กระทรวงพาณิชย์แถลงดัชนีราคาผู้บริโภค 1 มี.ค. ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เผยแพร่ดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจ 6 มี.ค. สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.)แถลง "รายงานภาวะสังคมไทยไตรมาส

ข่าวธนาคารแห่งประเทศไทย »

คมนาคม แจงโครงการถไฟไทย-จีนเจรจารอบคอบ ยึดประโยชน์ประเทศชาติ ปัดค่าออกแบบสูงทะลุหมื่นลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงคมนาคม ชี้แจงแนวทางวิธีการดำเนินโครงการรรถไฟความเร็วสูงภายใต้กรอบความร่วมมือระหว่างรัฐบาลไทยและสาธารณรัฐประชาชนจีน ภายหลังมีข่าวเผยแพร่ทางโซเชียลและสื่อออนไลน์จนอาจทำให้ประชาชนมีความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนว่า รัฐบาลทั้งสองประเทศได้มีความร่วมมือในอันที่จะพัฒนาโครงข่ายทางรถไฟความเร็วสูงในเส้นทางกรุงเทพฯ –

ข่าวรถไฟไทย-จีน »

ก้าวสู่ปีที่20 ยงยุทธคลินิกเวชกรรมชูจุดเด่นประสบการณ์และหนึ่งในผู้นำด้านรักษาปัญหาเส้นผม

ThaiPR.net

หากเรานึกถึงย่านบางแคผู้คนทั่วไปจะนึกถึงตลาดบางแคหรือบ้านพักคนชราบางแคแต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมจะนึกถึงยงยุทธคลินิกเวชกรรมมาตลอด20ปีด้วยอยู่ใจกลางย่านบางแคโดยจุดเริ่มกำเนิดเป็นคลินิกเฉพาะทางเริ่มขึ้นเมื่อปี2540ด้วยวิกฤติเศรษฐกิจผู้คนมีปัญหาภาวะเครียดซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เส้นผมหลุดร่วงและสุขภาพเส้นผม

ข่าวเศรษฐกิจ »

สวนดุสิตโพล: “การเรียกเก็บภาษี” ของรัฐบาล ณ วันนี้

สวนดุสิตโพล

ข่าวการเรียกเก็บภาษีต่างๆของรัฐบาล เช่น ภาษีมรดก ภาษีที่ดินและที่อยู่อาศัย ภาษีหุ้นชิน ภาษีจากนักการเมือง ภาษีสรรพสามิต และการขอขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่ม 1% กลายเป็น ประเด็นที่ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ว่ารัฐบาลถังแตก ทำให้นายกรัฐมนตรีต้องออกมายืนยันว่าไม่ได้เป็นไปตามข่าวลือแต่อย่างใด

ข่าวภาษี »